Ốc thì phải ăn và ăn kiểu Hạ Long chế biến mới ngon. Thế nên Ku làm cân Rươi đóng đá rồi khi nào ọp NN mang về đêNao có ốc tươi Kuu cầm về hoặc gửi cho
Ốc thì phải ăn và ăn kiểu Hạ Long chế biến mới ngon. Thế nên Ku làm cân Rươi đóng đá rồi khi nào ọp NN mang về đêNao có ốc tươi Kuu cầm về hoặc gửi cho
Thế ăn liên hoan nhà Kuu luôn à lão. Mang ra nhà hàng ai nấu giờ..Ốc thì phải ăn và ăn kiểu Hạ Long chế biến mới ngon. Thế nên Ku làm cân Rươi đóng đá rồi khi nào ọp NN mang về đê
Đơn giản mà chị, cứ có rươi thì chị hay ai đó qua chợ mua ít thì là, hành, quýt rồi mang đến nhà hàng nhờ họ rán, trả thêm tiền là xong ngay. Cái này đơn giảnThế ăn liên hoan nhà Kuu luôn à lão. Mang ra nhà hàng ai nấu giờ..
Ngại cái nhờ họ pha nước chấm, làm tý dưa góp, tý rau sống nữa. Nhờ nhiều thế sợ họ không làm ý.Đơn giản mà chị, cứ có rươi thì chị hay ai đó qua chợ mua ít thì là, hành, quýt rồi mang đến nhà hàng nhờ họ rán, trả thêm tiền là xong ngay. Cái này đơn giản
Cái này đơn giản, nhờ lão hungalpha mang lên thôiNgại cái nhờ họ pha nước chấm, làm tý dưa góp, tý rau sống nữa. Nhờ nhiều thế sợ họ không làm ý.
Em vào hóng ọp, để ăn rươi ạChị vẫn là tâm hồn ăn uống mợ xinh ợ.
Trên ấy chuẩn bị nước chấm với rau sống, em mang rươi rán rồi lên cho nhanhCái này đơn giản, nhờ lão hungalpha mang lên thôi
Đấy, lão dưới nhận rươi thành phẩm. Còn mấy chị em nhà NN chả nhẽ không pha được nước chấm với dưa góp hay sao. Cái nước chấm rươi không quá cầu kỳ, chỉ cần như nuwosc chấm chả nem. Ngon ở rươi chứ không phải nước chấm, mặn nhạt cho thêm vô tưNgại cái nhờ họ pha nước chấm, làm tý dưa góp, tý rau sống nữa. Nhờ nhiều thế sợ họ không làm ý.
Trên ấy chuẩn bị nước chấm với rau sống, em mang rươi rán rồi lên cho nhanh
Giờ ăn ở Hạ long mới thích, thế nào Bông cũng quay lại đấy !
Hixxx, sao toàn người sành mồm thế nàyỐc thì phải ăn và ăn kiểu Hạ Long chế biến mới ngon. Thế nên Ku làm cân Rươi đóng đá rồi khi nào ọp NN mang về đê
Nước chấm pha vừa phải, thái thật nhiều hành tía bỏ vàoĐấy, lão dưới nhận rươi thành phẩm. Còn mấy chị em nhà NN chả nhẽ không pha được nước chấm với dưa góp hay sao. Cái nước chấm rươi không quá cầu kỳ, chỉ cần như nuwosc chấm chả nem. Ngon ở rươi chứ không phải nước chấm, mặn nhạt cho thêm vô tư
Em chả có nhiều đồ ăn, thôi ngắt bông bưởi uống trà cho giảm cân ạ
anh phải giải phóng nó ra thì mới ngủ được ah.Thừa chất thì không ngủ được à
Thế thì phải làm thế nào đây Cò
Có lịch ọp chưa cho em hóng vớiEm vào hóng ọp, để ăn rươi ạ
Chưa đâu, ngồi đây với anhCó lịch ọp chưa cho em hóng với
Về em hơi chật, trên chục người thì vô tư. Nhưng được ưu điểm thì thích ăn gì làm đấy, hoặc mua về cũng dễ, chẳng hạn làm ít Giả Cầy ngon nhất Hà Nội, Chả Rươi Hải Dương, Chả Nem cua bể Hải Phòng, Vịt quay Lạng Sơn xịn, Thịt quay Hàng Buồm, Thịt Lợn đen Hà Giang ướp kiểu chả Phủ Lý tự nướng vân vân vân và vân vânNước chấm pha vừa phải, thái thật nhiều hành tía bỏ vào
Rau sống thì cứ rau mùi với rau diếp, cũng phải thật nhiều mới đã
Ps: Bố trí ăn ở nhà lão là ngon nhất, ra quán giờ hơi run
Chốt Ọp NN tại nhà lão đêVề em hơi chật, trên chục người thì vô tư. Nhưng được ưu điểm thì thích ăn gì làm đấy, hoặc mua về cũng dễ, chẳng hạn làm ít Giả Cầy ngon nhất Hà Nội, Chả Rươi Hải Dương, Chả Nem cua bể Hải Phòng, Vịt quay Lạng Sơn xịn, Thịt quay Hàng Buồm, Thịt Lợn đen Hà Giang ướp kiểu chả Phủ Lý tự nướng vân vân vân và vân vân
Cái này đơn giản, Nấu từ hôm trước và hôm sau ăn theo kiểu lẩu, đặt nồi trên bếp sôi lăn tăn.Chốt Ọp NN tại nhà lão đê
Mà giả cày ngon, em chỉ tín nhiệm lão nấu.
Úi zùi ui, lắm món hế …..Về em hơi chật, trên chục người thì vô tư. Nhưng được ưu điểm thì thích ăn gì làm đấy, hoặc mua về cũng dễ, chẳng hạn làm ít Giả Cầy ngon nhất Hà Nội, Chả Rươi Hải Dương, Chả Nem cua bể Hải Phòng, Vịt quay Lạng Sơn xịn, Thịt quay Hàng Buồm, Thịt Lợn đen Hà Giang ướp kiểu chả Phủ Lý tự nướng vân vân vân và vân vân
Người đẹp ngồi xích ra cho em ké týChưa đâu, ngồi đây với anh
Đấy là liệt kê ra mấy món chính, thích ăn gì thì làm cái đấy, còn nếu thích ăn cả thì mỗi thứ một ít thôiÚi zùi ui, lắm món hế …..
Kể mà đc ăn cả thì ngonĐấy là liệt kê ra mấy món chính, thích ăn gì thì làm cái đấy, còn nếu thích ăn cả thì mỗi thứ một ít thôi