Hội xa xứ Nức nở tiếng lòng đêm khuya ♋ ❤™

Trạng thái
Thớt đang đóng

Trác Mộ Thu

Xe điện
Biển số
OF-448126
Ngày cấp bằng
24/8/16
Số km
4,577
Động cơ
255,610 Mã lực
Tuổi
47

Mật Mật 0606

Xe tăng
Biển số
OF-611054
Ngày cấp bằng
22/1/19
Số km
1,416
Động cơ
7,471 Mã lực

Nhà NN lúc nào cũng đông người ghé mà sao em thấy người còm đếm đi đếm lại vẫn chỉ từng đấy người nhỉ?
 

Gianthienly

Xe container
Biển số
OF-5668
Ngày cấp bằng
15/6/07
Số km
6,227
Động cơ
606,742 Mã lực

autus

Xe tăng
Biển số
OF-610909
Ngày cấp bằng
21/1/19
Số km
1,016
Động cơ
130,395 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Dạ,
hôm qua em ăn cái khác:))



Há há!

Có nhất thiết sành ăn thế không nhỉ!;;)

Hãy cho em công thức;;)
Loại đó là B52 hoặc thêm vodka còn gọi là Bazoka. Mỗi lớp dầy mỏng do mình rót rượu cafe Kaluah trước sau đó đến rượu sữa. Sau cùng là rượu cam (40 độ) có thể đốt được
Đơn giản nhất là Malibu + nước cam vắt + đá sau đó lắc
Hoặc dùng vang ủ với hoa quả các loại cắt nhỏ qua đêm ngăn mát sau đó + nước đường đun + Hoa quả cắt nhỏ là ra món sangrila rồi.
 

Kuu

Xe lăn
Biển số
OF-128472
Ngày cấp bằng
26/1/12
Số km
10,762
Động cơ
1,231,487 Mã lực
Loại này em chưa uống ạ.
Thực ra do người người nhà gửi tặng 2 chai, em thích sau đó họ gửi thêm cho.
Chứ em chưa mua bao giờ:))
Riệu sữa dê đấy, uống cũng nhẹ hơi hoi hoi mùi sữa:D


Balleys phải có thêm Kaluah cafe + Cointreau vị cam. Dùng thìa ngâm lạnh rót thành từng tầng + nếu muốn mạnh + 1 lớp vodka 52 độ.
Em ko biết thưởng thức, vì nó nhẹ nên mỗi lần uống em toàn làm trên lưng cốc to. Trong Tết vừa rồi rót bị rớt ra miệng chai vừa rồi xem thấy bị mốc xanh đỏ xung quanh nắp chai, may mà em vặn chặt ko thì mốc cả vào trong hỏng luôn cả chai:))
 

Gianthienly

Xe container
Biển số
OF-5668
Ngày cấp bằng
15/6/07
Số km
6,227
Động cơ
606,742 Mã lực
Loại đó là B52 hoặc thêm vodka còn gọi là Bazoka. Mỗi lớp dầy mỏng do mình rót rượu cafe Kaluah trước sau đó đến rượu sữa. Sau cùng là rượu cam (40 độ) có thể đốt được
Đơn giản nhất là Malibu + nước cam vắt + đá sau đó lắc
Hoặc dùng vang ủ với hoa quả các loại cắt nhỏ qua đêm ngăn mát sau đó + nước đường đun + Hoa quả cắt nhỏ là ra món sangrila rồi.
Há há!
Sành ăn quá!
Em ghi lại và thực hành!

Cám ơn Cụ :D
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top