Ra tết em định cải tạo lại căn hộ CC. Em thấy hạng mục bếp là hạng mục quan trọng và khá tốn xèng. Hiện tại đơn vị TV đã thiết kế xong và lên PA 3D. Em post lên nhờ các cụ góp ý và tư vấn thêm về phương án thiết kế bếp đã tối ưu và tiện lợi trong quá trình sử dụng chưa đồng thời cũng tư vấn thêm cho em về chất liêụ và các fụ kiện bếp vì em thấy mấy yếu tố này ảnh hưởng lớn đến giá thành, mỹ quan và độ bền của bếp.
1. Về vật liệu em dự kiến như sau:
-Tủ bếp trên dùng cánh Acrylic An Cưòng ko đường line thùng MDF lõi xanh chống ẩm.
-Tủ bếp dưói cánh bằng laminate, thùng gỗ polywood.
-Đá kệ bếp dùng đá nhân tạo vicostone.
2. Công năng: Như tủ bếp thông thường ko có j đặc biết. Bố trí sẵn ngăn để máy rửa bát sau này đủ xèng sẽ mua trước mắt làm ngăn để đồ. Dưói chậu rửa bố trí máy lọc nước. Thiết kế kết hợp thêm tủ rượu nhỏ cạnh bếp.
3. Fụ kiện bếp:
-Ray, bản lề giảm chấn, tay nâng ưu tiên hàng xịn blum, hitec..
- fụ kiện khác như giá để gia vị, xong nồi, dao thớt,.... dùng hàng china or inox VN.
- Bếp, hút mùi em đã mua BOST và SEMEN.
Bản vẽ TK và 3D đây ạ.
Rất mong các cụ trong nghề có kinh nghiệm hoặc các cụ đã làm bếp cho nhà mình tư vấn thêm giúp em ạ.
1. Về vật liệu em dự kiến như sau:
-Tủ bếp trên dùng cánh Acrylic An Cưòng ko đường line thùng MDF lõi xanh chống ẩm.
-Tủ bếp dưói cánh bằng laminate, thùng gỗ polywood.
-Đá kệ bếp dùng đá nhân tạo vicostone.
2. Công năng: Như tủ bếp thông thường ko có j đặc biết. Bố trí sẵn ngăn để máy rửa bát sau này đủ xèng sẽ mua trước mắt làm ngăn để đồ. Dưói chậu rửa bố trí máy lọc nước. Thiết kế kết hợp thêm tủ rượu nhỏ cạnh bếp.
3. Fụ kiện bếp:
-Ray, bản lề giảm chấn, tay nâng ưu tiên hàng xịn blum, hitec..
- fụ kiện khác như giá để gia vị, xong nồi, dao thớt,.... dùng hàng china or inox VN.
- Bếp, hút mùi em đã mua BOST và SEMEN.
Bản vẽ TK và 3D đây ạ.
Rất mong các cụ trong nghề có kinh nghiệm hoặc các cụ đã làm bếp cho nhà mình tư vấn thêm giúp em ạ.
Chỉnh sửa cuối: