Em nghĩ chắc cụ Trump và đồng đội ủ mưu để ngày 6/1 hốt cả ổ luôn thể. Trong tay họ có máy chủ Dominion thu ở Đức, 5 người Mĩ chết trong chiến dịch tấn công đó, rồi mợ Gina bị thương và bị bắt ... với bằng đấy chứng cớ trong tay thì ko thể chịu thua dễ dàng được.
Còn cụ Trump vẫn bài ca gian lận như trước. Nhưng em để ý là từ hôm Dominion tuyên bố khởi kiện là cụ Trump, Wood, Powell, và truyền thông cánh hữu ko dám đả động gì đến hệ thống máy bỏ phiếu này trong các cáo buộc gian lận nữa, hehe.
Hôm qua em nghe thấy ai tung tin Trump bổ nhiệm Kraken làm công tố viên đặc biệt điều tra Hunter Biden, sao hôm nay vẫn ko thấy thông báo chính thức là sao, là sao, là sao :D
Hay vị công tố này cũng hoạt động bí mật nốt, đợi ngày G của Trump là túm cổ Hunter lôi ra tòa án luôn :D
Nếu cụ ko biết tiếng Anh thì làm ơn chỉ dịch tiêu đề thôi, đừng có dùng google dịch rồi copy-paste tràng giang đại hải như thế, như đấm vào mắt người đọc ấy.
Runoff mà dịch thành "cuộc tháo chạy". Đọc lướt qua mà nổ đom đóm mắt.
Trump chỉ có quyền kí hoặc ko kí, nếu muốn sửa thì phải gửi dự luật kèm yêu cầu cho 2 viện thống nhất, biểu quyết rồi đưa cho Trump kí. Chứ Trump ko có quyền sửa một dấu phẩy trong dự luật.
Đặt câu hỏi như cụ pro Trump ở trên là ko hiểu gì về nguyên tắc phân chia quyền hạn giữa 2 nhánh lập...