- Biển số
- OF-583893
- Ngày cấp bằng
- 8/8/18
- Số km
- 119
- Động cơ
- 137,141 Mã lực
Nhà cháu định trải nghiệm tự đánh bóng xe, cụ nào có kinh nghiệm đánh bóng xe chia sẻ nên dùng loại wax nào, các dụng cụ và chú ý những gì. cảm ơn các cụ!
một câu hỏi mà trình bày cả trang a4 cũng ko hết.Nhà cháu định trải nghiệm tự đánh bóng xe, cụ nào có kinh nghiệm đánh bóng xe chia sẻ nên dùng loại wax nào, các dụng cụ và chú ý những gì. cảm ơn các cụ!
Thợ đến tận nhà có 800k-1tr thôi cụ ơi, đánh lâu công vì nhiều công đoạn lắm, rồi tiền mua máy móc, phớt, các chất tẩy rửa nữa. Em gọi 1 cụ đến nhà, 2 người cùng oánh mà mấy tiếng mới xong, 1 mình làm khéo hết cả ngày. Hay em già em lười chứ mỏi lắm, nghỉ thôi.Nhà cháu định trải nghiệm tự đánh bóng xe, cụ nào có kinh nghiệm đánh bóng xe chia sẻ nên dùng loại wax nào, các dụng cụ và chú ý những gì. cảm ơn các cụ!
Cụ nên phủ ceramic. Mấy xe nhà em phủ khác hẳn. Đỡ hẳn tiền rửa xe, thời gian giữa các lần rửa cũng lâu hơn, nếu xe không bị ướt (mưa, phun nước vào, nhựa cây, mứt chim) thì hầu như không cần rửa xe nữa. Mà phủ loại 2-3 củ thôi chứ tầm đôi chục củ em chưa thử.Xe em để ngoài trời nên đánh cũng chả ích gì. Có đợt đánh mất 1 triệu nhiều người khen bóng đẹp thế xong được độ 2 tuần lại như cũ.
Phủ ở đâu mà có mấy tr thế cụ? Trước khi phủ có phải sơn lại toàn bộ k? Vì xe mình đi xước xát nhiều rồi, giờ sơn lại thì phải sơn lại hết à?Cụ nên phủ ceramic. Mấy xe nhà em phủ khác hẳn. Đỡ hẳn tiền rửa xe, thời gian giữa các lần rửa cũng lâu hơn, nếu xe không bị ướt (mưa, phun nước vào, nhựa cây, mứt chim) thì hầu như không cần rửa xe nữa. Mà phủ loại 2-3 củ thôi chứ tầm đôi chục củ em chưa thử.