- Biển số
- OF-321203
- Ngày cấp bằng
- 27/5/14
- Số km
- 836
- Động cơ
- 292,844 Mã lực
Từ khi thực hiện NQ 18 cụ ạ.Thấy sbv là làm rốt ráo nhất. Giảm 10% nhân sự luôn.
Từ khi thực hiện NQ 18 cụ ạ.Thấy sbv là làm rốt ráo nhất. Giảm 10% nhân sự luôn.
Họ đang ẩn rất nhiềuThấy sbv là làm rốt ráo nhất. Giảm 10% nhân sự luôn.
Thì thôi nghĩ nhẹ nhàng là mức lương họ thấp hơn rất nhiều, mức lương đóng bảo hiểm của họ, và thật ra là mức lương NN ít nhất trong 10 năm đầu vô cùng thấp, đến về hưu rồi cũng chỉ đóng đến mức trung bình khoảng 10 - 15M là hết nấc. Nên kể cả cào bằng nó cũng ko cao hơn so với khối tư nhân được. Và cuối cùng chị nhìn vào thật ra lương hưu của họ có cao đâu.Đúng thế, thật bất công, nghỉ mà thu nhập nhận về gần bằng đi làm (chia theo tháng) nhưng lại ôm 1 cục.
Tôi rất ngạc nhiên khi sbv giảm rất mạnh 10% nhân sự mà Hn giữ nguyên???Họ đang ẩn rất nhiều
1 loạt các đơn vị như bảo hiểm tiền gửi, cic, công ty quản lý tài sản.... chưa có động tĩnh gì
hy vọng đợt tới sẽ làm mạnh các mô hình kiểu ntn
Vâng cụ, chắc đợt này các tỉnh phải cắp sách học HN đấyTôi rất ngạc nhiên khi sbv giảm rất mạnh 10% nhân sự mà Hn giữ nguyên???
HN giữ nguyên thì khác gì đi ngược lại chính sách đâu bácTôi rất ngạc nhiên khi sbv giảm rất mạnh 10% nhân sự mà Hn giữ nguyên???
13% cụ ạ. E biết có CN giảm 50%Thấy sbv là làm rốt ráo nhất. Giảm 10% nhân sự luôn.
Vậy là vẫn chưa đạt 20% nhỉ? Em thấy bẩu đận này giảm một phần năm.13% cụ ạ. E biết có CN giảm 50%
Ngược lại ấy. Ở các huyện thuộc tỉnh lẻ số lượng nghỉ em thấy nhiều, trong đó có cả nghỉ thôi việc (do còn trẻ chưa đến 52 với nam, 50 với nữ), làm nhân viên vất vả lương ít hơn cả công nhân may, ai có khả năng ra làm ngoài đều xext, ở lại về lâu dài cũng không cạnh tranh được với đội hạt giống đỏ.Vâng cụ, chắc đợt này các tỉnh phải cắp sách học HN đấy
Rồi có/đã nhận được hỗ trợ theo 178 chưa cụ.13% cụ ạ. E biết có CN giảm 50%
Em nghĩ là chưa ai nhận được tiền hỗ trợ nghỉ sớm theo 178 đâu. Vì:Rồi có/đã nhận được hỗ trợ theo 178 chưa cụ.
Vâng nên em thấy nội chuyện nhận được mấy tỷ này nó cũng còn phải đợi cụ ạ. Hướng dẫn của Bộ tài chính cho trong ngành e đọc thấy h chỉ là đăng ký và chờ xét duyệt ạ. Tiêu chí lựa chọn để xét là ưu tiên người gần đến tuổi về hưu ạ.Em nghĩ là chưa ai nhận được tiền hỗ trợ nghỉ sớm theo 178 đâu. Vì:
Nghỉ là chẵn theo tháng, đơn xin nghỉ trong tháng 2 thì quyết định duyệt nghỉ từ tháng 3. Vậy có nhanh lắm thì tháng 3 mới được nhận tiền. Còn chưa rõ là nhận tiền hỗ trợ do cơ quan cũ trả hay nhận do BHXH trả cùng với lương hưu tháng đầu tiên cơ.
Chưa cụ. Đc nghỉ từ 1/3, còn chế độ thì: “sẽ hướng dẫn việc chi trả chế độ, chính sách với các trường hợp nêu trên sau khi thẩm định việc tính toán chế độ, chính sách và được bố trí kinh phí”.Rồi có/đã nhận được hỗ trợ theo 178 chưa cụ.
Theo e hiểu là trong 5 năm kể từ ngày sắp xếp (1/3/2025) phải giảm 20%, giảm số lượng LĐ theo đúng QĐVậy là vẫn chưa đạt 20% nhỉ? Em thấy bẩu đận này giảm một phần năm.
Ối kụ bị con gấu ló vặt trụi hết râu mấy chục niên sống cùng, phát này cầm riêng 3 tỏi nhẽ sướng zư điên, cười zư phát rồ từ sáng đến tốiChưa cụ. Đc nghỉ từ 1/3, còn chế độ thì: “sẽ hướng dẫn việc chi trả chế độ, chính sách với các trường hợp nêu trên sau khi thẩm định việc tính toán chế độ, chính sách và được bố trí kinh phí”.
Lấy đâu ra cụ ơi. Ông a ở cq, sn 67, TP, lương kịch khung CV 4,98 + vượt khung, thấy a e nó tính (gửi cấp trên) đc tầm 1.5 tịỐi kụ bị con gấu ló vặt trụi hết râu mấy chục niên sống cùng, phát này cầm riêng 3 tỏi nhẽ sướng zư điên, cười zư phát rồ từ sáng đến tối
Dễ thấy là ông anh kụ không thi chuyên viên 9 nên bậc bị phanh lại. Bạn em nó lên tới 8 phẩyLấy đâu ra cụ ơi. Ông a ở cq, sn 67, TP, lương kịch khung CV 4,98 + vượt khung, thấy a e nó tính (gửi cấp trên) đc tầm 1.5 tị
Vâng, 8. thì cấp Vụ Cục roài. Bọn e ở quê, làm gì có đk lên đến 8.Dễ thấy là ông anh kụ không thi chuyên viên 9 nên bậc bị phanh lại. Bạn em nó lên tới 8 phẩy
Thế này hướng dẫn SBV rõ ràng hơn cụ ạ. Chứ không nhiều tu từ kiểu sẽ hỗ trợ ở mức cao nhất việc vận dụng quy định ạ. Cảm ơn cụ.Chưa cụ. Đc nghỉ từ 1/3, còn chế độ thì: “sẽ hướng dẫn việc chi trả chế độ, chính sách với các trường hợp nêu trên sau khi thẩm định việc tính toán chế độ, chính sách và được bố trí kinh phí”.