Nói chung bán hàng trên mạng nhất là thực phẩm nó là thế đấy chị. Cũng một loại hôm nay mồm miệng ăn thấy ngon, nhưng cũng vẫn là cái đấy phải hôm mồm miệng ăn gì cũng không ngon, thì sẽ thành không ngon
Ngoài ra mầu sắc phải hôm dễ tính thì không sao, phải hôm đến ngày thì nhìn ngứa mắt muốn chửi
Công tâm mà nói thì cái bánh kia có thể phải ánh xấu, chất lượng abcd thôi, còn đặt vấn đề hay quy kết đưa chất có hại sức khỏe mà chưa được xác thực vào thì lại là vấn đề khác. Nó tạo sư nghi ngờ trong cộng đồng, gây ảnh hưởng uy tín người bán trầm trọng. Phần lớn những người nghĩ trước sau thì sẽ liên lạc thẳng hoặc coi như bỏ qua.
Bánh luộc đen nó nhiều nguyên nhân lắm, như bánh trên của chị gói khuôn nhìn thì đẹp nhưng nếu không quen tay sẽ hơi lỏng, lỏng cũng làm bên ngoài đen, và luộc khâu cho nước nóng, lạnh không đều chưa kể là nồi gì... nói chung nhiều nguyên nhân lắm
Còn bánh chưng đẹp xấu còn do tùy tay từng người, trừ dân chuyên, còn thường cũng không đẹp vì cả năm mới làm một lần. Quan trọng vệ sinh sạch sẽ trong ngoài, gói sao vừa tay, bánh dền, rửa kỹ để bánh có thể để được lâu mới quan trọng