- Biển số
- OF-541795
- Ngày cấp bằng
- 16/11/17
- Số km
- 732
- Động cơ
- 180,236 Mã lực
- Tuổi
- 42
Từ Tết đến giờ anh em chạy ads fb lõm nặng, toàn hoà với lỗ.
Thời của fb tận rồi chăng?
Thời của fb tận rồi chăng?
Chạy ads fb chi phí hết nhiều không cụ? Dạo này em thấy nhiều bên kêu chạy ads lỗ quá.Từ Tết đến giờ anh em chạy ads fb lõm nặng, toàn hoà với lỗ.
Thời của fb tận rồi chăng?
Giờ khách hàng họ thông minh hơn rồi. Xem quảng cáo trên facebook xong lên shopee tìm giá vừa rẻ hơn vừa đỡ mất thời gian ib hỏi giá.Từ Tết đến giờ anh em chạy ads fb lõm nặng, toàn hoà với lỗ.
Thời của fb tận rồi chăng?
Tùy mặt hàng thôi cụ, hàng fashion + beauty & care vẫn ok, mà doanh thu giảm không bằng chạy ads trên sàn. Em vẫn cho chạy song song cả 2Từ Tết đến giờ anh em chạy ads fb lõm nặng, toàn hoà với lỗ.
Thời của fb tận rồi chăng?
hóa ra chính cụ là ng rì pót page của emem cứ thấy quảng cáo fb là em report lừa đảo![]()
ơ thế cụ quảng cáo massage A-Z, dịch vụ Baby3 àhóa ra chính cụ là ng rì pót page của em![]()
![]()
![]()
Ớ thế cụ rì pót nhầm page e rồi, cụ nhắn a tóc xoan tha cho iem đêơ thế cụ quảng cáo massage A-Z, dịch vụ Baby3 à
có tốn kém lắm không cụ nhỉ?Cháu chạy mảng du lịch thì vẫn tạm sống, nhưng tuần nay không rõ face bị làm sao, bóp tương tác hẳn, nhưng vì sắp lễ nên vẫn phải cố, mà chạy cả ngày ra đc vài tin nhắn cũng nản.
Nhưng anh Mark xoăn vẫn kiếm tốt mà bác nhỉ?Từ Tết đến giờ anh em chạy ads fb lõm nặng, toàn hoà với lỗ.
Thời của fb tận rồi chăng?
Ko rẻ hơn đc đáng bao nhiêu đâu cụ. Đầy lần em tìm đồ trên shoppe, cùng 1 shop nhưng xem trên web thì giá rẻ hơn, xem trên shoppe thì đắt hơn nhiều.Giờ khách hàng họ thông minh hơn rồi. Xem quảng cáo trên facebook xong lên shopee tìm giá vừa rẻ hơn vừa đỡ mất thời gian ib hỏi giá.
Cháu chạy triệu 1 ngày, không lỗ không lãi, vì là người đứng ra làm sản phẩm nên buộc phải chạy cốt để duy trì tên tuổi thôi, chứ khách từ đối tác là chính ạ.có tốn kém lắm không cụ nhỉ?
Tìm mua shopee cũng có nhiều điểm lợi hơn mua hàng trên fb đấy cụ.Ko rẻ hơn đc đáng bao nhiêu đâu cụ. Đầy lần em tìm đồ trên shoppe, cùng 1 shop nhưng xem trên web thì giá rẻ hơn, xem trên shoppe thì đắt hơn nhiều.
Còn cái fb thì nát như nồi cám lợn từ năm kia rồi. Từ đợt nó chèn thử nghiệm thêm mấy cái AI vào thì toàn ra tệp rác. Nhiều khi nó còn lấy chính những nhà quảng cáo đang trả tiền cho nó để nó làm chuột bạch.