- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 16,076
- Động cơ
- 344,794 Mã lực
Hôm anh rủ nhà Lông đi ọp, nó cũng ngồi im thin thít vì chả biết ai. Mọi người biết nó mà nó biết mỗi anh nên cũng buồn đấy.Buồn cho Bông
Chả như mềnh
Hôm anh rủ nhà Lông đi ọp, nó cũng ngồi im thin thít vì chả biết ai. Mọi người biết nó mà nó biết mỗi anh nên cũng buồn đấy.Buồn cho Bông
Chả như mềnh
Chịu khó cầm chén đi giao thông là vui dư ngày cướiHôm anh rủ nhà Lông đi ọp, nó cũng ngồi im thin thít vì chả biết ai. Mọi người biết nó mà nó biết mỗi anh nên cũng buồn đấy.
Em sẽ quen dần anh ơi.Ko có lần đầu sẽ không bao giờ có lần tiếp theo
Phỏng lão
Lần đầu tiên bao giờ cũng sướng nhấtKo có lần đầu sẽ không bao giờ có lần tiếp theo
Phỏng lão
Cầm rượu như anh nó hoành tráng mới giao liu chứ em cầm cốc nuóc đi bị đuổi về hoặc thay cốc rượu thì chết.Chịu khó cầm chén đi giao thông là vui dư ngày cưới![]()
Không tranh thủ giãy giụa, vài năm nữa bế cháu vẹo xương sườn thì có muốn cũng chả đi đượcEm sẽ quen dần anh ơi.![]()
Cầm nước lọc đi giao thông cũng ok mà, ọp phơ không bao giờ ép diệu đâuCầm rượu như anh nó hoành tráng mới giao liu chứ em cầm cốc nuóc đi bị đuổi về hoặc thay cốc rượu thì chết.![]()
Bạn em giờ đi đâu toàn phải dắt cháu đi cùng, nheo nhóc phết. Chắc em còn lâu cơ.Không tranh thủ giãy giụa, vài năm nữa bế cháu vẹo xương sườn thì có muốn cũng chả đi được![]()
Cái này gọi là không cầm theo tài liệuCầm rượu như anh nó hoành tráng mới giao liu chứ em cầm cốc nuóc đi bị đuổi về hoặc thay cốc rượu thì chết.![]()
Ngồi nhậu hoặc ka ra rêu rao mà nó tè dầm hay ị đùn thì nhã phải biếtBạn em giờ đi đâu toàn phải dắt cháu đi cùng, nheo nhóc phết. Chắc em còn lâu cơ.
Ngày xưa em sinh viên mà đi đâu mấy thằng cháu hàng xóm cứ đòi theo ngồi sau xe cô. Bố mẹ nó toàn đùa nếu các chú trêu thì phải gọi Mẹ ơi mẹ nhé!Ngồi nhậu hoặc ka ra rêu rao mà nó tè dầm hay ị đùn thì nhã phải biết![]()
Từ chuyên nghành cụ nhỉ.Cái này gọi là không cầm theo tài liệu![]()
Bên đấy tuyền mợ xinh như mụ Ngọc thì cụ Trác không sinh hoạt mới lạ.Đi 1 lần là quen ngay mà. Mợ Hu, cụ Trác hay kaycom trong này cũng hộ khẩu Xóm lá đới![]()
Kiểu nó thế,Từ chuyên nghành cụ nhỉ.
Ơ, quá 4h30 rồi mà cụ chưa về à?Kiểu nó thế,![]()
Tớ chưa được thấy Ngọc bao giờ nên không biết xuynh hay xấuBên đấy tuyền mợ xinh như mụ Ngọc thì cụ Trác không sinh hoạt mới lạ.![]()
Quá 5h mới được vềƠ, quá 4h30 rồi mà cụ chưa về à?
Cái Avatar đó không nói với anh điều gì à?Tớ chưa được thấy Ngọc bao giờ nên không biết xuynh hay xấu![]()
Thế thì phải gặp mới biết đượcTớ chưa được thấy Ngọc bao giờ nên không biết xuynh hay xấu![]()
Vâng 5h mới tắt máy. Lúc đấy là bắt đầu bận rộn.Quá 5h mới được về![]()