Biển xe máy và vòng hoa hay, hoa lay ơn quê cắm tết, đặc trưng của dân chín củ làm mười, quê lão hungalpha đâyChiều 30, chợ quê vẫn nhộn nhịp bán mua
Biển xe máy và vòng hoa hay, hoa lay ơn quê cắm tết, đặc trưng của dân chín củ làm mười, quê lão hungalpha đâyChiều 30, chợ quê vẫn nhộn nhịp bán mua
Lão nghĩ thật phát xem nào, sao phải trộm nghĩEm cũng vừa trộm nghĩ ngày này sang năm chưa chắc đã là 30 Tết
Tết nào cũng hớn hở rồi vèo cái xong mà mợNhanh chậm ko quan trọng, hết ngày 30 thì kiểu gì cũng sang M1 anh nhỉ
Em gần xong rồi mợ ơi, .Chiều cuối năm rồi, mợ làm cơm tất niên xong chưa thế, cho em ăn với nào
Túm lại đúng là bánh nhà làm nên cũng méo tròn, thâm nhọ...Nói chung bán hàng trên mạng nhất là thực phẩm nó là thế đấy chị. Cũng một loại hôm nay mồm miệng ăn thấy ngon, nhưng cũng vẫn là cái đấy phải hôm mồm miệng ăn gì cũng không ngon, thì sẽ thành không ngon Ngoài ra mầu sắc phải hôm dễ tính thì không sao, phải hôm đến ngày thì nhìn ngứa mắt muốn chửi
Công tâm mà nói thì cái bánh kia có thể phải ánh xấu, chất lượng abcd thôi, còn đặt vấn đề hay quy kết đưa chất có hại sức khỏe mà chưa được xác thực vào thì lại là vấn đề khác. Nó tạo sư nghi ngờ trong cộng đồng, gây ảnh hưởng uy tín người bán trầm trọng. Phần lớn những người nghĩ trước sau thì sẽ liên lạc thẳng hoặc coi như bỏ qua.
Bánh luộc đen nó nhiều nguyên nhân lắm, như bánh trên của chị gói khuôn nhìn thì đẹp nhưng nếu không quen tay sẽ hơi lỏng, lỏng cũng làm bên ngoài đen, và luộc khâu cho nước nóng, lạnh không đều chưa kể là nồi gì... nói chung nhiều nguyên nhân lắm
Còn bánh chưng đẹp xấu còn do tùy tay từng người, trừ dân chuyên, còn thường cũng không đẹp vì cả năm mới làm một lần. Quan trọng vệ sinh sạch sẽ trong ngoài, gói sao vừa tay, bánh dền, rửa kỹ để bánh có thể để được lâu mới quan trọng
Em thích cách nghĩ của chị rồi đấyTúm lại đúng là bánh nhà làm nên cũng méo tròn, thâm nhọ...
Nhà em cũng toàn bánh nhà làm rồi đem biếu nên mỗi nhà một kiểu. Cái thì ít lá quá, treo cái là xệ cả 4 góc xuống, hở cả cùi. Cái thì ép vội nên bên trong vẫn có nước...He..he cứ ko làm mà được chén thoải mái là tốt lắm rồi.
Cái gì cũng ngon mỗi tội bánh chưng xếch xy quá, chả có ịt gì cảEm gần xong rồi mợ ơi, .
Em mời cả nhà bữa cơm tất niên ạ. Mong Năm Mới, chúng ta bình an, hạnh phúc và thành công hơn ạ, !
Thực ra vụ bánh đẹp xấu có 1 cách giải quyết đó là gói lại 1 lớp lá tươi mới với lạt nhuộm hồng, khách nhận bánh thấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, còn lúc chén thì bóc hết ra rồi thì hậu xét, cụ mua bánh shock vì quả ngoại quan của sản phẩm là chính, mất cảm tình thì ăn cũng chả thấy ngon. Xưa ông chú em luộc bánh mang lên nhà em, ông già em toàn gói lại 1 lớp lá tươi mới với lạt hồng rồi mới đưa lên ban thờ, rất đơn giản. Nhà em vợ em có thói quen ăn bánh chưng rán, mà rán bánh chưng là ép mỏng, nên cái bánh đẹp bánh xấu vào tay nàng là như nhau hếtNói chung bán hàng trên mạng nhất là thực phẩm nó là thế đấy chị. Cũng một loại hôm nay mồm miệng ăn thấy ngon, nhưng cũng vẫn là cái đấy phải hôm mồm miệng ăn gì cũng không ngon, thì sẽ thành không ngon Ngoài ra mầu sắc phải hôm dễ tính thì không sao, phải hôm đến ngày thì nhìn ngứa mắt muốn chửi
Công tâm mà nói thì cái bánh kia có thể phải ánh xấu, chất lượng abcd thôi, còn đặt vấn đề hay quy kết đưa chất có hại sức khỏe mà chưa được xác thực vào thì lại là vấn đề khác. Nó tạo sư nghi ngờ trong cộng đồng, gây ảnh hưởng uy tín người bán trầm trọng. Phần lớn những người nghĩ trước sau thì sẽ liên lạc thẳng hoặc coi như bỏ qua.
