Em cũng mỳ tôm đây.Khuya roài mà cứ úp gà mí phở thía nài thì ai chịu thấu. Thôi em đi úp bát mỳ tôm không nội y đơi
Em cũng mỳ tôm đây.Khuya roài mà cứ úp gà mí phở thía nài thì ai chịu thấu. Thôi em đi úp bát mỳ tôm không nội y đơi
Gõ ko dấu đúng chữ quá nhỉ?Để em kiếm thử. Thanks mợ Hu nha, mợ dam đang quá cư
Úi, Hương nhắc Kuu mới nghĩ ra,
Thôi ko đốt hương nữa,
Thank You very nhiều
Theo dân gian bà em hay dấm: Dấm chuối thì phải chuối già, ra nải cho khô nhựa rồi cho vào chum. Trước khi cho chuối vào phải lót lá chuối, lá xoan tươi và phải lót cả giữa các nải chuối). Sau đó châm 1 - 3 nén nhang cắm vào 1 nải chuối rồi bịt kín lại. Sau vài ngày (em cũng ko để ý là bao ngày) thì ra chuối, khi đó chuối mới ương ương thôi, để thêm vài ngày ở chỗ thoáng mát là chuối chín vàng đều rất đẹp mã.Bố em ngày trc cũng làm vậy
Giờ nhà em trồng rất Ít chuối, bố em chỉ cắt ra tai rồi để nó tự chín
Sang chảnh quá.Em cũng mỳ tôm đây.
Mều ăn cá chưa, thấy thế nàoSu nấu phở gà thế nào mà chặt nhỏ gà ra thế ạ?
Máy móc này phải chờ chuyên da lý và mợ tài vào diễn giải thôi
Su đã ăn phở gà xịn ngoài Hà Nội chưa? Phải ăn phở gà thì mới biết hương vị để nấu phở gà nhé.Hahha, dở ẹc ah. Mà canh gà Thọ Xương có thiệt hả cụ
Tưởng thế nào.....Sư cũng hờn mình quá, cứ ám ảnh bởi câu "vợ bạn" mà bỏ lỡ mất cơ hội
Hì....em công nhận vế cuối của Chã. Vế đầu chã nhầm cơ bản.Su đã ăn phở gà xịn ngoài Hà Nội chưa? Phải ăn phở gà thì mới biết hương vị để nấu phở gà nhé.
Nồi của Su hình như thiếu quế, hồi rồi. Không có những vị này, sẽ ko có vị phở gà đặc trưng đâu.
Còn canh gà Thọ Xương là chỉ mốc thời gian chứ không phải món canh gà xương
Canh: canh giờ
Canh Gà: chỉ buổi sáng sớm khi gà gáy
Thọ Xương: địa danh ở Hà Nội
Người Bắc luôn dùng cách nói vắn tắt ẩn dụ, lại thêm những từ đồng âm khác nghĩa nên cực kỳ khó hiểu ngay cả với người Bắc
E vào chào buổi sángLà 1 trong 4 linh mà cũng có người ăn ah cụ
Món đấy chắc em ko dám thử.
Cắm nhang chính là công nghệ làm chín hoa quả bây h đang áp dụng đấy lão. Cắm nhang, bịt kín Oxi bị đốt hết, còn lại Cacbonic làm chín hoa quảTheo dân gian bà em hay dấm: Dấm chuối thì phải chuối già, ra nải cho khô nhựa rồi cho vào chum. Trước khi cho chuối vào phải lót lá chuối, lá xoan tươi và phải lót cả giữa các nải chuối). Sau đó châm 1 - 3 nén nhang cắm vào 1 nải chuối rồi bịt kín lại. Sau vài ngày (em cũng ko để ý là bao ngày) thì ra chuối, khi đó chuối mới ương ương thôi, để thêm vài ngày ở chỗ thoáng mát là chuối chín vàng đều rất đẹp mã.
Để nhà ăn thì cứ để buồng chuối thật già, bắt đầu có quả chín cây thì chặt cả buồng treo ở chỗ thoáng mát, chuối chín dần tha hồ ăn mà thơm ngon hơn chuối dấm.
