- Biển số
- OF-502501
- Ngày cấp bằng
- 3/4/17
- Số km
- 2,015
- Động cơ
- 205,380 Mã lực
Vâng cụ, ước gì nó to như cây pha luông.Cây này mà 400g nguyên khối thì chát lắm cụ nhỉ.
Em mang ra thử chặt gà mà cái chân gà ri nó trở thành chân đà điểu Châu Phi
Vâng cụ, ước gì nó to như cây pha luông.Cây này mà 400g nguyên khối thì chát lắm cụ nhỉ.
Xấu quá. Cụ ko thik thì ib bán em nhéEm mới mua con này 300k về dùng thử
Mà thấy rỉ sét kiểu này không dám sử dụng
Ôi. Em nhìn không rõ, cây dao nhà em lưỡi dài 16cm cơ ạ. Giờ mới nhìn cái bật lửa nằm cạnh.Nó nhỏ bằng cái zippo cụ ah, chặt thì em kết con pha lương chứ em e rằng con này khó chặt được đùi hay lườn gà. Chiếc dao nhỏ này lọc thịt cá thì ổn cụ.
Bác ấy chụp ảo quá dễ nhầm mà cụÔi. Em nhìn không rõ, cây dao nhà em lưỡi dài 16cm cơ ạ. Giờ mới nhìn cái bật lửa nằm cạnh.
Thành thật xin lỗi cụ.
ảo quá cụ ơiVâng cụ, ước gì nó to như cây pha luông.
Em mang ra thử chặt gà mà cái chân gà ri nó trở thành chân đà điểu Châu Phi
Mợ cho tí nhận xétHôm nay em thử dao, mấy phát suýt chạm móng tay mà run hết cạ body. Sắc ngọt các bác ạ!
Cụ kiếm đc cây nữa như này thì cho em đặt gạch nhé!
Hóa ra cụ troll chúng em à
Ôi. Em nhìn không rõ, cây dao nhà em lưỡi dài 16cm cơ ạ. Giờ mới nhìn cái bật lửa nằm cạnh.
Thành thật xin lỗi cụ.
Bác ấy chụp ảo quá dễ nhầm mà cụ
Em đùa dai, làm một số cụ mợ nhìn nhầm. Mong các cụ bỏ quá cho ạ!ảo quá cụ ơi
COn này mà để các cụ dùng vót đũa tre thì tuyệt.Em đùa dai, làm một số cụ mợ nhìn nhầm. Mong các cụ bỏ quá cho ạ!
Mấy hôm công việc đình trệ vì Covid19, lại vừa mua hụt mất cây dao tốt nên em quậy chút cho khuây khỏa.
Cây này nhỏ xíu, chỉ có 3x7cm thôi ạ. Được cái thép xanh nguyên khối, dùng làm cá lòng tong chắc ổn
Em thường dùng 2 loại, một loại đông kết nhanh và một loại chậm hơn. Tùy từng loại cán mà áp dụng.Xin hỏi các cụ hay làm cán dao dùng keo ab loại nào ạ. Nếu dc em xin tý ảnh loại keo các cụ đang sử dụng ạ.
Cám ơn cụ.em cũng đang tập làm cán ạ.Em thường dùng 2 loại, một loại đông kết nhanh và một loại chậm hơn. Tùy từng loại cán mà áp dụng.
Loại cứng nhanh đây ạ, 3-5 phút sau khi trộn là đã bắt đầu đông cứng, chỉ dùng cho những loại cán có thể thao tác định hình nhanh.
Loại chậm hơn đây, không nhãn mác, em mua chiết chai từ tiệm kim khí gần nhà. Cần hơn 12h để đông cứng hoàn toàn.
Em dùng T171 của Thổ nhĩ kỳ, mua trên shopee, loại này không màu, không mùi, cứng như đá, em đã thử phá một cái cán dao ra để xem kết cấu keo bên trong thế nào, khẳng định là cực chắc chắn, nó gắn kết sắt và gỗ rất tốt.Xin hỏi các cụ hay làm cán dao dùng keo ab loại nào ạ. Nếu dc em xin tý ảnh loại keo các cụ đang sử dụng ạ.
Cụ hỏi mua keo AB gỗ. Tuýp trắng xanh thì làm thoải mái. Của cụ là ab sắt nên nhanh đông ko kịp gia công luôn. Keo kia thì lâu đông khunge khiếp. Nhất là ko tiếp xúc không khíEm thường dùng 2 loại, một loại đông kết nhanh và một loại chậm hơn. Tùy từng loại cán mà áp dụng.
Loại cứng nhanh đây ạ, 3-5 phút sau khi trộn là đã bắt đầu đông cứng, chỉ dùng cho những loại cán có thể thao tác định hình nhanh.
Loại chậm hơn đây, không nhãn mác, em mua chiết chai từ tiệm kim khí gần nhà. Cần hơn 12h để đông cứng hoàn toàn.
Chỉ một từ "chất"Cụ hỏi mua keo AB gỗ. Tuýp trắng xanh thì làm thoải mái. Của cụ là ab sắt nên nhanh đông ko kịp gia công luôn. Keo kia thì lâu đông khunge khiếp. Nhất là ko tiếp xúc không khí
Đôi này xin nhận xét các cụ
Ôi ngonCụ hỏi mua keo AB gỗ. Tuýp trắng xanh thì làm thoải mái. Của cụ là ab sắt nên nhanh đông ko kịp gia công luôn. Keo kia thì lâu đông khunge khiếp. Nhất là ko tiếp xúc không khí
Đôi này xin nhận xét các cụ
Sưng hươu cụ ah. Lưỡi xịn nên cố gắng dùng những gì tốt nhất. Khâu sừng hươu, cán chun hương. Lõi khâu nguyên bản còn lớp đồng bao xung quanh. Em luôn cố nguyên bản nhất có thêÔi ngon
Khâu trắng muốt thế kia chắc là xương, hoặc sừng động vật hoang dã rồi.
Ôi ngon
Khâu trắng muốt thế kia chắc là xương, hoặc sừng động vật hoang dã rồi.