- Biển số
- OF-351322
- Ngày cấp bằng
- 18/1/15
- Số km
- 13,170
- Động cơ
- 1,030,377 Mã lực
Em vào ngó vitamin gâu gâu
Sành quá cụ Kuu ơiiiiiiiiBọn anh sành ăn đới
Đi nạp vitamin gâu gâu ngoài nhà hàng thì cứ gọi món hấp/luộc; xào lăn; dồi...
Tránh gọi món rựa mận vì món í nhà hàng họ thường nấu bằng thịt bèo nhèo râu ria không ngon, thậm chí nấu bằng thịt thừa của khách ăn dồn lại. Gia vị và màu sắc của món rựa mận quán nó nấu làm cho mình không phân biệt được thịt có ngon có sạch hay không.
Muốn có món rựa mận ngon để uống riệu và ăn vs bún thì tốt nhất là mua 1 mảng thịt về nấu. Chỉ cần đúng 1 món này thôi .
Nguyên tắc dư này nhà thầu nào gặp mợ thì thôi dồiCòn phụ thuộc nghiệm thu, đánh giá
Tháng cũng được chém một vài lần thôiChẹp chẹp, cuối tháng rồi có khác, hoành tráng quá anh!
Hôm nay xong làm bát măng ăn bún. Đúng là đi các quán khác không dám ăn rựa mận thật, vì thịt bèo nhèo, thừa, lợn đủ các loại. Còn quán này thích ăn rựa mận thì lại là cực ngon, cũng dạng món đặc biệt của quán. 100% thịt rựa mận là thịt chó, bát rựa mật miếng thịt nào ra miếng đấy. Chủ quán là anh em đồng hao với Chã Milan nên càng biết rõ quánBọn anh sành ăn đới
Đi nạp vitamin gâu gâu ngoài nhà hàng thì cứ gọi món hấp/luộc; xào lăn; dồi...
Tránh gọi món rựa mận vì món í nhà hàng họ thường nấu bằng thịt bèo nhèo râu ria không ngon, thậm chí nấu bằng thịt thừa của khách ăn dồn lại. Gia vị và màu sắc của món rựa mận quán nó nấu làm cho mình không phân biệt được thịt có ngon có sạch hay không.
Muốn có món rựa mận ngon để uống riệu và ăn vs bún thì tốt nhất là mua 1 mảng thịt về nấu. Chỉ cần đúng 1 món này thôi .
Thịt vẫn tẩm ướp, xiên nướng than hoa. Nướng xong tuốt vào cái chảo gang nóng kia, mang ra mâm vẩy tí rượu vào nó xèo xèo bốc hơi rượu ám vào thịt ăn thịt thơm và luôn nóng Còn chưa thấy vàng vì ngồi góc hơi tối nên chụp nó thếChẹp...Món vitamin của cụ nhìn toàn cảnh không khác biệt mấy , ngắm kỹ một chút em thấy món chả không để nguyên xiên nướng lại mà cho vào chảo nướng, kiểu này đỡ bị cháy và nóng lâu = ngon ( nhất là mùa đông), cơ mà chưa thấy vàng lắm hay do ít riềng xay
Nhà cụ có cây thiết mộc lan đẹp quá!Tối cuối tuần, em pót cái ảnh hoa hồng. Đây là hồng thơm, loài hoa duy nhất em cảm thấy lưu giữ được mùi hương của ngày xưa, giữa muôn vàn loài hoa nhìn thì đẹp vô cùng nhưng ngửi sát mũi cũng chẳng có mùi gì.
Có 60k mà được 3 lọ như này ạ, cà nhà ngan ngát thơm luôn. Nghĩ công sức người trồng hoa, bán hoa... mà thấy mình còn may mắn hơn nhiều ạ,
HaizzzzTháng cũng được chém một vài lần thôi
Hôm nay xong làm bát măng ăn bún. Đúng là đi các quán khác không dám ăn rựa mận thật, vì thịt bèo nhèo, thừa, lợn đủ các loại. Còn quán này thích ăn rựa mận thì lại là cực ngon, cũng dạng món đặc biệt của quán. 100% thịt rựa mận là thịt chó, bát rựa mật miếng thịt nào ra miếng đấy. Chủ quán là anh em đồng hao với Chã Milan nên càng biết rõ quán
Thịt vẫn tẩm ướp, xiên nướng than hoa. Nướng xong tuốt vào cái chảo gang nóng kia, mang ra mâm vẩy tí rượu vào nó xèo xèo bốc hơi rượu ám vào thịt ăn thịt thơm và luôn nóng Còn chưa thấy vàng vì ngồi góc hơi tối nên chụp nó thế
Đơn giản thôi, ra siêu thị làm cân ba chỉ hay nạc vai đầu ròn, thêm lọ tương cải "vàng", lon bia và túi nhỏ hạt mùi khô. Mang về ướp khoảng 3-5 tiếng rồi mang ra nướng. Nó ra mùi 99% như chả chó nướngHaizzzz
Haizzz
Haizzzz
Ý cụ là cái cây cao cao ngoài ban công ý ạ?Nhà cụ có cây thiết mộc lan đẹp quá!
