- Biển số
- OF-522619
- Ngày cấp bằng
- 20/7/17
- Số km
- 425
- Động cơ
- 180,311 Mã lực
Như tiêu đề các cụ OF cho em vài lời khuyên cách nhận dạng bia hơi ngon.
Bia mực cụ nhé!E thấy mỗi thịt choá
Chỉ đc cái chuận.Thịt chóa phải đi với lủi chứ bia nào mà ngon được, chưa kể hơi ngon nữa.
Lão sếp e xưa đi Tiệp về cũng bảo thếBia ngon chuẩn là khi uống xong bọt bia vẫn đọng trên mép, đó mới là hàng no.1. Em có ông bạn làm trong ngành bật mí cho biết
Ông cậu em bán bia nên em cũng thấy thế. Bia sau khi lấy về phải ủ đủ giờ mới ngon được. Hôm nào đông khách quá mà không kịp ủ thì bia sẽ có mùi ngái ngái kiểu như còn sống vậy. Còn nếu bia ế, để quá ngày sẽ có mùi hơi chuaBia hơi là bia non cho nên khi lấy từ nhà máy về vẫn len men và chín tiếp.Ngon hay không phụ thuộc cách bảo quản và ủ ở cửa hàng bia
bia ụ pháo hả cụCháu hay đi uống quán bia bao cấp chỗ Quán Thánh thấy bia ngon, bia rót ra nhìn lớp bọt sánh mịn rất đã
không phải cụ, bia bao cấp ở chỗ 115 Quán Thánh ấy, trong trung tâm thể thao Ba Đìnhbia ụ pháo hả cụ