- Biển số
- OF-72123
- Ngày cấp bằng
- 6/9/10
- Số km
- 2,710
- Động cơ
- 501,214 Mã lực
Em bán hàng 15 trên OF nên các cụ quá quen thuộc với em rồi. Em còn mỗi thứ 1 ít hàng sale nốt để nghỉ tết sớm:
- Giò Bắp Hoa Bê Cuộn: 290k/kg => 260K/kg
- Sốt mỳ ý spaghetti bò băm 270K/hộp 1kg => 250K
Giò Bắp Hoa Bê Cuộn là loại thịt ba bê cuộn với bì bê, hấp nhiều tiếng trên bếp. Hương vị thịt đặc biệt cực thơm ngon, ăn nhậu mê tới với lớp bì bê dai, thịt ba bê chỉ thơm nức. Phải nói rằng ko thể chê được gì ở loại giò đặc biệt này, trẻ em cũng rất nghiền đấy ạ.
- Rất phù hợp các bữa tiệc, nhậu, làm quà tặng, biếu tết….
- Khi ăn thái lát mỏng, chấm tương ớt. Ăn kèm cùng các loại rau thơm.
- 1kg có thể bày thành 4-5 đĩa rất đầy đặn.
- Giò cuốn cùng nem, rau sống, bún.. chấm mắm chua ngọt rất ngon!
* Bảo quản:
- 30 ngày trong ngăn mát. 1 tuần sau khi bóc sản phẩm
- 3 tháng trong ngăn đá. Khi ăn để ra ngoài rã đông vài tiếng. Cầm
thấy mềm tay là được.
Ngoài thị trường toàn bán từ 300k - 350k/kg. Ra ngoài nhà hàng ăn toàn nhẹ nhàng 60k - hơn 100k/suất mỳ ý. Mua sốt về tự nấu kinh tế hơn nhiều
Đây là 1 món em khá tự tin vì đã được các cụ, mợ nhà mình thẩm định qua 2 chương trình Sưởi Ấm Bản Cao năm 2016 và 2021, đều được đánh giá cao về độ ngon và chất lượng. Sốt của em nhà ăn sao làm vậy, chất như nước cất, nhiều thịt, ko pha thịt khác, 100% thịt bò, sốt cực thơm, người Việt cực dễ ăn. Trẻ con bé nào ăn cũng nghiện. Rất tiện lợi khi chế biến, thậm chí các bé cũng có thể tự làm cho mình 1 bữa Mỳ Ý mà ko cần phải ba mẹ nấu
- Sốt mỳ ý có thể dùng với mỳ ý, mì nui, piza..
- Bảo quản: ngăn mát để đc 10 ngày, ngăn đá để đc 6 tháng
- Chế biến: Luộc sôi mỳ từ 12 - 15 phút, vớt ra đĩa. Đun nóng sốt mỳ ý, ngon nhất là bỏ thêm ít phô mai cho nóng chảy rồi cho sốt vào trộn với mỳ là xong
- Giò Bắp Hoa Bê Cuộn: 290k/kg => 260K/kg
- Sốt mỳ ý spaghetti bò băm 270K/hộp 1kg => 250K
Giò Bắp Hoa Bê Cuộn là loại thịt ba bê cuộn với bì bê, hấp nhiều tiếng trên bếp. Hương vị thịt đặc biệt cực thơm ngon, ăn nhậu mê tới với lớp bì bê dai, thịt ba bê chỉ thơm nức. Phải nói rằng ko thể chê được gì ở loại giò đặc biệt này, trẻ em cũng rất nghiền đấy ạ.
- Rất phù hợp các bữa tiệc, nhậu, làm quà tặng, biếu tết….
- Khi ăn thái lát mỏng, chấm tương ớt. Ăn kèm cùng các loại rau thơm.
- 1kg có thể bày thành 4-5 đĩa rất đầy đặn.
- Giò cuốn cùng nem, rau sống, bún.. chấm mắm chua ngọt rất ngon!
* Bảo quản:
- 30 ngày trong ngăn mát. 1 tuần sau khi bóc sản phẩm
- 3 tháng trong ngăn đá. Khi ăn để ra ngoài rã đông vài tiếng. Cầm
thấy mềm tay là được.
Ngoài thị trường toàn bán từ 300k - 350k/kg. Ra ngoài nhà hàng ăn toàn nhẹ nhàng 60k - hơn 100k/suất mỳ ý. Mua sốt về tự nấu kinh tế hơn nhiều
Đây là 1 món em khá tự tin vì đã được các cụ, mợ nhà mình thẩm định qua 2 chương trình Sưởi Ấm Bản Cao năm 2016 và 2021, đều được đánh giá cao về độ ngon và chất lượng. Sốt của em nhà ăn sao làm vậy, chất như nước cất, nhiều thịt, ko pha thịt khác, 100% thịt bò, sốt cực thơm, người Việt cực dễ ăn. Trẻ con bé nào ăn cũng nghiện. Rất tiện lợi khi chế biến, thậm chí các bé cũng có thể tự làm cho mình 1 bữa Mỳ Ý mà ko cần phải ba mẹ nấu
- Sốt mỳ ý có thể dùng với mỳ ý, mì nui, piza..
- Bảo quản: ngăn mát để đc 10 ngày, ngăn đá để đc 6 tháng
- Chế biến: Luộc sôi mỳ từ 12 - 15 phút, vớt ra đĩa. Đun nóng sốt mỳ ý, ngon nhất là bỏ thêm ít phô mai cho nóng chảy rồi cho sốt vào trộn với mỳ là xong
Chỉnh sửa cuối: