- Biển số
- OF-365110
- Ngày cấp bằng
- 1/5/15
- Số km
- 10,192
- Động cơ
- 362,095 Mã lực
Ngon nhỉ, mỗi tội ăn sợ bếuEm vào khoe mẻ bánh, ai ăn hok e tặng ^^
Cho cả socola hạt hả Su
Ngon nhỉ, mỗi tội ăn sợ bếuEm vào khoe mẻ bánh, ai ăn hok e tặng ^^
Vâng, mà em thấy vẫn ko thơm và mịn mềm có sớ như ngoài hàng á chị, chắc do em nhào bột băng tay ko kĩNgon nhỉ, mỗi tội ăn sợ bếu
Cho cả socola hạt hả Su
Làm công thức nào, chị hay dùng công thức của savoury days. Nhào bột mà kéo mỏng ra đc ko đứt là được, nhưng mỏi tay lắmVâng, mà em thấy vẫn ko thơm và mịn mềm có sớ như ngoài hàng á chị, chắc do em nhào bột băng tay ko kĩ
Em làm theo công thức em học ở trường Á Âu á chị ,Savoury làm bánh ngon chị nhỉ, em hay ra đó mua bánh Su kem . Chị đọc công thức, ko cần đi học cũng làm dc ah chịLàm công thức nào, chị hay dùng công thức của savoury days. Nhào bột mà kéo mỏng ra đc ko đứt là được, nhưng mỏi tay lắm
Vâng, mà em thấy vẫn ko thơm và mịn mềm có sớ như ngoài hàng á chị, chắc do em nhào bột băng tay ko kĩ
Làm công thức nào, chị hay dùng công thức của savoury days. Nhào bột mà kéo mỏng ra đc ko đứt là được, nhưng mỏi tay lắm
Có học 1 lớp bánh mì để biết cách nhào bột thôi, còn đâu thích làm cái gì thì tự đọc cthức rồi làm, tất nhiên có cái đc có cái ko đcEm làm theo công thức em học ở trường Á Âu á chị ,Savoury làm bánh ngon chị nhỉ, em hay ra đó mua bánh Su kem . Chị đọc công thức, ko cần đi học cũng làm dc ah chị
Đồng ý, ngay cả thầy cô trong trường cũng nói vậy, trên mạng chỉ dạy cơ bản, nhg vẫn có ng có khiếu với cảm quan nhạy và tốt thì họ ko cần tới trường cũng vẫn ngonTớ thật, môn này muốn ngon thì phải bỏ xèng đi học và học đúng thầy, cô giỏi, có tâm. Tất cả các công thức cũng như hướng dẫn trên mạng chỉ được 6-70% thôi. Đi học và sau vài lần làm nó vỡ ra nhiều cái lắm, quay lại chả muốn đọc công thức trên mang đâu Còn cái bánh trên nhìn cũng biết là không thể tơi tơ sợi được và sao thế
Cò ơi , mẻ này mới lần 3 chưa ngon đâu, lần 5 em sẽ xách ra tận nơi biếu. hứa đó, hơn tháng nữa thoy mừ
Em vào nhìn và tự thấy xí hổ nên em đi ra thôiCó học 1 lớp bánh mì để biết cách nhào bột thôi, còn đâu thích làm cái gì thì tự đọc cthức rồi làm, tất nhiên có cái đc có cái ko đc
Bánh mì làm ở lớp và bánh làm ở nhà đây này, lò ko chuẩn khó ra bánh đẹp
Bánh mì em chưa làm dc, nhìn tưởng dễ nhg làm ngon thì khó chị ơiCó học 1 lớp bánh mì để biết cách nhào bột thôi, còn đâu thích làm cái gì thì tự đọc cthức rồi làm, tất nhiên có cái đc có cái ko đc
Bánh mì làm ở lớp và bánh làm ở nhà đây này, lò ko chuẩn khó ra bánh đẹp
Đơn giản mà, ra hàng 1 phút là cóEm vào nhìn và tự thấy xí hổ nên em đi ra thôi
Mợ chịu khó nhỉ, chị giờ chán rồi. Nhà sẵn đồ mà cuối cùng toàn làm bánh crept cho nhanh. Hum nay nóng chị nấu chè.Có học 1 lớp bánh mì để biết cách nhào bột thôi, còn đâu thích làm cái gì thì tự đọc cthức rồi làm, tất nhiên có cái đc có cái ko đc
Bánh mì làm ở lớp và bánh làm ở nhà đây này, lò ko chuẩn khó ra bánh đẹp
Hàng thì lại khôbn phải do mình làm ra, em thích được khoe thành quả như của Chị và Su cơĐơn giản mà, ra hàng 1 phút là có
Chệ ơi, ngon quớMợ chịu khó nhỉ, chị giờ chán rồi. Nhà sẵn đồ mà cuối cùng toàn làm bánh crept cho nhanh. Hum nay nóng chị nấu chè.
Lâu lâu nổi hứng thui chị, chứ giờ cũng lười lắm rồiMợ chịu khó nhỉ, chị giờ chán rồi. Nhà sẵn đồ mà cuối cùng toàn làm bánh crept cho nhanh. Hum nay nóng chị nấu chè.
Nhà chị cái gì cũng tuơng nước cốt dừa vào em ạ. Chè, xôi, sinh tố ... chắc chén nhiều béo lắm mà tại ngon nên chả bỏ được.Lâu lâu nổi hứng thui chị, chứ giờ cũng lười lắm rồi
Có cả cốt dừa nữa kìa
Chệ giống em, gỉ gì gi em cũng cho nước cốt vào, kể cả nấu cà rri gà. Ah mà cà ri gà và dê là 2 món em tự tin nấu ngon hơn ngoài hàng ~~Nhà chị cái gì cũng tuơng nước cốt dừa vào em ạ. Chè, xôi, sinh tố ... chắc chén nhiều béo lắm mà tại ngon nên chả bỏ được.
Nước cốt dừa chứa axit béo bão hòa, làm giảm cholesterol, lại có nhiều vitamin và khoáng chất nữa, nên hoàn toàn tốt cho sức khỏeNhà chị cái gì cũng tuơng nước cốt dừa vào em ạ. Chè, xôi, sinh tố ... chắc chén nhiều béo lắm mà tại ngon nên chả bỏ được.
Xạo nha, góc hình có chân phụ nữ chắc là ng chụp, HạhhaBánh à, bánh tay tớ làm đơi
Có học 1 lớp bánh mì để biết cách nhào bột thôi, còn đâu thích làm cái gì thì tự đọc cthức rồi làm, tất nhiên có cái đc có cái ko đc
Bánh mì làm ở lớp và bánh làm ở nhà đây này, lò ko chuẩn khó ra bánh đẹp
Chệ giống em, gỉ gì gi em cũng cho nước cốt vào, kể cả nấu cà rri gà. Ah mà cà ri gà và dê là 2 món em tự tin nấu ngon hơn ngoài hàng ~~