[Thảo luận] Sấy kính Getz!!!

schumi

Xe tải
Biển số
OF-7727
Ngày cấp bằng
4/8/07
Số km
242
Động cơ
541,230 Mã lực
Nơi ở
trên lốp dưới trần
Đợt rét vừa rồi có cầm getz của vợ chạy mấy hôm,thấy cứ khó chịu vài triệu chứng,em dạn lên đây hỏi luôn mong các cao niên giải đáp giúp em với:
Dài dòng chứ vấn đề nằm chỗ sấy kính trước,em nêu hiện tượng luôn ạ:
Em lên xe,nổ máy.Trên xe có em với thằng bạn thôi.Nổ máy xong một lúc thấy kính mờ mờ phía trong,trời cũng khá lạnh nên em bật sấy kính luôn,30 giây sau là trong veo ngay.Ngặt nỗi đi được một đoạn,lại thấy mờ,dù em vẫn để nguyên chế độ.Em lấy tay quệt quệt thì mới biết là bị mờ bởi nước đọng bên ngoài chứ không phải bên trong.Kiểu như em hiểu thì tại lúc này bên trong lại lạnh hơn bên ngoài nên nó lại bị mờ ngược như thế.Em lấy gạt nước lau đi thì một lúc lại mờ,trông rất khó chịu và thấy nguy hiểm nữa vì thấy phía trước cứ ảo ảo.Em tắt sấy thì nó lại mờ bên trong,bực quá em chỉnh cái điều hòa lung tung cả lên mà chả giải quyết được vấn đề gì cả.
Bác nào biết hay bác nào bị rồi và khắc phục được thì dạy em với,em cám ơn rất nhiều và vodka nhiệt tình ạ.
 

WhiteGet

Xe điện
Biển số
OF-41903
Ngày cấp bằng
30/7/09
Số km
2,818
Động cơ
479,823 Mã lực
nghe bác tả e cũng chưa hiểu lắm, nhưng e đang chạy Getz đây, cứ thời tiết ẩm ướt, e bật AC là ngon choét (để nóng hay lạnh đều ok)!
 

KiaCD5numberone

Xe điện
Biển số
OF-17821
Ngày cấp bằng
24/6/08
Số km
2,017
Động cơ
525,487 Mã lực
Nơi ở
TT Bộ Công An
Túm lại là cụ chưa đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Cả Chi hội GCC có đến 50 con Getz có ai kêu đâu. Cụ chưa biết cách đưa về chế độ sấy kính trước thôi.
 

tungkhuyen

Xe điện
Biển số
OF-73329
Ngày cấp bằng
19/9/10
Số km
2,649
Động cơ
441,580 Mã lực
Cụ này bị tình trạng giống em nhưng e đi xe khác. Cái hôm trời nồm mà trong nhà lại lạnh ấy. E vác xe ra đi thì thấy mù mịt trước kính lái và hai bên. E vội bật AC nhưng vẫn không đỡ. Mở cửa kính lái ra thì thấy bên ngoài đọng nước cả ở kính lẫn ở thân xe. E nghĩ là do xe lạnh + độ ẩm không khí cao ---> đọng nước bên ngoài (đọng nước kính bên trong bật AC hết ngay). Lúc đó e phải chuyển hướng quạt gió lên trên kính lái + để nhiệt độ cao tầm 25 độ --> để kính lái nóng sẽ không đọng nước. Còn kính hậu thì e bật sấy kính sau cũng hết luôn. Duy nhất vỏ tôn thân xe thì đi một lúc mở cửa ngó lúc đợi đèn đỏ thì mới thấy khô, chứ lúc trước nó đọng như đọng trên kính nhà vệ sinh lúc tắm nước nóng ấy.
 

schumi

Xe tải
Biển số
OF-7727
Ngày cấp bằng
4/8/07
Số km
242
Động cơ
541,230 Mã lực
Nơi ở
trên lốp dưới trần
Hic,em đi công trường vẫn chạy con LandCruiser03 có khi nào bị đâu.Bật sưởi thì chắc là được nhưng em chịu không được cái sưởi của em getz,thấy bí bí nên em bật sấy lạnh,nó mới ra thế các cụ ạ.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top