
Rộ tin Văn Quyết sắp trở lại ĐTVN, thầy Park 'thay máu' lực lượng vì cú ngã đau ở AFF Cup?
Sau thất bại tại AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo rất có thể sẽ có những tính toán mới và đưa ra một số thay đổi về nhân sự.

Hy vọng đi cụ, mất gì đâuKhông ăn thua đâu. Em thật
Mặc dù trước đây Quyết không được lòng ông Park.Cứ thử cũng được thắng thua giờ có quan trọng gì nữa đâu khi mà nhìn vào 2 trận gặp TL thấy lối chơi tù túng lắm.
Nghe đồn Philips Nguyễn cũng đã về VN để hoàn thành thủ tục nhập tịch.Cá nhân em vẫn tin Quyết vẫn còn hữu dụng với ĐTQG...có thể với lối đá trước kia của Quyết không hợp nhưng nhân sự hiện giờ của đội tuyển không có ai có thể chuyền những đường chuyền ngắn có tính sát thương cao vào vòng cấm đối thủ như Quyết.![]()
Rộ tin Văn Quyết sắp trở lại ĐTVN, thầy Park 'thay máu' lực lượng vì cú ngã đau ở AFF Cup?
Sau thất bại tại AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo rất có thể sẽ có những tính toán mới và đưa ra một số thay đổi về nhân sự.m.soha.vn