Bánh luộc đen nó nhiều nguyên nhân lắm, như bánh trên của chị gói khuôn nhìn thì đẹp nhưng nếu không quen tay sẽ hơi lỏng, lỏng cũng làm bên ngoài đen, và luộc khâu cho nước nóng, lạnh không đều chưa kể là nồi gì... nói chung nhiều nguyên nhân lắm
Còn bánh chưng đẹp xấu còn do tùy tay từng người, trừ dân chuyên, còn thường cũng không đẹp vì cả năm mới làm một lần. Quan trọng vệ sinh sạch sẽ trong ngoài, gói sao vừa tay, bánh dền, rửa kỹ để bánh có thể để được lâu mới quan trọng
Anh bảo rồi, về cảm quan thì đúng bánh nhìn thiếu thẩm mỹ dẫn đến cảm giác đã mất ngon rồi. Còn về người KD gói, luộc chuyên nghiệp thì làm ra thành phẩm ngon lành nhìn đẹp mà không cần gói thêm lá thì không quá khó. Có điều giáp tết bánh người đặt nhiều gói, luộc, ép ẩu nên dẫn đến thế thôi.Thực ra vụ bánh đẹp xấu có 1 cách giải quyết đó là gói lại 1 lớp lá tươi mới với lạt nhuộm hồng, khách nhận bánh thấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, còn lúc chén thì bóc hết ra rồi thì hậu xét, cụ mua bánh shock vì quả ngoại quan của sản phẩm là chính, mất cảm tình thì ăn cũng chả thấy ngon. Xưa ông chú em luộc bánh mang lên nhà em, ông già em toàn gói lại 1 lớp lá tươi mới với lạt hồng rồi mới đưa lên ban thờ, rất đơn giản. Nhà em vợ em có thói quen ăn bánh chưng rán, mà rán bánh chưng là ép mỏng, nên cái bánh đẹp bánh xấu vào tay nàng là như nhau hết
Em nghĩ thấy thương cho cụ bán bánh chưng ngoài quán quá. Không vừa ý là bị nghi đủ thứ trên đời. Bánh của em gái em nó tự làm hết mà cũng đen xì xì đây này. Mọi năm chồng nó làm nhưng do giãn cách xã hội ko được tập trung quá 14 người nên chị em tập trung tự làm lấy nên ko đẹp như mọi năm.
Công nhựn bánh dày thật, cơ mà như này anh xơi mỗi lần phải >1/4 .Ui zùi, sao cái bánh nó to và dày thế chị
Cái này chắc chỉ ăn được 1/8 miếng là no thôi ah.
Em cũng hảo ngọt...
Bánh nhà ăn thế nào cũng đượcTúm lại đúng là bánh nhà làm nên cũng méo tròn, thâm nhọ...
Nhà em cũng toàn bánh nhà làm rồi đem biếu nên mỗi nhà một kiểu. Cái thì ít lá quá, treo cái là xệ cả 4 góc xuống, hở cả cùi. Cái thì ép vội nên bên trong vẫn có nước...He..he cứ ko làm mà được chén thoải mái là tốt lắm rồi.
