- Biển số
- OF-796459
- Ngày cấp bằng
- 12/11/21
- Số km
- 6,576
- Động cơ
- 115,700 Mã lực
Anyway, kính đề nghị các bác, cả bác New car 2023 , quay lại chủ đề anh Ủn béo, không làm loãng thớt với những EU và US.
Cụ quê choa này có xem hết video không thế ? Không thấy có con phố khách sạn quốc tế đèn điện sáng chưng cho khách quốc tế xem đó àTrông tối tăm như ni, là vì lý do an ninh, bác ạ.
Không phải vì thiếu điện hay thiếu tiền, bác nhá.

Chủ kênh này là nhân viên ngoại giao Indonesia ở Đại sứ quán tại BTT. Anh này chơi cái camera gopro đeo trước ngực đi khắp TT quay phim, đợt e có xem được clip này, anh này đến mua hàng ở siêu thị ngoại vụ chuyên bán cho các nhân viên sứ quán, trong số hàng hóa có cả bia Sài Gòn, bánh Phaner Pie và một số thứ từ VN, điểm đặc biệt nữa là mấy cô bán hàng siêu thị xinh thôi rồi: Cao ráo da trắng, tóc sư tử (kiểu tóc thịnh hành ở VN hồi 2007)Trông tối tăm như ni, là vì lý do an ninh, bác ạ.
Không phải vì thiếu điện hay thiếu tiền, bác nhá.
Bảo rẻ như rau thì không có đâuCụ chỉ nhìn cái giếng nghĩ là bầu trời, sâm bên Triều với Hàn thì nó trồng như dân mình trồng củ cải thôi, không ti đi Hàn Quốc 1 chuyến mà xem ra chợ nó bán rẻ như rau và mấy đại lí du lịch VN hay lùa gà dân VN đi mua cái sâm này với giá cắt cổ.
Với cụ nghĩ thì thông tin là một chiều, và cụ đêck có khả năng lọc thông tin. Với các cụ thấy tận mắt thì chả phải nghĩ cuj ạ ! Cụ cứ xem GDP đầu người thì ra mức độ giàu có thôi, mà cũng GDP như nhau thì ông phát triển tập trung vào sx, thương mại nó hơn ông tập trung vào quốc phòng, quân sự. Riêng chi tiền nuôi quân, chi tiền cho trang bị vũ khí, duy trì vũ khí có khi đớp mất 30% GDP rồi !Thông tin tới chúng ta toàn kiểu một chiều, em cũng nghĩ là giờ Triều Tiên họ cũng phát triển, không phải nghèo đói gì đâu các cụ ạ. Cũng giống như đến tận bây giờ giờ có nhiều bạn nước ngoài vẫn còn nghĩ VN là nước nghèo đói, lạc hậu sau chiến tranh nữa là
Như kiểu đóng phim nhểPhóng sự của VTV nhé
Dân TT vẫn sống ổn, các cụ ở nơi xa xôi không cần phải lo nhé
Xem clip thì thấy vùng ven ta không có biển QC cháo phở, cafe, 1000 năm TL thì cũng thế thôi, mà chế độ báo cấp thì QC cái gì ngoài pano cổ độngVideo thực tế về Bình Nhưỡng dân quay thật đây. Thiếu điện buổi tối như 1 thị trấn
Chủ kênh là người Indonesia không biết công tác gì ở Bình Nhưỡng mà cầm cam đi lại khắp nơi
Em thì nghĩ nên phân công đội làm phóng sự này cùng gia đình sang TT làm phóng viên thường trú vài năm chắc ổn.Như kiểu đóng phim nhể
Người dân nào cũng là 1 diễn viên khi dc lệnh.
Nhìn dân Triểu đón a ủn khi a vi hành là biết, khóc rưng rức hơn cha chết. Cán bộ đi theo thì ko ông nào trên tay ko có quyển sổ và cái bút, ko lúc nào dc nhìn vào cụ Ủn mà chỉ có nhìn vào quyển sổ và ghi chép lời vàng í ngọc. Hĩc hic
Thu nhập cao hơn 7-8 lần, tính ra cũng chỉ ngang cân khoai bên mình thôi cụBảo rẻ như rau thì không có đâu
Làm gì có rau nào bán 400k 1 cân
Rẻ nhất 16000 won = 294k vnd được có 750g
Còn cái sâm mà tour du lịch hay dẫn vào là hồng sâm, nó cô đặc bằng công thức nên đắt gấp 10 lần sâm tươi là đúng giá
Hình như là :” lịnh 027” thì phải.Trước hồi bé em có xem một phim của TT mà em không nhớ tên. Kể về một chiến sĩ TT võ công thâm hậu sang Nam Hàn cứu đồng đội là điệp viên với tài liệu mật.