- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 16,023
- Động cơ
- 343,375 Mã lực
Thú thực cây chanh nó thế nào em cũng chưa biết luôn ý !Biết đâu lại như em trai cây chanh thì sao![]()
Thú thực cây chanh nó thế nào em cũng chưa biết luôn ý !Biết đâu lại như em trai cây chanh thì sao![]()
Vậy hở, thế để em tích cực chớpthì nó mí đẹp và trẻ lâu mờ![]()
Đấy, danh xưng Thánh Cô vạn người ngưỡng mộ đấy Hù ơi. Ngước nhìn thôi mà mắt lim dim, tim ngừng đậpVậy ra nhân quả là có thật. Thúc thủ
Có tình tiết giảm nhẹ nào ko?![]()
Xong, mình làm Thánh cô
Oh hay, Thánh Cô mĩ miều vậy còn đòi gì nữa? Chả có nhẽ muốn làm sư tháiPhản đối nhận danh hiệu có chữ Cô hoặc chữ Thánh, đả đảo đả đảo
Đừng để dùng biện pháp mạnh![]()
Vâng cảm ơn cụ.Vâng, đa tạ Cụ, em kính cụ một ly cho tối dễ ngủ nhé
Sư cướp lời em rồi chị ơiChào quí cụ !
Thỉnh thoảng bọn em cũng hay chém gió lâu ngày thành quen nhau thôi. Đầu tiên tàu ngầm sau tàu nổi giống y như cụ bây giờ. Rồi chủ nhà xuất hiện bảo gửi cho cái ảnh lên để duyệt . Qua vòng đó thì cụ thích tâm sự thì cứ cho lên đây, vui hay buồn thì cả nhà cùng chém chia sẻ với cụ.
haha thành ma cũ rồi![]()
ngô nghê nữa chứ nịTớ thấy bạn cũng lơ ngơ như tớ lúc trước Gió ạ. Cặp đôi hoàn cảnh đây rồi![]()
Nếu so sánh tương tự thì chắc chanh cùng họ với cam bưởiThú thực cây chanh nó thế nào em cũng chưa biết luôn ý !
Chị lại mừng quá vì nhiều người bảo mình là maSư cướp lời em rồi chị ơi![]()
Đấy, rất trìu tượng ahVậy hở, thế để em tích cực chớp![]()
![]()
Ôi, chanh nó tuơng tự bóng bàn chứ bưởi cam nó to to rồiNếu so sánh tương tự thì chắc chanh cùng họ với cam bưởi![]()
Chẳng hay thần tăng đã phá được những giới luật nào rồi? Có thể cho cư sĩ em đây được mở mang tầm mắtEm chán làm thần tăng rồi chỉ muốn làm người thường thôi nhưng khổ nỗi cô thương muốn làm người thường cũng khó![]()
Già cả mắt mờ cứ tưởng ... may quá không phảiSư cướp lời em rồi chị ơi![]()
Gớm, thế thôi để em tự luyên mắt cho đỡ phải làmGiá làm thì vẫn thế thôi, khuyến mại lọ nước muối nhỏ mắt 3k ạ![]()
Oh hay, sao dạo này cứ ỏn ẻn vậy hả gió?Đấy, rất trìu tượng ah![]()
Cam bưởi chả lẽ to ngay? ban đầu chắc cũng như chanh thôiÔi, chanh nó tuơng tự bóng bàn chứ bưởi cam nó to to rồi![]()
Em chán làm thần tăng rồi chỉ muốn làm người thường thôi nhưng khổ nỗi cô thương muốn làm người thường cũng khó![]()
Cho hỏi đây là môn j thếChẳng hay thần tăng đã phá được những giới luật nào rồi? Có thể cho cư sĩ em đây được mở mang tầm mắt![]()
Muốn phá lắm nhưng lực bất tòng tâm. Nông dân gọi là ... bất lựcChẳng hay thần tăng đã phá được những giới luật nào rồi? Có thể cho cư sĩ em đây được mở mang tầm mắt![]()
Quá lắm rồi, lát chắc cho lên Bà BàĐấy, danh xưng Thánh Cô vạn người ngưỡng mộ đấy Hù ơi. Ngước nhìn thôi mà mắt lim dim, tim ngừng đập
Oh hay, Thánh Cô mĩ miều vậy còn đòi gì nữa? Chả có nhẽ muốn làm sư thái![]()
Đảo lại thân pháp xem thế nàoOh hay, sao dạo này cứ ỏn ẻn vậy hả gió?
Đêm nay lại đi kiếm dì cùng em đê![]()
Ơ kìa, đoán trúng phóc nàiQuá lắm rồi, lát chắc cho lên Bà Bà![]()