ngồi trong xe mà ngắm thì còn thú vị kí rì nữa chớ. thẩm tí hát văn bù đắp lại nàoChiều 30, chợ quê vẫn nhộn nhịp bán mua
bổ sung thêm tí nhạc cho đủ bộ nhạc họaEm chả sắm gì, còn mải hoa thơm bướm lượn
Nãy giờ em lội còm và cũng có cảm nhận như Bông và thêm 1 ý nữa là không đâu mua hàng sướng như ở of, cứ không vừa mắt vừa miệng mở thớt thì kiểu gì cũng được trả lại. Theo em những món hàng hóa liên quan đến ẩm thực về mặt thẩm mỹ, khẩu vị không có chuẩn mực chung rõ ràng do đó khi mua chủ yếu căn cứ vào sự tin tưởng là chính chứ mắt mình cứ thấy xấu, không ngon như bánh từng ăn là bóc phốt cho bõ ghét thì quá thiệt thòi cho người bán. Em cũng không biết giá cả ntn, rẻ hơn hay đắt hơn nên nhiều khi so sánh giữa 2 cái bánh cũng là khá khập khiễng do đó như trường hợp vừa rồi nếu người mua không vừa ý có thể liên hệ với người bán để xin trả lại, hoặc rút kinh nghiệm lần sau không mua nữa sẽ hợp tình hợp lý hơnEm nghĩ thấy thương cho cụ bán bánh chưng ngoài quán quá. Không vừa ý là bị nghi đủ thứ trên đời. Bánh của em gái em nó tự làm hết mà cũng đen xì xì đây này. Mọi năm chồng nó làm nhưng do giãn cách xã hội ko được tập trung quá 14 người nên chị em tập trung tự làm lấy nên ko đẹp như mọi năm.
Theo em, dù ko luộc bằng pin thì lỗi vẫn thuộc cụ bán. Bánh thì méo mó, đen bẩn...Bánh nhà ăn thế nào cũng được
Bánh đem bán không thể thế được vì bánh đến tay khách 9 người 10 ý
Xảy ra sự cố truyền thông thì người bán luôn thiệt, cách tốt nhất là chịu thiệt chút ít để sự việc ko kéo dài
Trên dưới đã có suy nghĩ khác nhau rồi nàyNãy giờ em lội còm và cũng có cảm nhận như Bông và thêm 1 ý nữa là không đâu mua hàng sướng như ở of, cứ không vừa mắt vừa miệng mở thớt thì kiểu gì cũng được trả lại. Theo em những món hàng hóa liên quan đến ẩm thực về mặt thẩm mỹ, khẩu vị không có chuẩn mực chung rõ ràng do đó khi mua chủ yếu căn cứ vào sự tin tưởng là chính chứ mắt mình cứ thấy xấu, không ngon như bánh từng ăn là bóc phốt cho bõ ghét thì quá thiệt thòi cho người bán. Em cũng không biết giá cả ntn, rẻ hơn hay đắt hơn nên nhiều khi so sánh giữa 2 cái bánh cũng là khá khập khiễng do đó như trường hợp vừa rồi nếu người mua không vừa ý có thể liên hệ với người bán để xin trả lại, hoặc rút kinh nghiệm lần sau không mua nữa sẽ hợp tình hợp lý hơn
Theo em, dù ko luộc bằng pin thì lỗi vẫn thuộc cụ bán. Bánh thì méo mó, đen bẩn...
Quá cẩu thả và coi thường khách hàng.
Có thể do em không biết bánh chuẩn phải như thế nào nên không thấy được mức độ xấu nhưng giả sử xấu thật em cũng không làm như chủ thớt (nếu có bằng chứng làm ăn gian dối ảnh hưởng đến sk thì khác). Có lẽ em xuề xòa nhưng nếu mình biết mình kỹ tính thì nên mua offline cho chắc chứ vẫn thích mua online thì dễ ấm ức lắm, trước hết là tự làm khổ bản thân mìnhTrên dưới đã có suy nghĩ khác nhau rồi này
Nhưng sự việc đã xong!
Phù, bác được nghỉ Tết chưa thế? Bánh chưng nhà em có cái này bị thiếu thịt, nhưng ngon cực, dẻo, gạo thơm ợ. Em vừa làm nhân để mai gói nem, mỏi nhừ tay vì băm thịt.Cái gì cũng ngon mỗi tội bánh chưng xếch xy quá, chả có ịt gì cả
Lão ko đọc hết thớt rồiCó thể do em không biết bánh chuẩn phải như thế nào nên không thấy được mức độ xấu nhưng giả sử xấu thật em cũng không làm như chủ thớt (nếu có bằng chứng làm ăn gian dối ảnh hưởng đến sk thì khác). Có lẽ em xuề xòa nhưng nếu mình biết mình kỹ tính thì nên mua offline cho chắc chứ vẫn thích mua online thì dễ ấm ức lắm, trước hết là tự làm khổ bản thân mình