Nhiều kiểu lắm cụ ạ:
1.Kiểu cũ lâu đời: ngày trước dân ĐN cứ ăn hải sản ở quán là gặp bà này
Hải sản Bà Thôi 96 Lê Đình Dương
http://www.foody.vn/da-nang/hai-san-ba-thoi-le-dinh-duong
2.Kiểu mới hơn:
Cụ chạy dọc đường ven bãi tăm Mỹ Khê: Đường Võ Nguyên Giáp đến Hoàng Sa, cụ cứ nhìn dọc đường thích quán nào thì vào quán đó - nhiều lắm.
3. Kiểu mới nữa:
Cụ cũng đi dọc như kiểu 2 nhưng đừng nhìn vào hàng quán mà nhìn vào bãi biển, buổi chiều sẽ thấy có mấy hàng bán hải sản tươi sống ở đấy (họ vừa lấy từ tàu thuyền đánh bắt ven bờ về) tươi rói, không có chuyện mặc cả ở đây, nói là đúng giá, và mua bán rất nhanh. Chọn xong cụ có thể nhờ người bán chỉ luôn cho chỗ gần đó để người ta chế biến cho, hoặc không cụ cứ chạy lại phía đối diện các dãy nhà hàng kiểu gì cũng có anh mời cụ vào để họ nấu thuê cho. 20 - 40k/món tùy theo món đó có dùng nhiều lửa hay gia vị không?
Có 3 Option như vậy, cụ có thể chọn. Chúc cụ và gia đình có chuyến đi vui vẻ.