- Biển số
- OF-141506
- Ngày cấp bằng
- 11/5/12
- Số km
- 12,308
- Động cơ
- 2,072,141 Mã lực
Bên ý em cũng uống nhưng ko có ấm nó chả ngonEm thì ngày nào cũng ba bữa trà, nên thêm bữa nữa cũng vẫn vậy. Chả thấy tỉnh
Bên ý em cũng uống nhưng ko có ấm nó chả ngonEm thì ngày nào cũng ba bữa trà, nên thêm bữa nữa cũng vẫn vậy. Chả thấy tỉnh
Đây có phải Xóm đâuEm lượn cả ngày quanh xóm mà chả thấy ai đang pha trà để vào xin chén
Cái này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kỹ thuật. Món này em đi nhiều, phải pha kiểu không ấm nên tìm cách pha ngon nhất, thành ra vẫn thơm xanh ngon choétBên ý em cũng uống nhưng ko có ấm nó chả ngon
Mình em cứ phải hết 6 thanh kia với 3 chén trà.Đây có phải Xóm đâu
Mời cụ em làm thanh kẹo lạc
Khoản pha ko có ấm, lão hơn em một bậcCái này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kỹ thuật. Món này em đi nhiều, phải pha kiểu không ấm nên tìm cách pha ngon nhất, thành ra vẫn thơm xanh ngon choét
Hôm nào về anh mời cả góiMình em cứ phải hết 6 thanh kia với 3 chén trà.
Em chụp lại rồi nhá.Hôm nào về anh mời cả gói
Chính xác là cái khó ló cái không, không có đồ nghề nên phải nghĩ và tìm. Như mấy hôm vừa rồi đi em pha xong, gạn kỹ rồi đi ngâm nước lạnh đột ngột rồi mới cho vào chai. Để cả ngày vẫn xanh, thơm không nồngKhoản pha ko có ấm, lão hơn em một bậc
Món nước chè cấp đông thôi mà.Chính xác là cái khó ló cái không, không có đồ nghề nên phải nghĩ và tìm. Như mấy hôm vừa rồi đi em pha xong, gạn kỹ rồi đi ngâm nước lạnh đột ngột rồi mới cho vào chai. Để cả ngày vẫn xanh, thơm không nồng
Khác nhiều, trà ủ lạnh là dùng nước gần sôi ngâm trà và sau đó cho tủ lạnh ủMón nước chè cấp đông thôi mà.
Em ghi lại khoản làm lạnh đột ngộtChính xác là cái khó ló cái không, không có đồ nghề nên phải nghĩ và tìm. Như mấy hôm vừa rồi đi em pha xong, gạn kỹ rồi đi ngâm nước lạnh đột ngột rồi mới cho vào chai. Để cả ngày vẫn xanh, thơm không nồng
Đơn giản màEm chụp lại rồi nhá.
Vậy làm trà đá cho vào chai mang theoMón nước chè cấp đông thôi mà.
Đang có hốt tren pha trà kiểu này, kiếm chai thuỷ tinh đổ 2/3 nước lạnh. 1/3 nước nóng cho rúm chè vào đóng nút để ngăn đá khoảng tiếng rồi cho xuống ngăn mát ủ chục tiếng mang ra uống, hoặc cho vào bình giữ lạnh mang theo xe uống. Nói chung có mùi trà thôiNước chè cấp đông
Vậy làm trà đá cho vào chai mang theo
Nước chè cấp đông
Vậy làm trà đá cho vào chai mang theo
Khồng, ý em là cái đoạn làm lạnh đột ngột ấy.Đang có hốt tren pha trà kiểu này, kiếm chai thuỷ tinh đổ 2/3 nước lạnh. 1/3 nước nóng cho rúm chè vào đóng nút để ngăn đá khoảng tiếng rồi cho xuống ngăn mát ủ chục tiếng mang ra uống, hoặc cho vào bình giữ lạnh mang theo xe uống. Nói chung có mùi trà thôi
Cái này thú thật tớ không biết, mọi khi pha xong gạn để nguội đổ vào chai sau dăm bảy tiếng uống là bắt đầu nồng, mất mùi, để lâu hơn sẽ thiu. Có lần sáng ra vội, pha gạn xong cho vào chậu đổ nước đá vào cho nguội nhanh. Và để đến đầu giờ chiều uống vẫn thơm, thế là lần sau cứ thế làm, mà không hiểu tại saoKhồng, ý em là cái đoạn làm lạnh đột ngột ấy.
2/3 lạnh, 1/3 nóng thì trà nó ra cái nước gì lão?Đang có hốt tren pha trà kiểu này, kiếm chai thuỷ tinh đổ 2/3 nước lạnh. 1/3 nước nóng cho rúm chè vào đóng nút để ngăn đá khoảng tiếng rồi cho xuống ngăn mát ủ chục tiếng mang ra uống, hoặc cho vào bình giữ lạnh mang theo xe uống. Nói chung có mùi trà thôi
Quả nước trà làm lạnh đột ngột để giữ vị thơm ngon giống như luộc lòng lợn nhởKhồng, ý em là cái đoạn làm lạnh đột ngột ấy.