Nhà tớ chỉ có những món chân quê thôi, món riêu cua kia khi giã, giã với muối trắng nên nấu xong, gạch chắc, đóng bánh lại, ăn sang cái mồm phếtTrùi ui, thật biết cách làm người khác thòm thèm mà, hichic.
Nhà tớ chỉ có những món chân quê thôi, món riêu cua kia khi giã, giã với muối trắng nên nấu xong, gạch chắc, đóng bánh lại, ăn sang cái mồm phếtTrùi ui, thật biết cách làm người khác thòm thèm mà, hichic.
Cụ thêm củ hành khô nữa thì thơm hơnNhà tớ chỉ có những món chân quê thôi, món riêu cua kia khi giã, giã với muối trắng nên nấu xong, gạch chắc, đóng bánh lại, ăn sang cái mồm phết
Hành khô nướng qua cho vào riêu, xương ninh, riêu cá ... là thứ không thể thiếu được của người Hà Nam Ninh cũ. Cậu biết được mẹo này chắc là quê Nam Định hoặc Ninh Bình nhỉ?Cụ thêm củ hành khô nữa thì thơm hơn
Chắc ý cụ ấy là khi giã cua cho thêm củ hành khô ấy.Hành khô nướng qua cho vào riêu, xương ninh, riêu cá ... là thứ không thể thiếu được của người Hà Nam Ninh cũ. Cậu biết được mẹo này chắc là quê Nam Định hoặc Ninh Bình nhỉ?
Ninh bình người ta giã thế hả cậu, chả nhẽ quê ngoại NB mà cậu không biết sao?Chắc ý cụ ấy là khi giã cua cho thêm củ hành khô ấy.
Hà Nam em thấy thế, còn NB để em về hỏi nhá, em nội ngoại đều NB có điều từ bé đã ở nơi khác nên ko rõ.Ninh bình người ta giã thế hả cậu, chả nhẽ quê ngoại NB mà cậu không biết sao?
Dạ, giã cua hay xay em đều bỏ một nhúm muối trắng vào để gạch cua đóng lại với nhau thành mảng. Em thì cũng mình dây, dưng mấy món cua cá là em ko ham í. Nấu cho người khác thì để tâm vào đó để mọi người ăn cho vừa miệng, chứ canh cua hay riêu cua là em ko mặn mà.Nhà tớ chỉ có những món chân quê thôi, món riêu cua kia khi giã, giã với muối trắng nên nấu xong, gạch chắc, đóng bánh lại, ăn sang cái mồm phết
Cụ/ mợ ơi, em ngỡ hành khô cho vào khi phi hành vàng rồi cho gạch cua vào phi chứ nhỉ? Em hỏi thật, ko fun. Vì hành cho nhiều, mất vị của cua.Cụ thêm củ hành khô nữa thì thơm hơn
Đúng rồi, giã cho nhánh hành vào vừa thơm vừa quyệnHà Nam em thấy thế, còn NB để em về hỏi nhá, em nội ngoại đều NB có điều từ bé đã ở nơi khác nên ko rõ.
Cảnh cọt như cậu mà ngồi với "bọn OF mất dậy" chắc được một lần chạy thẳngDạ, giã cua hay xay em đều bỏ một nhúm muối trắng vào để gạch cua đóng lại với nhau thành mảng. Em thì cũng mình dây, dưng mấy món cua cá là em ko ham í. Nấu cho người khác thì để tâm vào đó để mọi người ăn cho vừa miệng, chứ canh cua hay riêu cua là em ko mặn mà.
Nấu canh cua, em thích nhất là phi gạch với hành khô cho vàng ruộm, thơm mùi béo béo. Lại có Mướp hương nữa thì nồi canh cua thơm lừng cả bếp.
