Cụ mua nhà cho ai? Nếu cho con cụ học ở láng thì mua mấy cái chung cư cũ khu NCT ấy, đi bộ đi học, đâm vào mấy chỗ tắc này làm gì cho đắt ra.
Cụ cho em hỏi, căn của cụ phòng tắm có gặp tình trạng nước chảy yếu không? Không biết có phải do e mua căn tầng cao chót vót không, mà vòi nước phòng tắm chảy không mạnhEm thuộc kiểu ít soi vì vậy thấy bình thường
Gửi cụ một số thông tin chung
1- Đã có BQT. Đơn vị vận hành là MIpec M, phí dịch vụ 11.5k.
2- Ở đâu cũng có thắc mắc nếu cụ vào cái nhóm zalo chung. Em không tham gia vì thấy ko có ích gì => ít thông tin
3- Hành lang không điều hòa. Thang máy đủ dùng không phải chờ lâu
4- An ninh thì có lễ tân, bảo vệ và có kiểm soát cửa bằng thẻ. Không có kiểm soát tầng ( hơi chán )
5- Học của F1 thì em thấy có nhiều PH khen vì ở đây đủ cả các trường công, tư chất lượng tốt
6- Ăn uống , sinh hoạt ở khu này em thấy OK với em vì đáp ứng đủ nhu cầu thu nhập cho mọi người từ thấp đến cao chứ không như những khu đại đô thị thì chi phí sinh hoạt hàng ngày cao nếu dùng dịch vụ dưới tòa nhà
7- Đường tắc hay đi lại thuận tiện hay không thì tùy theo công việc của mọi người
8- Không có bể bơi nếu cụ thích cái này thì là điểm trừ lớn
Em tầng trung tòa A nước chảy mạnh lắmCụ cho em hỏi, căn của cụ phòng tắm có gặp tình trạng nước chảy yếu không? Không biết có phải do e mua căn tầng cao chót vót không, mà vòi nước phòng tắm chảy không mạnh
Không cụ ơi, em có đứa em sắp vào đại học thôiCụ này chắc có bồ học dav
Cụ ơi, cụ mua giá bao nhiêu thế ạ? Nếu không tiện nói thì cụ gửi tin nhắn riêng cho em được không? Em cảm ơn ạ.cảm ơn các cụ đã tư vấn, nay e vừa mua chốt căn ở mipec r.
Vậy các vòi nước ở chỗ khác, ví dụ như bồn rửa bát có chảy mạnh không cụ? Nếu các chỗ khác chảy mạnh thì cụ tháo ra vệ sinh cái đầu vòi đó là ok ngay.Cụ cho em hỏi, căn của cụ phòng tắm có gặp tình trạng nước chảy yếu không? Không biết có phải do e mua căn tầng cao chót vót không, mà vòi nước phòng tắm chảy không mạnh
Chúc mừng cụcảm ơn các cụ đã tư vấn, nay e vừa mua chốt căn ở mipec r.
bếp giấu và lô gia cạnh bếp chính là triết lý thiết kế của paragon đó cụChúc mừng cụMipec em rất ưng cái cửa ra vào là 2 cánh, nhìn khá sang. Căn 54m ở Mipec thiết kế cái bếp giấu và logia cạnh bếp rất hay. Nhược điểm thì có lẽ là phòng khách không có ban công mà là cái cửa kính full kịch trần sàn. Quan điểm em bếp càng giấu càng tốt, chứ vừa vào nhà mà thấy bếp bừa bộn là không ưng, nhất là những căn diện tích nhỏ mà bếp ngay phòng khách nhìn không được thẩm mỹ.
Paragon thiết kế quá hợp lý luôn cụbếp giấu và lô gia cạnh bếp chính là triết lý thiết kế của paragon đó cụ
mọi căn ở paragon đều làm bếp ngăn cách khỏi pk và có lô gia thông từ bếp ra.
Đúng r cụ ạ, cá nhân e rất thích có ban công để tối đến ra ngồi chill chill mà bên này lại không có. Nma nhìn chung tổng thể thì vẫn rất ok.Chúc mừng cụMipec em rất ưng cái cửa ra vào là 2 cánh, nhìn khá sang. Căn 54m ở Mipec thiết kế cái bếp giấu và logia cạnh bếp rất hay. Nhược điểm thì có lẽ là phòng khách không có ban công mà là cái cửa kính full kịch trần sàn. Quan điểm em bếp càng giấu càng tốt, chứ vừa vào nhà mà thấy bếp bừa bộn là không ưng, nhất là những căn diện tích nhỏ mà bếp ngay phòng khách nhìn không được thẩm mỹ.