- Biển số
- OF-407797
- Ngày cấp bằng
- 2/3/16
- Số km
- 102
- Động cơ
- 226,620 Mã lực
- Tuổi
- 41
Tình hình là em định lên đời lấy con crown 96.97 3.0MT . xin chỉ giáo của các cụ đã qua sử dụng các em loại này
Cụ đang đi xe này ạ. Có hình cho em xem với . e mê loại này mà chưa tìm đc con nào ưng ýCon này chạy đường xa thì thích phải biết.
97 số sàn nhiều chỗ hét cao quá . mà chẳng biết chất xe thế nào . biển xanh thanh lý htrc e xem 1 con rồi nhưng nát quá thể rồi . đành chờ có người bán vợ vậy . cụ có ai muốn bán thì ới e nhéBác kiếm cái xe nào biển xanh oách oách một tý rồi độ lại nội thất cho nuột thì ngon đấy. Em đoán giá xe 96/97 chắc 250 triệu quay đầu![]()
Con avatar trc e cho đi 150tr rồi cụ ạ . đời 92 nâng vỏ . giờ muốn kiếm con đời cao hơn đi cho oách cụ ạCực lành, ăn 12-16l.
Con trên avata cụ là con 92/93. Con 96 vuông hơn
97 số sàn nhiều chỗ hét cao quá . mà chẳng biết chất xe thế nào . biển xanh thanh lý htrc e xem 1 con rồi nhưng nát quá thể rồi . đành chờ có người bán vợ vậy . cụ có ai muốn bán thì ới e nhé
Dạ ko cụ ạ. Cách đây 3 năm, e có lấy 1 em 150tr về chạy đc 3 tháng. Về sau gấu cằn nhằn quá nên lại đẩy điCụ đang đi xe này ạ. Có hình cho em xem với . e mê loại này mà chưa tìm đc con nào ưng ý
Cái này đi nhìn thì ko đẹp như các loại mới . chẳng bù vợ em lại đang thích con nàyDạ ko cụ ạ. Cách đây 3 năm, e có lấy 1 em 150tr về chạy đc 3 tháng. Về sau gấu cằn nhằn quá nên lại đẩy đi.