Tư vấn thủ tục trả góp xe Toyota hầu các cụ có nhu cầu ạ !

Hung_landcruise

Xe hơi
Biển số
OF-63970
Ngày cấp bằng
13/5/10
Số km
114
Động cơ
438,610 Mã lực
Em bên Toyota tài chính trực thuộc hãng Toyota, tháng ngâu này công việc cũng ít nên lập box vừa tư vấn vừa làm quen với các cụ ạ. Em kinh nghiệm làm 5 năm Toyota rồi, chắc thắc mắc các cụ em giải quyết được hết :)
Đầu tiên em nói qua chương trình vay trả góp bên Công ty em, các cụ đến đại lý Toyota thì chắc mới biết được công ty vì bên em làm nội bộ cho Toyota thôi. Hiện tại bên em đang có 2 chương trình được nhiều cụ quan tâm nhất là:
1/Vay ưu đãi cho Toyota Vios trả góp lên đến 7 năm dễ dàng, hỗ trợ trả góp 400tr tiền xe, tính ra hàng tháng trả gốc+lãi khoảng 7tr rất nhẹ cho các cụ cần xe kinh doanh :)
2/ Vay ngắn hạn 1 năm: hàng tháng không cần trả lãi gốc, trả một cục sau 1 năm, vay được 50% tiền xe. Giúp các cụ cần gấp xe mà tiền chưa về kịp :)

Tất nhiên là mỗi cụ một hoàn cảnh một điều kiện khác nhau, các dòng xe Toyota cũng khác nhau nên e sẽ tư vấn cụ thể thủ tục cho các cụ về giấy tờ sao cho các cụ có thể vay được dễ dàng bên em. Các cụ có nhu cầu cứ lên tiếng để e giải đáp hộ ạ :)

Cụ nào cần bảng trả góp hàng tháng em sẽ gửi 1 bản cho các cụ xem luôn cho chi tiết :)

________________________

[/URL]
 

binhan821

Xe máy
Biển số
OF-378968
Ngày cấp bằng
22/8/15
Số km
94
Động cơ
245,710 Mã lực
Tuổi
41
Nơi ở
Hà Nội
Cháu muốn mua 1 chiếc xe bên cụ cháu làm ra tiền nhưng mà không vay được ngân hàng cụ có cách nào giúp không ?
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top