- Biển số
- OF-572081
- Ngày cấp bằng
- 2/6/18
- Số km
- 11,901
- Động cơ
- 373,580 Mã lực
Em ko theo được chương trình thôi, chứ trà xanh thì em không thiếu ạKém nhỉ, sân nhà mà bận rồi.Chắc sợ phải mời trà xanh đây Haizzzz..!

Em ko theo được chương trình thôi, chứ trà xanh thì em không thiếu ạKém nhỉ, sân nhà mà bận rồi.Chắc sợ phải mời trà xanh đây Haizzzz..!
Khồng! Em vẫn còn ngây thơ lắm á.Em lại khiêm tốn rồi. Chụy làm j dám múa rìu qua mắt em![]()
Thiệt chớ em thấy cụ nc ngây thơ kiểu rì ấy![]()
Cái này cụ phẩy hỏi chị Liễn cháu?Nhà em nuôi cá quả. Thiếu mất ba ba![]()
Hay Liễn ngại thì vẽ cái hình minh hoạ cho các cụ coi nó là cái dì chớ![]()
Ớ, vụ j đới chị?![]()
Thực ra em chả băn khoăn thấy còm mều nói chiện ... thì em kuốc lại thôiCó mỗi cụ thngaylangthang băn khoăn thui ợ
Góp à mợ ơi?Cái này cụ phẩy hỏi chị Liễn cháu?
Cả nước vối mí gượu Kim sơn ... nữa nhỉEm ko theo được chương trình thôi, chứ trà xanh thì em không thiếu ạ![]()
Vâng, toàn đặc sản quê emCả nước vối mí gượu Kim sơn ... nữa nhỉ![]()
Gượu là cái gì thế?Cả nước vối mí gượu Kim sơn ... nữa nhỉ![]()
Cụ sáng tạo chữ ký của Liễn ạ ?Gượu là cái gì thế?
Ko phải đâu chụy. Là thým Thuy Lam cơ ạ. Mỗi lần tìm em là y rằng em bị thay chữ kýCụ sáng tạo chữ ký của Liễn ạ ?
Chị thích chữ ký ấy cho nó khác đi, mợ mọi khi cứ điệu quá.Ko phải đâu chụy. Là thým Thuy Lam cơ ạ. Mỗi lần tìm em là y rằng em bị thay chữ ký![]()
Diếc được ko chế? Em vừa đi lội ruộng bắt cá đấyChị thích chữ ký ấy cho nó khác đi, mợ mọi khi cứ điệu quá.
Giờ cứ lươn, chạch, cá chuối .. cho nó máu.![]()
Sao cái gì lạ lạ là chị lại nghĩ đến em của chị thếCụ sáng tạo chữ ký của Liễn ạ ?
Nồi cá trên tớ cũng thích, tớ thích ăn cá và tớ sẽ chỉ chọ thịt ăn, cá nhường cậu tấtDiếc được ko chế? Em vừa đi lội ruộng bắt cá đấy
![]()
Em cũng thếNồi cá trên tớ cũng thích, tớ thích ăn cá và tớ sẽ chỉ chọ thịt ăn, cá nhường cậu tất![]()
Nhà mợ mới mua thêm ao hay mợ đi lội ao nhà ai đấy ?Diếc được ko chế? Em vừa đi lội ruộng bắt cá đấy
![]()
Xưa nay có cụ là hay tả món này, giờ mới biết có thêm mợ em LiễnSao cái gì lạ lạ là chị lại nghĩ đến em của chị thế![]()
Bọn OF già già, chơi thời kỳ đầu ai cũng biết chị nhá. Nó với hai tạ thóc là từ ngữ được sử dụng thường xuyên thời đớiXưa nay có cụ là hay tả món này, giờ mới biết có thêm mợ em Liễn![]()
Gượu nó là gượu uốn í mờ (từ địa phương) Cụ lại vặn vẹo gồiGượu là cái gì thế?