Pha dạng này phải không cụ ?
Nếu là loại này thì sẽ sử dụng bóng HS5, có tiêu cự và chân như bóng H4; Dream nếu có pha đèn như xe này thì mới độ được xenon mà không cần gương cầu ( bi ); Nếu không phải loại lắp bóng HS5 thì khi độ phải dùng gương cầu.
Bác chỉ cần ra chợ mua một bóng xenon H4 loại thò thụt có nhiệt độ màu 4300K và chiến thôi; Điện cho bóng thì sử dụng điện ắc quy, gắn cầu chì riên và qua rơ le cho đỡ hỏng công tắc.
Bình ắc quy thì không phải thay vì deam dùng bình 7Ah, Bóng xenon cũng chỉ ăn có 35W nên cũng không lo vênh cực này khác; Chỉ khi bật thì nó hơi tốn điện thôi nhưng không vấn đề gì cho lắm.
Cụ kiếm bóng này là được ợ
Dùng bóng xenon H4 4300K có tiêu cự như bóng HS5 gắn là vừa luôn, không phải đục khoét, không cần gương cầu; Độ sáng thì thôi rồi