Úi, để em thử phát rồi báo cáo kết quả ạĐơn giản thôi, ra siêu thị làm cân ba chỉ hay nạc vai đầu ròn, thêm lọ tương cải "vàng", lon bia và túi nhỏ hạt mùi khô. Mang về ướp khoảng 3-5 tiếng rồi mang ra nướng. Nó ra mùi 99% như chả chó nướng
Thiết mộc lan đang gần cuối mùa hoa, dức đầu lắmÝ cụ là cái cây cao cao ngoài ban công ý ạ?
Nói thật là em ko biết nó tên là gì, em được tặng khi về nhà mới. Hồi mới nó bé tý tầm 70cm mà giở cao hơn đầu em rồi,
Em í cũng dễ tinh lắm, em tưới mỗi nước, thi thoảng em đi vắng lâu lâu về gốc khô cong, lá heo héo, cho uống chậu nước một lúc sau lá lại mơn mởn trở lại, hay phết.
Em thấy tây họ đồn, tên cây là thiết mộc lan ạ. Họ hay trồng trong nhà cơ mà cụ vác ra ban công, có khi lại là sáng kiếnÝ cụ là cái cây cao cao ngoài ban công ý ạ?
Nói thật là em ko biết nó tên là gì, em được tặng khi về nhà mới. Hồi mới nó bé tý tầm 70cm mà giở cao hơn đầu em rồi,
Em í cũng dễ tinh lắm, em tưới mỗi nước, thi thoảng em đi vắng lâu lâu về gốc khô cong, lá heo héo, cho uống chậu nước một lúc sau lá lại mơn mởn trở lại, hay phết.
Đẹp quá! Cụ mua cây về hay cụ gieo hạt giống từ đầu thế ạ?Thiết mộc lan đang gần cuối mùa hoa, dức đầu lắm
Hôm trước em bê về cây hồng này, thơm ngát luôn, ko biết có chăm được em í ngon lành ko.
Ki mát tay, chăm hoa khéo thế. Em toàn chăm hoa ngoài chợThiết mộc lan đang gần cuối mùa hoa, dức đầu lắm
Hôm trước em bê về cây hồng này, thơm ngát luôn, ko biết có chăm được em í ngon lành ko.
Em chỉ cắm hoa trong nhà thôi, cứ cây cối là em bê hết ra ngoài. Em hiểu đơn giản cây nó cần nắng gió mới lớn được.Em thấy tây họ đồn, tên cây là thiết mộc lan ạ. Họ hay trồng trong nhà cơ mà cụ vác ra ban công, có khi lại là sáng kiến
Sáng kiến quá chứ lị, chứ em thấy tây thực ra rất dại, toàn mang hoa bê ra ngoài đườngEm chỉ cắm hoa trong nhà thôi, cứ cây cối là em bê hết ra ngoài. Em hiểu đơn giản cây nó cần nắng gió mới lớn được.
Ngu ngơ như em thế lại hoá sáng kiến, hihi.
Đẹp quá! Cụ mua cây về hay cụ gieo hạt giống từ đầu thế ạ?
Khổ, em mới bê về mà, cũng định theo trend tí . Cơ mà em chỉ biết ngắm hoa, còn thì giao cho đầu bếp kiêm làm vườn phụ tráchKi mát tay, chăm hoa khéo thế. Em toàn chăm hoa ngoài chợ
Đẹp quá ạ, em lại nhớ Hoa tulip đenSáng kiến quá chứ lị, chứ em thấy tây thực ra rất dại, toàn mang hoa bê ra ngoài đường
Bọn anh sành ăn đới
Đi nạp vitamin gâu gâu ngoài nhà hàng thì cứ gọi món hấp/luộc; xào lăn; dồi...
Tránh gọi món rựa mận vì món í nhà hàng họ thường nấu bằng thịt bèo nhèo râu ria không ngon, thậm chí nấu bằng thịt thừa của khách ăn dồn lại. Gia vị và màu sắc của món rựa mận quán nó nấu làm cho mình không phân biệt được thịt có ngon có sạch hay không.
Muốn có món rựa mận ngon để uống riệu và ăn vs bún thì tốt nhất là mua 1 mảng thịt về nấu. Chỉ cần đúng 1 món này thôi .
À, tại có lần em đi ăn được mấy ông bạn chắc cũng sành ăn hướng dẫn vậy.Sành quá cụ Kuu ơiiiiiiii
Kuu thì lại nhớ đến hoa Mẫu đơn đenĐẹp quá ạ, em lại nhớ Hoa tulip đen