- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 15,993
- Động cơ
- 342,654 Mã lực
Tên nó hay ngược với người mà.Em thật, không bốc người cạnh lại bảo mình ba ngơ đấy chị![]()
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
Tên nó hay ngược với người mà.Em thật, không bốc người cạnh lại bảo mình ba ngơ đấy chị![]()
Em chưa thấy u em truyền lại là cho thêm củ hành vào giã bao giờ chị ạHà Nam em thấy thế, còn NB để em về hỏi nhá, em nội ngoại đều NB có điều từ bé đã ở nơi khác nên ko rõ.
Bóc lạc nữaNhất là lão chủ nhà, bốc xôi nhanh như chảo chớp![]()
OK, em hiểu rồi, em tìm quy định đối với các phần thi công phụ mà mợ nói xem họ quy định thép trong khoảng bao nhiêu rồi gửi cho mợ nhéHiện em đang dùng cái này do chủ đầu tư gửi cho rồi.
Nhưng mà nếu em dùng loại khác thì phải hỏi nhà cung cấp cơ, là họ có dùng trong xây dựng loại đó không thôi.![]()
Đấy, về đây có phải an nhiên ko. Cụ chạy sang kia làm gì mà vang với vót cho nhọc đầu ra chứ. Chém giết thì cứ tránh xa ra nhaOK, em hiểu rồi, em tìm quy định đối với các phần thi công phụ mà mợ nói xem họ quy định thép trong khoảng bao nhiêu rồi gửi cho mợ nhé
Khoe body hơi nhèo đấy Chã ạ!Chẳng hạn như mấy ông chã với kỳ cựu thành viên OF này, đến nhà tớ, xách can bia lên nhà mở tủ lạnh ra có gì ăn đấy chả cần biết là gì. Ngồi thế này cũng đáng ngồi nhờ
![]()
![]()
![]()
![]()
Phải dìm đồng đội thì mình mới có cơ hội chứKhoe body hơi nhèo đấy Chã ạ!
1 ảnh món ăn, 3 ảnh body, hichic. Chã đẹp giai nhứt thì ko thấy mặt đâu, là sao zợ?
Nhưng nói gì thì nói em Ba Ngơ của chị vẫn hiền và lành nhất OF chị nhờTên nó hay ngược với người mà.![]()
Vầng bao giờ gặp nhau xem trình bốc xôi, bóc lạc giờ thế nào. Công nhận là lành chỉ có ăn thôiNhưng nói gì thì nói em Ba Ngơ của chị vẫn hiền và lành nhất OF chị nhờ![]()
Em sợ có con gà chạy qua thì lại bê cả đĩa trút vào bát ấyVầng bao giờ gặp nhau xem trình bốc xôi, bóc lạc giờ thế nào. Công nhận là lành chỉ có ăn thôi![]()
Cá kho nồi gang kèm 2 tứng ^^Tủi là có thật, sự đối nghịch khác hẳn nhau
![]()
Úi chà chà, hải sản dư kia thì nhiều đạm lắm. Quan ngại cho các Chã và các cụ ghê,Phải dìm đồng đội thì mình mới có cơ hội chứ
Mặc áo vào body lại ngon ngay, vẫn tại nhà tớ, vẫn các ông kia, vẫn là các ông thường xuyên vào nhà Nức Nở và vẫn đồ tự nấu nhá
Nhiều ảnh món ăn hơn đây
![]()
OF-TuTran nhận ra thằng cu nào đang ngồi cầm điện thoại vào OF không?
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Cậu tả hơi quá. Nếu có tớ cũng chỉ trút mỗi phần má đùi và phao câu thôiEm sợ có con gà chạy qua thì lại bê cả đĩa trút vào bát ấy![]()
Dạo này nhà cậu có vẻ chịu khó bổ sung đạm nhỉ, chả nhẽ...Cá kho nồi gang kèm 2 tứng ^^
Nhà e hôm nay ăn cá kho, gân trâu diềm thăn trâu nấu dưa chua, ức gà luộc@@
E nấu 1 nồi gạo tím, đang chờ nó ấm ấm thì sẽ mang ra trộn men làm cơm rượu.
Sáng e mới nướng cái bánh. Cái b này rất cầu kỳ, trộn bột để lên men 3 lần, cơ mà k ngon bằng lên men hai lần ah. Hiii e định up cái bánh mà ảnh hoá ra o cái đt khác @@
![]()
Bung giề, các ông OF trên toàn thành viên câu lạc bộ hai tạ thóc hết rồi. Giờ chỉ bung bún thôiÚi chà chà, hải sản dư kia thì nhiều đạm lắm. Quan ngại cho các Chã và các cụ ghê,.
Bình thường ăn đạm bạc, để gặp OF rồi bung lụa hả Chã?
Nhìn cốc nước của mợ mà thèm quá, cứ gọi là mát lạnh mợ nhỉCá kho nồi gang kèm 2 tứng ^^
Nhà e hôm nay ăn cá kho, gân trâu diềm thăn trâu nấu dưa chua, ức gà luộc@@
E nấu 1 nồi gạo tím, đang chờ nó ấm ấm thì sẽ mang ra trộn men làm cơm rượu.
Sáng e mới nướng cái bánh. Cái b này rất cầu kỳ, trộn bột để lên men 3 lần, cơ mà k ngon bằng lên men hai lần ah. Hiii e định up cái bánh mà ảnh hoá ra o cái đt khác @@
![]()
Bún thì ế lắm. Em ko thích bún,Bung giề, các ông OF trên toàn thành viên câu lạc bộ hai tạ thóc hết rồi. Giờ chỉ bung bún thôi![]()
Món này có sách tiếng anh dạy chã ah. Thầy cô giỏi ở Vn cũng k bằng sách ở nn. Dù sao nó cũng kp xuất phát ở Vn mà ra. Em cũng k làm nghề k cần học mấy chiêu làm thế nào để làm nhanh hay tiết kiệm. E làm cho vui thôi ah. Ngày xưa có đi học 1 khoá nấu ăn, e ấn tượng mãi là kết thúc, gv bảo ai muốn mở nhà hàng hay làm nghề thì theo học riêng v tôi. Những thứ tôi dạy o lớp này mang ra áp dụng mở nhà hàng thì k được đâuDạo này nhà cậu có vẻ chịu khó bổ sung đạm nhỉ, chả nhẽ...
Về bộ môn bánh thì tớ nói thật, muốn làm ngon, chuẩn đẹp thì phải chịu khó đi học, mà phải học thầy cô giỏi, dậy có tâm, học xong về làm còn tự rút kinh nghiệm nhiều nữa cơ![]()
Tịnh người lạ em chả quen ai Cụ ạChẳng hạn như mấy ông chã với kỳ cựu thành viên OF này, đến nhà tớ, xách can bia lên nhà mở tủ lạnh ra có gì ăn đấy chả cần biết là gì. Ngồi thế này cũng đáng ngồi nhờ
![]()
![]()
![]()
![]()