Thời 8x-9x đói khổ nên được bát phở thật quý hoá biết bao. Thời buổi này ăn j cũng sợ bệnh, điều kiện dư dật nên bát phở cũng chỉ là món quà sáng đơn thuần. Thời xưa cs chậm hơn nên ăn còn cảm nhận sâu, ngồi tấm tắc, thời nay gấp gáp, ăn cho đầy bụng rồi đi làm.
Bò bây h cũng làm j có bò ta ăn cỏ cho các cụ ăn và ngẫm nghĩ. Các cụ cứ hỏi bà cả ra chợ mua thịt bò, cũng hú hoạ được miếng bò ngon, còn h toàn bò giống lai Thái, Úc nuôi công nghiệp, chưa kể bò đông lạnh, trâu đông lạnh, lợn nái giả bò.
Phở LQS biển mầu cam ko phải phở gốc Lqs mà chỉ đơn thuần là phở đeo thương hiệu bát nháo hoặc có tý liên quan từ phở số 10 lqs, (ngã tư lqs chân cầm, trước là của xưởng in). Phở LQS dc biết đến là htx phở mà h là ch kelly bùi, sau khi bị đòi mặt bằng thì thuê tạm 1 góc sân palace ( ba lát), sau đó đi đâu ko rõ.
Phở lqs biển cam đúng là chỉ để tiếp khách, phục vụ nhu cầu oai, thể hiện đẳng cấp, chứ ko còn hương vị phở hn xưa. Thương hiệu thì em dám khẳng định ko đăng ký đc với cục sở hữu trí tuệ nên việc mở tràn lan như bây h cũng nhập nhẹm, ko rõ theo diện j. Cá nhân e thấy có quán ở HMG và Võ Chí Công là thành công, còn các chỗ khác đa phần thoi thóp. Chất lượng thì bình thường, ko tương xứng với giá bán. Mặt khác cứ phải bán kèm cơm văn phòng, giải khát là ko chuyên sâu và đang giẫy rồi.
Kết lại, em thấy câu hỏi cao cấp thật mông lung với 1 quán bán phở, có chăng nên hỏi phở lqs là quán cao giá nhất hà nội hay ko thôi.