Cứ phạt có 200k nên chả có sức răn đe gì cả
![IMG_20200620_192507.jpg](https://img.otofun.net/upload/v7/images/4596/4596074-28c7dc940ee3561ccfacd3c108800edb.jpg)
![IMG_20200620_192519.jpg](https://img.otofun.net/upload/v7/images/4596/4596075-9915ca18ff5e3690da8a1af64cf08198.jpg)
Đề nghị cho cậu này nằm cùng cậu Linh Nựng, tha hồ mút chym nhau.Cứ phạt có 200k nên chả có sức răn đe gì cả
![]()
![]()
Thêm cu Minh béo nữaĐề nghị cho cậu này nằm cùng cậu Linh Nựng, tha hồ mút chym nhau.
Giờ em không thấy ai làm vậy nữa, nhưng hồi bé tầm 4,5 tuổi em bị sờ chim nhiều rất.. Các cô, chị lớn tuổi, hàng xóm...đúng là văn hóa mình nó vậy, coi đấy là chuyện bình thường.Có một điều em thấy nhiều khi do tập quán văn hóa hoặc thói quen, đó là nhiều người lớn luôn cưng nựng kiểu sờ chim đứa trẻ rồi hai ngón tay bóp bóp chim đứa bé, tất nhiên không đau nhưng chính hành vi này sẽ dẫn tới hậu quả pháp lý. Dù thực sự họ không có ý đồ dâm ô đứa bé.
Nơi tập trung tinh hoa của mọi vùng miền thì điều đó không lạ!hà lội lắm lão già dâm ô nhỉ?
thêm 1 video bạo lực trẻ em
![]()
Phẫn nộ clip người đàn ông vô cớ dúi đầu, tát mạnh vào mặt bé trai trong thang máy chung cư
Khi vừa bước vào trong thang máy, một câu bé vô duyên vô cớ bị người đàn ông giơ tay dúi mạnh vào đầu, tát thẳng mặt khiến nhiều người bức xúc.kenh14.vn
dm. chừ nơi công cộng em tuyền tránh xa nam phụ lão ấu sồn sồn giở giăng giăng giở đèn cho ló lànhCó một điều em thấy nhiều khi do tập quán văn hóa hoặc thói quen, đó là nhiều người lớn luôn cưng nựng kiểu sờ chim đứa trẻ rồi hai ngón tay bóp bóp chim đứa bé, tất nhiên không đau nhưng chính hành vi này sẽ dẫn tới hậu quả pháp lý. Dù thực sự họ không có ý đồ dâm ô đứa bé.
Em cũng thía. D él dại, anh nhềdm. chừ nơi công cộng em tuyền tránh xa nam phụ lão ấu sồn sồn giở giăng giăng giở đèn cho ló lành
Thế mới nói, dù thực sự nhìn cũng khó chịu nhưng chả biết nói sao.Giờ em không thấy ai làm vậy nữa, nhưng hồi bé tầm 4,5 tuổi em bị sờ chim nhiều rất.. Các cô, chị lớn tuổi, hàng xóm...đúng là văn hóa mình nó vậy, coi đấy là chuyện bình thường.
Cụ này 65 mà còn cường dương ghê nhỉ....dê cả bé trai, mà trong cái thang máy cũng dê được...bó tay.
Em đây, chưa bằng nửa tuổi cụ mà trong phòng điều hòa mát mẻ, gái ngon cởi chuồng, rượu vang ướp đá....thế mà mãi mới "stand up" được....mà cũng chỉ duy trì được tý....lại " down"...Nghĩ đến lúc bằng tuổi cụ này thì em chắc hưu từ lâu òy...huhu.![]()
Sao có người họ máu dê vậy nhỉ....Họ ăn gì mà máu thế ? Sao em ăn các kiểu : cũng ăn thịt chó, thịt dê...mà chả ăn thua gì nhỉ...huhu.![]()
hàng phơi bày ra ổng còn chêEm cũng thía. D él dại, anh nhề
Thế mới nói, dù thực sự nhìn cũng khó chịu nhưng chả biết nói sao.
Như này chắc là tìm được ông tướng thôi. Con em thì em cho thằng này vỡ mõ.nNơi tập trung tinh hoa của mọi vùng miền thì điều đó không lạ!
tinh hoa mọi miềnNơi tập trung tinh hoa của mọi vùng miền thì điều đó không lạ!
Giống anh Trâu dell tả được.hàng phơi bày ra ổng còn chê
View attachment 4726291
Êm bi giờ vẫn bị ạ.Giờ em không thấy ai làm vậy nữa, nhưng hồi bé tầm 4,5 tuổi em bị sờ chim nhiều rất.. Các cô, chị lớn tuổi, hàng xóm...đúng là văn hóa mình nó vậy, coi đấy là chuyện bình thường.
ngậm đắng nuôt cay hả?Êm bi giờ vẫn bị ạ.
Nhất là mấy chị hàng xóm.