À, vậy là mợ muốn ăn được và khoẻ mạnh hơn đúng không? Không những thế còn đẹp hơn, và cực kỳ tốt cho cái mà cụ Kuu bảo là hải sản mang lại, tốt hơn rất nhiều đấy ạ
Để mà chuẩn ấy, thì em được biết chuẩn nhất là Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan dạng nguyên con, và cái làm nên tác dụng lớn nhất là con mắt đỏ của nó
Chỉ cần để trên cốc nước nóng quá đà là con mắt đỏ này hỏng (nổ đi), sẽ mất tác dụng. Vì thế thường là người ta ngậm nguyên con cho tan ra trong miệng. Cho đến giờ các loại chiết xuất không có loại thuốc nào kể cả dạng nước, bột, hay viên có thể giữ được. Nếu chế biến Đông Trùng nguyên con mà hầm hì thì xác định
. Nhưng mà giá con này đắt, lại còn khó mua. Không hề dễ để mang những con này ra ngoài với mục đích thương mại.
Mặt khác, chúng ta còn trẻ, còn khoẻ, nên theo em mợ nên thử với Đông Trùng dạng viên uống như viên hạt tiêu ấy, vừa kinh tế mà vẫn ổn, ngày 40 viên: Thấy đói hơn, ăn ngon miệng hơn và khoẻ mạnh hơn nhé.
Còn nếu chuyên biệt cho mục đích làm đẹp thì hoặc là ăn nguyên cái con kia, hoặc là uống loại khác