- Biển số
- OF-4419
- Ngày cấp bằng
- 25/4/07
- Số km
- 2,568
- Động cơ
- 574,687 Mã lực
- Tuổi
- 40
- Nơi ở
- Hà Nội
- Website
- nexco.com.vn
Ok. Cụ nên báo lịch trước cho khỏi bi lâu nếu đông xe nhé.vâng cụ đợi 1-2 hôm trời nắng đẹp e qua cụ dán cho e nhé.
Ok. Cụ nên báo lịch trước cho khỏi bi lâu nếu đông xe nhé.vâng cụ đợi 1-2 hôm trời nắng đẹp e qua cụ dán cho e nhé.
ok cụ số 0904 489 719 zalo dùng được đúng không lúc nào sang e nhắn cụ xếp lịch.Ok. Cụ nên báo lịch trước cho khỏi bi lâu nếu đông xe nhé.
Chào cụ. Em dùng zalo số đó. Có gì cụ nhắn qua đó thì em trả lời nhanh hơn.ok cụ số 0904 489 719 zalo dùng được đúng không lúc nào sang e nhắn cụ xếp lịch.
Chào cụ. Vkool cách đây 10 năm thì thường dùng mã sáng màu nên có thể khả năng riêng tư ít, giảm chói và cách nhiệt chưa tốt. Nếu cụ thấy ok rồi thì thôi, còn nếu cụ thấy những vấn đề trên thì có thể có thể dán lại.Xe e dán Vcool cũng 10 niên rồi mà chưa thấy dấu hiệu rộp film thì có cần thay ko cụ nhỉ?
Chào cụ.Cụ báo giá giúp em gói đặc biệt Xpander 2023 nhé,thank cụ
Cảm ơn cụ đã chỉ, em lên shopee mua cục đất sét có 19k về tẩy ngon lành rồi ạViệc tẩy bụi sơn thì cụ có thể tham khảo cách là lấy đất sét chuyên dụng (của 3M) tẩy. Cụ tự mua hoặc tới hàng chăm sóc xe hỏi xem. Đừng lấy dao cạo là hỏng phim đó cụ.
Vâng. Cách này rất an toàn, rẻ và cũng có thể tẩy bụi sơn cả bên ngoài đó. Nhiều người bị bụi sơn bên ngoài kính lại đánh bóng thì vừa mất thời gian, tiền mà có khi hỏng kính.Cảm ơn cụ đã chỉ, em lên shopee mua cục đất sét có 19k về tẩy ngon lành rồi ạ![]()
đại lý ở TP Bắc Giang có ko cụ ơiVâng. Cách này rất an toàn, rẻ và cũng có thể tẩy bụi sơn cả bên ngoài đó. Nhiều người bị bụi sơn bên ngoài kính lại đánh bóng thì vừa mất thời gian, tiền mà có khi hỏng kính.
Hiện Nexco chưa có cơ sở hay đại lý tại Bắc Giang. Cụ có thể tham khảo qua cơ sở 1 tại Hà Nội. Từ Bắc Giang lên cơ sở 1 cũng tiện đó.đại lý ở TP Bắc Giang có ko cụ ơi