- Biển số
- OF-488891
- Ngày cấp bằng
- 15/2/17
- Số km
- 20,723
- Động cơ
- 400,836 Mã lực
- Nơi ở
- Г.Витебск - БССР - СССР
Ờ, thế thì em đi nấu cơm mí lau nhà đơichị đang làm, ko nên nhắc đến kẻo chị sốt ruột
Ờ, thế thì em đi nấu cơm mí lau nhà đơichị đang làm, ko nên nhắc đến kẻo chị sốt ruột
Cơm làm dì...ăn Xôi lạc trời này mí ngon Bưởng trưởng ahỜ, thế thì em đi nấu cơm mí lau nhà đơi
Bưởng trưởng ăn xôi nhiều lá cơ, chứ xôi trên đĩa thế này không quen đâuCơm làm dì...ăn Xôi lạc trời này mí ngon Bưởng trưởng ah
Cái đĩa bên cạnh hẳn là muối và vừng nên gọi là muối vừng ah?Bưởng trưởng ăn xôi nhiều lá cơ, chứ xôi trên đĩa thế này không quen đâu
Giờ model xôi không lá Chã ạ,xôi nhiều lá sợ mua hớBưởng trưởng ăn xôi nhiều lá cơ, chứ xôi trên đĩa thế này không quen đâu
Từ hồi vào OF là em vô hại luônĐổi lại, chúng ta vô hại với nhau, càng vui cụ nhỉ
Đương nhiên muối vừng thì nó được làm từ muối và vừng. Có điều một số người cầu kỳ, rảnh thì họ sẽ rang muối nổ như bỏng ngô để trộn với vừng trông cho đẹp và hết vị chát, khi làm như thế nó sẽ gần giống đĩa muối vừng trên có điều hạt trắng nó bé, cái đĩa kia là đứa trình bầy nó tãi xôi vào để chụp cho đẹpCái đĩa bên cạnh hẳn là muối và vừng nên gọi là muối vừng ah?
Khổ, ông nào cũng muốn thế nhưng đi ra hàng xôi bây giờ toàn chín nghìn rưỡi xôi năm trăm lát thôi. Không tin cứ hỏi mấy chị trong này xem có đúng khôngGiờ model xôi không lá Chã ạ,xôi nhiều lá sợ mua hớ
Không, em quê em làm muối vừng là phải có lạc, rang lên rồi giã chứ ah, giờ em mới thấy muối hạt trộn với hạt vừng gọi là muối vừngĐương nhiên muối vừng thì nó được làm từ muối và vừng. Có điều một số người cầu kỳ, rảnh thì họ sẽ rang muối nổ như bỏng ngô để trộn với vừng trông cho đẹp và hết vị chát, khi làm như thế nó sẽ gần giống đĩa muối vừng trên có điều hạt trắng nó bé, cái đĩa kia là đứa trình bầy nó tãi xôi vào để chụp cho đẹp
Vì hình ảnh trên là hình minh họa của bọn lười, thổi bằng nồi cơm điện
Ăn xôi phải nóng nó mới ngon và cái cảm giác chờ để bóc gói xôi mới được ăn cũng thú vị mà ChãKhổ, ông nào cũng muốn thế nhưng đi ra hàng xôi bây giờ toàn chín nghìn rưỡi xôi năm trăm lát thôi. Không tin cứ hỏi mấy chị trong này xem có đúng không
Lạc giã trộn muối cũng gọi là muối vừng chị nhé. Còn chị mang quê chị vào đây thì phải mang tôm với tép vào nó mới đặc trưng chị à, còn muối vừng thì lạc hay vừng quê nào cũng vậyKhô
Không, em quê em làm muối vừng là phải có lạc, rang lên rồi giã chứ ah, giờ em mới thấy muối hạt trộn với hạt vừng gọi là muối vừng
Vâng, cứ chém gió cho đời bớt sầu thôiTừ hồi vào OF là em vô hại luôn
Ở trên là các thứ còn nguyên hạt kia thâyLạc giã trộn muối cũng gọi là muối vừng chị nhé. Còn chị mang quê chị vào đây thì phải mang tôm với tép vào nó mới đặc trưng chị à, còn muối vừng thì lạc hay vừng quê nào cũng vậy
Tôm với tép quê em gọi hơi bị chuẩn của nó đấyLạc giã trộn muối cũng gọi là muối vừng chị nhé. Còn chị mang quê chị vào đây thì phải mang tôm với tép vào nó mới đặc trưng chị à, còn muối vừng thì lạc hay vừng quê nào cũng vậy
Công nhận, bụng đang đói cầm gói xôi to bằng cả hai bàn tay úp lại rồi bóc từng lớp lá cho đến khi gặp chỗ xôi và lạc dùng tay vun vun lên được một rúm nhỏ rồi cho cả vào miệng, ôi chao ngon và sao bụng vẫn đó thế, lại thèm tiếp .... ăn cái gì sau mà cảm giác vẫn thèm vẫn muốn ăn thì chứng tỏ là ngon rồiĂn xôi phải nóng nó mới ngon và cái cảm giác chờ để bóc gói xôi mới được ăn cũng thú vị mà Chã
Em chả sầu gì,thật sự là vào OF em được quen rất nhiều người bạn người anh em rất vui vẻ.Vâng, cứ chém gió cho đời bớt sầu thôi
Đấy là phải do người bán có tâm muốn giữ ấm cho phần xôiCông nhận, bụng đang đói cầm gói xôi to bằng cả hai bàn tay úp lại rồi bóc từng lớp lá cho đến khi gặp chỗ xôi và lạc dùng tay vun vun lên được một rúm nhỏ rồi cho cả vào miệng, ôi chao ngon và sao bụng vẫn đó thế, lại thèm tiếp .... ăn cái gì sau mà cảm giác vẫn thèm vẫn muốn ăn thì chứng tỏ là ngon rồi
Muối trộn vừng thì gọi là muối vừng, muối trộn là thì gọi là muối lạc, muối trộn vừa vừng vừa lạc thì gọi là muối lạc vừngKhô
Không, em quê em làm muối vừng là phải có lạc, rang lên rồi giã chứ ah, giờ em mới thấy muối hạt trộn với hạt vừng gọi là muối vừng
XÔI chỉ ủ bằng tay là giữ ấm dc lâu nhất và lúc thưởng thức nó mí ngonĐấy là phải do người bán có tâm muốn giữ ấm cho phần xôi
Đang thèm Chã lại review thế này mí chítCông nhận, bụng đang đói cầm gói xôi to bằng cả hai bàn tay úp lại rồi bóc từng lớp lá cho đến khi gặp chỗ xôi và lạc dùng tay vun vun lên được một
rúm nhỏ rồi cho cả vào miệng, ôi chao ngon và sao bụng vẫn đó thế, lại thèm tiếp .... ăn cái gì sau mà cảm giác vẫn thèm vẫn muốn ăn thì chứng tỏ là ngon rồi