Em lập topic này vì chưa thấy có thớt nào cả để em tìm hiểu. Vì đặc thù công việc nên em đi đâu là tha lôi đấy nhưng toàn sơn hào hải vị dặc trưng vùng miền nhé nên mong các cụ ủng hộ. CÁc cụ nào hay mua sơn hào hải vị ở vùng miền nào cũng cho xin so sánh luôn nhớ để chúng mình cùng tìm ra địa chỉ mua dặc sản ngon - bổ - rẻ hehe.
1. Đà Nẵng:
ớt xanh đà nẵng: loại ớt nhỏ và không cay (ảnh up sau) rất thơm. Khi ăn cơm thì dân tình ở đây còn đưa cả ót lên miệng cắn (khôgnbieetes có cụ nào để ý không ạ ??? ). Nên đến Đà NẴng là em làm 1kg ót này mang về Hà nội ngâm dấm tỏi ăn dần hoặc cắn bình thường thôi.
Đặc sản mực cơm đà nẵng: mợ em toàn mua ở chợ hải sản lúc 4h sáng rồi chhao qua dầu cho vào tủ lạnh ăn dần.
mắm Nêm và tôm chua: Update tiếp. bận quá
1. Đà Nẵng:
ớt xanh đà nẵng: loại ớt nhỏ và không cay (ảnh up sau) rất thơm. Khi ăn cơm thì dân tình ở đây còn đưa cả ót lên miệng cắn (khôgnbieetes có cụ nào để ý không ạ ??? ). Nên đến Đà NẴng là em làm 1kg ót này mang về Hà nội ngâm dấm tỏi ăn dần hoặc cắn bình thường thôi.
Đặc sản mực cơm đà nẵng: mợ em toàn mua ở chợ hải sản lúc 4h sáng rồi chhao qua dầu cho vào tủ lạnh ăn dần.
mắm Nêm và tôm chua: Update tiếp. bận quá