- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 15,679
- Động cơ
- 325,569 Mã lực
Giá mà ở quê thì đun được nồi cá kho nhỉ.Haha đào đã thành củi
Giá mà ở quê thì đun được nồi cá kho nhỉ.Haha đào đã thành củi
Thương cho thân phận em đàoNhà chị hôm nay là hết tết dồi, còn 2 cái bánh chưng ở ngăn đá chén nốt trong tuần là sạch sành sanh. Tuần sau ko có bánh chưng mà ăn ý
Giờ mới để ý, cụ chuyển sang phương tiện thô sơ lúc nào mà nhanh thếTớ đang nói cái việc ăn xong bữa trưa lại kèm chai bia thì ai cũng có cũng muốn như thế. Còn cậu thế nào tớ mà biết thì tớ thành thánh sống ở cõi niết bàn rồi à
Một em ra đi hôm mùng 3 rồi, còn em này đi nốt sau 7 ngày đợi mong.Thương cho thân phận em đào
À em nhớ dồi, mùng 3 là em dáng huyền, còn em nài từ miền ngược vềMột em ra đi hôm mùng 3 rồi, còn em này đi nốt sau 7 ngày đợi mong.
Em này là đi chơi hôm mùng 1 nhặt được ở công viên về.À em nhớ dồi, mùng 3 là em dáng huyền, còn em nài từ miền ngược về
Chị nhặt khéo thếEm này là đi chơi hôm mùng 1 nhặt được ở công viên về.
Đấy, may mà có Bông khen lần sau Kuu còn động lực để úpKuu seo phì zậy là đẹp chai lắm dồi. Máy của mình chụp toàn bị méo hình thôi.
Kéo xe cải tiến thuê là nghề chính của em từ xưa đến giờ màGiờ mới để ý, cụ chuyển sang phương tiện thô sơ lúc nào mà nhanh thế
Nhưng cái tay nó chỉ đến vậy thui. Nếu có gậy thì ok ngay nhở. Đi đâu phải thủ cái gậyĐấy, may mà có Bông khen lần sau Kuu còn động lực để úp
Bông chụp bị méo hình thì cố gắng đưa máy ra càng xa mẹt hình càng đỡ bị méo
Thánh soi, à không bậc thầy của thánh soiMâm trên đúng là kéo lại chai bia. Vì thực ra đồ trên mâm là toàn thức ăn dồn tòa từ mấy bữa trước, ít sốt vang hay bò kho cà rốt, ít tôm chao kiểu cỗ cưới, giỗ hay làm, ít kiểu gà rán, đôi ba miếng chim quay, bát canh đun mọc đun lại cho ít xúp lơ vào lấy rau
Đây là cành đào nhặtHaha đào đã thành củi
Nhà anh còn 1 cái bánh thường và 1 cái nếp cẩmMọi người rán bánh chưng, em cũng rán tí cho đỡ thua thiệt
Bánh chưng nếp cẩm, gạo màu tim tím nhìn đẹp lắm.
Bánh chưng nó màu tím nên không biết lúc nào thì nó vàng, em áng chừng vậy
Ảnh số 2 và số 3 nhìn như đang rán miếng dồi vĩ đại ấy, sao màu nó lên kỳ lạ thế cụ anh ?Mọi người rán bánh chưng, em cũng rán tí cho đỡ thua thiệt
Bánh chưng nếp cẩm, gạo màu tim tím nhìn đẹp lắm.
Bánh chưng nó màu tím nên không biết lúc nào thì nó vàng, em áng chừng vậy
Giờ em mới biết món nàyMọi người rán bánh chưng, em cũng rán tí cho đỡ thua thiệt
Bánh chưng nếp cẩm, gạo màu tim tím nhìn đẹp lắm.
Bánh chưng nó màu tím nên không biết lúc nào thì nó vàng, em áng chừng vậy
Màu bánh nó thế đấy, hình như là do nó đc gói bằng loại gạo nếp cẩm tím.Ảnh số 2 và số 3 nhìn như đang rán miếng dồi vĩ đại ấy, sao màu nó lên kỳ lạ thế cụ anh ?
Từ bé đến giờ em cũng mú thấy và đc ăn bánh chưng này. Đây là bánh em đc gửi cho từ trong TếtGiờ em mới biết món này
Ảnh này vẫn hơi méo, nếu chụp xa hơn nữa mặt mn sẽ cân đối và đẹp hơn nữa. Seo phì thì phải chấp nhận thôiNhưng cái tay nó chỉ đến vậy thui. Nếu có gậy thì ok ngay nhở. Đi đâu phải thủ cái gậy
Em tưởng mỗi em có.Nhà anh còn 1 cái bánh thường và 1 cái nếp cẩm
Nhìn màu cái nếp cẩm rán lên chán thế ko biết
Năm nay nhà Bông có đôi bánh tét mà riêng vỏ có 4 màu, gấc cho màu đỏ, cẩm cho màu tím, giềng cho màu xanh và gạo nếp trắng. Nhân là nấm và xúc xích. Trông rất đẹp nhưng ăn cực kỳ dở. Gì chứ bánh chưng là phải có nhân thịt mỡ, ăn kèm dưa hành mới chuẩn vị.Màu bánh nó thế đấy, hình như là do nó đc gói bằng loại gạo nếp cẩm tím.
Có sữa chua nếp cẩm nó cũng tím thế này
Từ bé đến giờ em cũng mú thấy và đc ăn bánh chưng này. Đây là bánh em đc gửi cho từ trong Tết