Em tự search gg + cô giáo chỉ rồi nấu. Nhg mà món này chắc phải đợi level cao đã. Em nấu nhà em bẩu ăn y nước gà luọic
Phở gà thì đơn giản chỉ cần nước luộc gà, cho thêm hành khô, gừng nướng + hồi quế thôi.
Rau: hành + mùi + húng láng + hành tây là nó lên mùi phở gà thôi mà.
Mấy gia vị của Su còn thiếu quế, hồi, thảo quả. Có điều cho cự ít quế và hồi, nấu phở bò mới cho nhiều hai vị trên, nước dùng của phở gà ngoài hành nướng, gừng nướng thì mùi làm lên nồi nước thơm, ngon là hạt mùi rang cộng thảo quảSu đã ăn phở gà xịn ngoài Hà Nội chưa? Phải ăn phở gà thì mới biết hương vị để nấu phở gà nhé.
Nồi của Su hình như thiếu quế, hồi rồi. Không có những vị này, sẽ ko có vị phở gà đặc trưng đâu.
Còn canh gà Thọ Xương là chỉ mốc thời gian chứ không phải món canh gà xương
Canh: canh giờ
Canh Gà: chỉ buổi sáng sớm khi gà gáy
Thọ Xương: địa danh ở Hà Nội
Người Bắc luôn dùng cách nói vắn tắt ẩn dụ, lại thêm những từ đồng âm khác nghĩa nên cực kỳ khó hiểu ngay cả với người Bắc[/QUOTcực
Phở gà em ko cho thảo quả, với lại nấu chỉn chu mới cho đủ hạt mùi các thứ, còn nấu nhanh hàng ngày thì luộc gà nhân tiện vứt hành gừng nướng + 1 mẩu hồi quế vào là xong.Mấy gia vị của Su còn thiếu quế, hồi, thảo quả. Có điều cho cự ít quế và hồi, nấu phở bò mới cho nhiều hai vị trên, nước dùng của phở gà ngoài hành nướng, gừng nướng thì mùi làm lên nồi nước thơm, ngon là hạt mùi rang cộng thảo quả
Dòng sản phẩm Giorgio Amani ngoài nước hoa mùi 1 chai Lý dùng còn chưa dùng cái gì thêm của nó bao giờ.Đây, cái giỏ của em đây. Giorgio Armani Lip Maestro 305
Quên, cái thứ 4 Lý dùng bao lâu rồi? Tác dụng nó với Lý thế nào?
Em tự search gg + cô giáo chỉ rồi nấu. Nhg mà món này chắc phải đợi level cao đã. Em nấu nhà em bẩu ăn y nước gà luọic
Dạ em ăn rồi ạ. Em thích con cá to dài mà khứa sẵn hai khứa ý. Cá trong mềm trong cái hộp còn nguyên thì ngon nhưng hoá ra đã ướp muối hơi mặn ạ. Món chả cá thì ướp k hợp khẩu vị hai cụ nhà emMều ăn cá chưa, thấy thế nào
Mỳ tôm độn tôm hùm, khổ thân Màu quáEm cũng mỳ tôm đây.
Mấy gia vị của Su còn thiếu quế, hồi, thảo quả. Có điều cho cự ít quế và hồi, nấu phở bò mới cho nhiều hai vị trên, nước dùng của phở gà ngoài hành nướng, gừng nướng thì mùi làm lên nồi nước thơm, ngon là hạt mùi rang cộng thảo quả
Chuẩn rồi, phải có hạt mùi nữa chứPhở gà em ko cho thảo quả, với lại nấu chỉn chu mới cho đủ hạt mùi các thứ, còn nấu nhanh hàng ngày thì luộc gà nhân tiện vứt hành gừng nướng + 1 mẩu hồi quế vào là xong.
Phơi 1 nắng thường người ta ngâm cá qua nước muối để cá nhanh khô, những hôm âm u thì cần làm như vậyDạ em ăn rồi ạ. Em thích con cá to dài mà khứa sẵn hai khứa ý. Cá trong mềm trong cái hộp còn nguyên thì ngon nhưng hoá ra đã ướp muối hơi mặn ạ. Món chả cá thì ướp k hợp khẩu vị hai cụ nhà em
Em chén 3 bữa rồi á !
Mỳ tôm độn tôm hùm, khổ thân Màu quá