Em dự mai có món trứng cút kho xịt mợ ạChả biết thế nào mà đăng cái ảnh trứng xong chả thấy lão ý đâu nữa
Thấy bảo ăn gì bổ đấy, ăn xong ngồi, nằm, ngồi xem có thấy bổ không. Mãi chả thấy gì và mới chợt nhớ ra mình có trứng đâu
Ơ kìa, cậu cứ như đi guốc trong bụng tớ thế nhỉ? Thấy trời sắp mưa, đang nghĩ tối về làm nồi thịt kho trứng chim cút thật. ThềEm dự mai có món trứng cút kho xịt mợ ạ
Em tìm được thông tin về các đơn vị có thể cho biết quy định liên quan. Tuy nhiên, chuyện làm thép loại nào còn liên quan đến hồ sơ và bản vẽ đã nộp xin cấp phép nữa, nếu quy cách vượt hơn thì không sao, chứ thấp hơn để giảm chi phí (so với bản vé đã nộp xin cấp phép) thì chắc chắn không được, nếu cố và bị phát hiện có thể bị kiện đi tù đấy ạ. Nên em thấy then chốt vẫn là quy cách thép trong bản vẽ mà họ đã nộp xin cấp phép ở cơ quan chủ quản mợ ạ.Cảm ơn Mèo, tại trong CNS 560 chỉ có thép D10 trở lên và có gân thôi mà bên mình những thép đai hoặc thép cấu tạo vẫn dùng D6, D8 hoặc D10 nhưng thép trơn, không có gân. Những cấu kiện nhỏ như móng cột điện, máng bê tông đi cáp ...toàn dùng loại thép nhỏ và trơn cho dễ làm mà tiết kiệm. Nếu Mèo hỏi được kỹ hộ em thép những cấu kiện trên thì tốt ạ .!
Cá trê chui ốngƠ kìa, cậu cứ như đi guốc trong bụng tớ thế nhỉ? Thấy trời sắp mưa, đang nghĩ tối về làm nồi thịt kho trứng chim cút thật. Thề
Dạ không đâu, em ko cảnh vẻ như thế đâu. Ăn gì cũng đc, ngon thì ăn nhiều mà ko hợp thì ăn ít. Ngồi chung với nhiều người mà như thế thì đáng cho ngồi mình lắm. Em đâu có thế!Cảnh cọt như cậu mà ngồi với "bọn OF mất dậy" chắc được một lần chạy thẳng
Các bạn OF xô bồ, phàm phu cái gì cũng chén, món gì cũng ăn cơ
Ơ, thật mà, mà tớ đang nói là đang nghĩ chứ đã làm đâuCá trê chui ống
Thiết kế là bên em mà Mèo, trước em đã gửi thư hỏi bên nhà cung cấp mà do bị dừng nên họ và em tạm thời đóng băng. Giờ em tk thế nào là họ sẽ xin duyệt bản vẽ như thế, nếu em chọn không chuẩn thì phải sửa lại và giá thành nó tăng lên.Em tìm được thông tin về các đơn vị có thể cho biết quy định liên quan. Tuy nhiên, chuyện làm thép loại nào còn liên quan đến hồ sơ và bản vẽ đã nộp xin cấp phép nữa, nếu quy cách vượt hơn thì không sao, chứ thấp hơn để giảm chi phí (so với bản vé đã nộp xin cấp phép) thì chắc chắn không được, nếu cố và bị phát hiện có thể bị kiện đi tù đấy ạ. Nên em thấy then chốt vẫn là quy cách thép trong bản vẽ mà họ đã nộp xin cấp phép ở cơ quan chủ quản mợ ạ.
Nhất là lão chủ nhà, bốc xôi nhanh như chảo chớpCảnh cọt như cậu mà ngồi với "bọn OF mất dậy" chắc được một lần chạy thẳng
Các bạn OF xô bồ, phàm phu cái gì cũng chén, món gì cũng ăn cơ
Chẳng hạn như mấy ông chã với kỳ cựu thành viên OF này, đến nhà tớ, xách can bia lên nhà mở tủ lạnh ra có gì ăn đấy chả cần biết là gì. Ngồi thế này cũng đáng ngồi nhờDạ không đâu, em ko cảnh vẻ như thế đâu. Ăn gì cũng đc, ngon thì ăn nhiều mà ko hợp thì ăn ít. Ngồi chung với nhiều người mà như thế thì đáng cho ngồi mình lắm. Em đâu có thế!
OF phàm ăn thì em rõ rồi. Đã xác định vào Of thì cái gì cũng có thể ăn đc. Lời nào cũng nghe đc. Ko thì suốt ngày ôm mặt mà khóc rưng rức thôi
Vậy thì em tìm bản tiêu chuẩn là ok mợ nhỉThiết kế là bên em mà Mèo, trước em đã gửi thư hỏi bên nhà cung cấp mà do bị dừng nên họ và em tạm thời đóng băng. Giờ em tk thế nào là họ sẽ xin duyệt bản vẽ như thế, nếu em chọn không chuẩn thì phải sửa lại và giá thành nó tăng lên.