Mỗi người một quan điểm, không thể hài lòng được hết. Em xem loáng thoáng thấy mấy bất cập: chê hình thể đuông dừa của VJ, cải cách chữ viết, SLM. Mà bà MC có vai trò gì mà năm nào cũng thấy có mặt. Ra nói vuốt đuôi được mấy câu rồi thôi.
Hôm nay có đoàn từ thiện lên, các cháu có thêm áo ấm và mì tôm. Không biết ngày thường thế nào.
Cơ mà các cháu ăn ngon quá, chả bù cho trẻ con thành phố.
Ôi những tượng đài, cổng chào, nghĩa trang.
Con em học Vins. Trước 7h cô giáo nhắn tin hôm nay các con có thể nghỉ. Nhưng lớp vẫn mở cửa để đón các bạn vẫn muốn đến trường, nhưng sẽ không học bài mới mà chỉ có ôn tập. Phòng học có điều hòa 2 chiều nên các con không bị lạnh. Em thấy rất hợp lý.
Nói...
E đồng tình với cách đặt vấn đề của cụ. Cách bố trí như hiện tại chẳng qua là kế thừa từ xe số sàn qua, đây chưa phải là thiết kế tối ưu. Nhưng việc thay đổi chắc cũng không làm được.
Theo em thì lợi bất cập hại. Các hãng lốp không thể bỏ qua phát minh này nếu nó thực sự hữu hiệu. Hơn chục năm trước cũng rộ lên phong trào lắp thiết bị tiết kiệm xăng gì đó, rồi thiết bị tiết kiệm điện sinh hoạt. Cái này cũng tương tự thôi ạ.