- Biển số
- OF-572081
- Ngày cấp bằng
- 2/6/18
- Số km
- 11,901
- Động cơ
- 373,580 Mã lực
Hi, cò màCò ti bé là lắm chuyện lắm đới![]()
![hee hee ;)) ;))](/styles/yahoo/71.gif)
Hi, cò màCò ti bé là lắm chuyện lắm đới![]()
Thôi nghỉ hưu gần năm rồi ngại công tác lại quáLấy thì chỉ dc 1, không lấy thì mý dc nhiều![]()
Đã đọc kỹ chưa, không lom dom đâu. Được nhiều hoặc mất nhiều hơn hôm qua đới.Em đang quen chơi lớn mà lần này chã lom dom quá cụ ợ![]()
Cầu thủ mềnh ko có cụ nào mặc số áo 100 nhỉĐã đọc kỹ chưa, không lom dom đâu. Được nhiều hoặc mất nhiều hơn hôm qua đới.![]()
Ôi Kuu thua cả triệu mà anh.Không ra thớt game nghe chuyên da Kuu toàn thua tư véo cho các con bạc đỏ mít à
Ai cho cậu vào, các ông trong đấy đóng kịch mãi cho cậu vào lộ ra thì chết.Đang làm đơn vào đội 2 tạ mà chưa thấy Chã duyệt mợ Bông ạ.
Thẩn nào,ib mãi không thấy duyệt chị ạAi cho cậu vào, các ông trong đấy đóng kịch mãi cho cậu vào lộ ra thì chết.
Mai phím cho Tiến Linh vào sân phát đánh nguội cầu thủ đội bạn luôn 1 chưởng là ok màCầu thủ mềnh ko có cụ nào mặc số áo 100 nhỉ![]()
Thế mà đang tư véo ầm ầm đớiÔi Kuu thua cả triệu mà anh.
Em phải ra lội xem ông ý bảo gì đây.
Mịa kay gì mà ghê thế không biếtMai phím cho Tiến Linh vào sân phát đánh nguội cầu thủ đội bạn luôn 1 chưởng là ok mà![]()
Ghê cái giề, từ sáng đến giờ mí dc 50 cây chuối đơiMịa kay gì mà ghê thế không biết![]()
Lão nhìn đi, còn cách em có 500 cây chuối thôiGhê cái giề, từ sáng đến giờ mí dc 50 cây chuối đơi![]()
Hôm nay cuối tuần giao ban muộn quáMịa kay gì mà ghê thế không biết![]()
Lão sát mít lão Ba Ngơ dồi đớiLão nhìn đi, còn cách em có 500 cây chuối thôi![]()
Kay mệt quá phải dưỡng sức, giờ mới khoẻ lại kay tiếpHôm nay cuối tuần giao ban muộn quá![]()
Bởi vậy em đâu dám cày nhanh, phải để dành quota để làm thơLão sát mít lão Ba Ngơ dồi đới![]()
Tưởng là viết bản kiểm điểmKay mệt quá phải dưỡng sức, giờ mới khoẻ lại kay tiếp![]()
Vậy là cũng được 2chẹo 3 nghẽo ahMai phím cho Tiến Linh vào sân phát đánh nguội cầu thủ đội bạn luôn 1 chưởng là ok mà![]()