- Biển số
- OF-701798
- Ngày cấp bằng
- 26/9/19
- Số km
- 2,253
- Động cơ
- 129,813 Mã lực
Ố ờ nhỉ, tại có Quý nhân phù trợ đấy.Nhìn lại áo xanh đi kìa, ai quyết định được chứ
Số hưởng là có thật
Ố ờ nhỉ, tại có Quý nhân phù trợ đấy.Nhìn lại áo xanh đi kìa, ai quyết định được chứ
Rồi, tung tăng đi chơi điỐ ờ nhỉ, tại có Quý nhân phù trợ đấy.
Số hưởng là có thật
Chị thấy em chồng chị về quê mua bánh cuốn xong mang lên cất ngăn đá ăn dần nữa cơ. Còn bánh cuốn này chị cũng ăn khoảng 2 bữa nên cất ngăn mát thôi. Để nhiều lần rồi mà ăn bình thường em ạ.Em tưởng bánh cuốn ngâm bột chua thì chỉ để được 1-2 ngày gì đó
Các cụ hai tạ thèm như Nông mà quá tuổi rồiNông hết cảnh dong cả tháng mạnh miệng đi đong cả zai lẫn ái rầrm ầm nhề
Thôi, em xin chị đỏ cả tháng như thế thì có mà chết khiếp đi được ý. Đến hôm nay mới hết đấy chịCác cụ hai tạ thèm như Nông mà quá tuổi rồi
Cậu phải bỏ xiêm y xuống hồ kia tung tăng bơi lội mới phê
Hồ đó toàn zịt, cá, gà, lợn thấy gớm lắm. Chụp hình trông thơ mông thế thoyCậu phải bỏ xiêm y xuống hồ kia tung tăng bơi lội mới phê
Khổ thật thôi, phải là "rong" nhé anh.Nông hết cảnh dong cả tháng mạnh miệng đi đong cả zai lẫn ái rầrm ầm nhề
Giống nhà thờ Phú Nhai bên Xuân Thủy nhỉ? Quen quá !Em lại đi loăng quăng
1-2 bữa thì chắc vô tư, nếu để được ngăn đá thì có khi em cũng phải order bánh dưới Hải Dương lên ăn dần mới đượcChị thấy em chồng chị về quê mua bánh cuốn xong mang lên cất ngăn đá ăn dần nữa cơ. Còn bánh cuốn này chị cũng ăn khoảng 2 bữa nên cất ngăn mát thôi. Để nhiều lần rồi mà ăn bình thường em ạ.
Để tốt mà, bánh HD là bánh cuốn hả em. Em chồng chị lại thích bánh cuốn dưới quê Hải Hậu, nó để ngăn đá dùng dần.1-2 bữa thì chắc vô tư, nếu để được ngăn đá thì có khi em cũng phải order bánh dưới Hải Dương lên ăn dần mới được
Vâng, em thấy bảo bánh Hải Dương ngon nhất luônĐể tốt mà, bánh HD là bánh cuốn hả em. Em chồng chị lại thích bánh cuốn dưới quê Hải Hậu, nó để ngăn đá dùng dần.
Chết dồi, mình lại vẽ đường cho hươu chạy đâyVâng, em thấy bảo bánh Hải Dương ngon nhất luôn
anh hungalpha nhể
Em tưởng bánh cuốn ngâm bột chua thì chỉ để được 1-2 ngày gì đó
Chị thấy em chồng chị về quê mua bánh cuốn xong mang lên cất ngăn đá ăn dần nữa cơ. Còn bánh cuốn này chị cũng ăn khoảng 2 bữa nên cất ngăn mát thôi. Để nhiều lần rồi mà ăn bình thường em ạ.
1-2 bữa thì chắc vô tư, nếu để được ngăn đá thì có khi em cũng phải order bánh dưới Hải Dương lên ăn dần mới được
Theo kinh nghiệm ăn bánh cuốn từ khi còn bằng hạt kê thì:Vâng, em thấy bảo bánh Hải Dương ngon nhất luôn
anh hungalpha nhể
Có người lấy bánh cuốn dụ hươu chạy đấy chịChết dồi, mình lại vẽ đường cho hươu chạy đây
Theo kinh nghiệm ăn bánh cuốn từ khi còn bằng hạt kê thì:
Bánh cuốn để ngăn mát sang ngày thứ hai là có vấn đề, cho dù ăn có thể không vấn đề gì. Nu Nâu nói chuẩn đấy, nó là đồ ngâm men chua. Trừ khi đưa chất bảo quản hoặc nhiền hàn the thì bánh để vài ngày trong tủ lạnh trơ trơ như mới
Cũng theo kinh nghiệm bao năm làm phục vụ cho đứa làm bánh các loại:
Bánh cuốn để ngăn đá, kiểu như bánh mỳ rồi mang ra quay. Nếu bánh xịn thì khi mang ra ăn nó nát không còn độ dai, bánh cho các chất kể trên thì vẫn gắp bình thường
Hải Dương bánh cũng khá ngon, bánh giống bánh Thanh Trì và một nửa làng Phú Đô và có phần giống bánh cuốn Phủ Lý. Nhưng Hải Dương không phải là nơi nổi tiếng những làng nghề làm bánh cuốn, làng nghề thì chỉ có làng nghề bánh tráng, bánh đa. Bánh cuốn Hải Dương là dạng bánh trung dung, có thể ăn chấm nước mắm mặn kiểu chả nướng, hay chấm mắm nhạt ăn giò, chả nguồn gốc là bánh cuốn Nam Định.
Mỗi loại bánh cuốn có hương vị và cách ăn khác nhau, chẳng hạn mang bánh cuống Thanh Trì, Hải Dương vào Nghệ An ăn thay bánh Mướt ăn với xúp Lươn thì dở òm, nhưng mang bánh cuốn Phủ Lý vào thì tạm thay thế được.