chào các cụ
cho em hỏi mặt bếp từ dùng lâu ngày bẩn,các cụ mợ vệ sinh bằng cách nào ạ
cho em hỏi mặt bếp từ dùng lâu ngày bẩn,các cụ mợ vệ sinh bằng cách nào ạ
nhiều lúc mặt nó đóng bết vào em còn phải lấy dao cạ nhẹ đấyE chung mối quan tâm. E vs các kiểu k ăn thua, giờ cứ nhám nhám ý. Nhà e dùng 4,5 năm
lọ này đắt không cụXịt sumo rồi dùng khăn giấy lau thôi cụ. Mấy cái dầu mỡ thường em lau bằng giấy thôi chứ dùng khăn thì dùng xong em vứt luôn.
Bếp nhà bác là loại bếp nào?E chung mối quan tâm. E vs các kiểu k ăn thua, giờ cứ nhám nhám ý. Nhà e dùng 4,5 năm
chào các cụ
cho em hỏi mặt bếp từ dùng lâu ngày bẩn,các cụ mợ vệ sinh bằng cách nào ạ
E chung mối quan tâm. E vs các kiểu k ăn thua, giờ cứ nhám nhám ý. Nhà e dùng 4,5 năm
Mặt bếp đức (AEG/BOSCH) thì các cụ cứ mạnh dạn lấy lưỡi dao dọc giấy mà cạo nhé. Các bếp khác em không biết.nhiều lúc mặt nó đóng bết vào em còn phải lấy dao cạ nhẹ đấy
nấu xong lau ngay mặt bếp còn nóng có sao không ạ,em toàn để k 30p sau em mới lauNhà e có lọ bột gì của Hàn, lau sạch phết. Cơ mà nấu nướng xong cụ nên lau ngay vừa sạch vừa đẹp.
bếp nhà em mặt kính schott ceranMặt bếp đức (AEG/BOSCH) thì các cụ cứ mạnh dạn lấy lưỡi dao dọc giấy mà cạo nhé. Các bếp khác em không biết.
Cũng k cần phải lau ngay lập tức ạ. Cụ để đến khi quạt bếp hết chạy thì lau là vừa, khi ấy mặt bếp chỉ còn ấm ấm. Lau dễ hơn để nó nguội lạnh.nấu xong lau ngay mặt bếp còn nóng có sao không ạ,em toàn để k 30p sau em mới lau
Em dùng bếp từ của Đức thấy vẫn như khi mới muaE chung mối quan tâm. E vs các kiểu k ăn thua, giờ cứ nhám nhám ý. Nhà e dùng 4,5 năm
Cụ mua chỗ bán bếp có con dao cạo, đẩy làm sạch mặt bếp đấy cụ.chào các cụ
cho em hỏi mặt bếp từ dùng lâu ngày bẩn,các cụ mợ vệ sinh bằng cách nào ạ