Tư vấn DVD cho vios 2011

muranovn

Xe hơi
Biển số
OF-13079
Ngày cấp bằng
11/2/08
Số km
159
Động cơ
521,242 Mã lực
Em mới múc vios E 2011 giờ vẫn dùng cd JVC theo xe, nhờ các cụ tư vấn 1 em DVD ngon + cam lùi, kinh phí khoảng trên dưới 10 củ ạ.
 

TaxiDrive

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-115878
Ngày cấp bằng
7/10/11
Số km
7,376
Động cơ
452,771 Mã lực
Nơi ở
Innova Club
DVD Pioneer tầm 6 triệu là ngon + cam khoảng hơn 1 triệu nữa là ổn cụ a
 

muranovn

Xe hơi
Biển số
OF-13079
Ngày cấp bằng
11/2/08
Số km
159
Động cơ
521,242 Mã lực
Em muốn loại nào mà lắp vào phát ăn luôn không phải đấu dây loằng ngoằng và không phải lắp mặt dưỡng mà vẫn đẹp là tốt nhất. Cụ nào lắp rồi tư vấn em phát ạ.
 

An_Dương oto

Xe tăng
Biển số
OF-297729
Ngày cấp bằng
4/11/13
Số km
1,099
Động cơ
320,950 Mã lực
Nơi ở
63 Lê Văn Lương
Em mới múc vios E 2011 giờ vẫn dùng cd JVC theo xe, nhờ các cụ tư vấn 1 em DVD ngon + cam lùi, kinh phí khoảng trên dưới 10 củ ạ.
Them em thì cụ có thể lắp em DVD JVC AVX 722T tháo xe Fotuner lắp vừa khít cho Vios Giá 9.2tr. ko cần đấu nối cắm rắc ăn luôn. Rất đẹp mà âm thanh lại hay.
Còn Cam lui có rất nhiều loại trên thị trường. Giá từ 500k - 2tr cụ có thể thoải mái lựa chọn.

JVC AVX 722T


Mong cụ sớm lắp được DVD vừa ý
Thân
 
Chỉnh sửa cuối:

muranovn

Xe hơi
Biển số
OF-13079
Ngày cấp bằng
11/2/08
Số km
159
Động cơ
521,242 Mã lực
Của cụ em thấy có mặt dưỡng mà

http://img.otofun.net/upload/uploads/2014/T02/vios.jpg

cụ tham khảo màn DVD HIGHSKY theo xe VIos? cắm giắc ăn luôn, không phải mặt dưỡng hay đấu dây gì ạ.
Màn hình DVD cho xe hơi do công ty HIGHSKY cung cấp là dòng sản phẩm được người sử dụng ưa chuộng nhất tại HONGKONG và đang được phân phối tại 82 quốc gia trên toàn thế giới. Với các sản phẩm DVD OEM dành cho các dòng xe cao cấp như BMW, AUDI, MERCEDES BENZ, VW, LEXUS, RENAULT..., cũng như các dòng xe thông dụng TOYOTA, HONDA, HUYNDAI, KIA, DAEWOO, NISSAN,... đang được người tiêu dùng ưa thích đánh giá cao về chất lượng, âm thanh, hình ảnh dòng sản phẩm HIGHSKY sẽ mang đến cho người sử dụng cái nhìn rõ nét nhất về hệ thống giải trí trên xe hơi.
Tính năng nổi bật
Cảm ứng mượt như iphone và Galaxy s4
Màn hình chuẩn HD 800x480
Tích hợp Bluetooth và load danh bạ lên DVD
Vi xử lý 1.2 GH, RAM 768 MB
Kết nối GPS toàn cầu,dẫn đường hiện đại chính hãng VietMap.
Màn hình 8 inch cho các dòng DVD thông dụng.
Hàng nhập khẩu linh kiện nhật bản ,lắp ráp
Ứng dụng trò chơi trên màn hình
Máy tính tích hợp trên DVD
Trên mỗi sản phẩm đều có mã vạch chống hàng Giả ghi rõ địa chỉ nhà máy sản xuất.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm.
Đánh giá về DVD highsky
1.Độ bền vượt trội
Hệ thổng tản nhiệt hoàn toàn mới trên nguyên lý tản nhiệt sử dụng cho các sản phẩm công nghệ cao như: iphone,Samsung,HTC,JVC,giúp giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng,tăng tuổi thọ của DVD lên nhiều năm...

2.Công nghệ cảm ứng
Công nghệ cảm ứng chỉ dành cho điện thoại Iphone và Samsung ,nay đã được sử dụng trên DVD highsky mang tới cảm giác thân thiện và thoải mái khi sử dụng.
3.An tòan
DVD HIGHSKY tạo nên một bước ngoặt về tính năng an toàn cho xe, toàn bộ hệ thống dây giắc chịu được nhiệt độ cao trong nhiều tiếng đồng hồ khi bật liên tục : trên 1,700 tiếng giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi lái xe đường dài.

4.Hình ảnh sắc nét
DVD HIGHSKY sử dụng công nghệ HD ,khách hàng có thể xem phim và giải trí với những hình ảnh sắc nét và sống động.

5.Kết nối ngoại vi
Kết nối với ipod,iphone ,Ti vi….xem phim HD …vv

6.Màn hình
Màn Hình 8 inh cho các đầu DVD phổ thông, điều này các đối thủ khác chưa có.

7.Âm Thanh sống động chân thực
Công nghệ mới làm giảm thiểu tạp âm, độ méo
 
Biển số
OF-451998
Ngày cấp bằng
9/9/16
Số km
1
Động cơ
206,410 Mã lực
Tuổi
31
các bác cho em hỏi cai usb tren vios 2011 e nằm ở chỗ nào ạ
 

hamer

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-451283
Ngày cấp bằng
7/9/16
Số km
116
Động cơ
207,880 Mã lực
Tuổi
40
em có cái caska dvd cảm ứng cụ đổi không
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top