- Biển số
- OF-29999
- Ngày cấp bằng
- 25/2/09
- Số km
- 14,040
- Động cơ
- 1,523,485 Mã lực
Khả năng bị chơi đểu là khá cao.Kèo này chắc bánh mì Phượng toang các cụ nhỉ
Khả năng bị chơi đểu là khá cao.Kèo này chắc bánh mì Phượng toang các cụ nhỉ
Chắc ko sao đâu màĐoạn này thì ko đúng đâu, lợi nhuận là trên hết nên cứ đầu vào rẻ là lấy thôi.
Có thương hiệu rồi khách cứ kéo nhau đến, hầu hết ăn cho biết hoặc ăn theo hướng dẫn du lịch thôi chứ ngon dở quan tâm gì đâu.
em đợt rồi đi châu Âu có ghé Frankfurt mấy ngày.Người quen dẫn ra ăn bánh mì heo quay tiệm người Việt ở Hauptwache thấy ngon bá cháy. Đúng chuẩn thịt heo quay; bánh mì thì vò dày và giòn sụm. 15euro xứng đáng. Ở Vn chưa tìm ra chỗ nào ăn được ổ bánh mì ngon thế này. Cuối tháng 8 em có ghé Trung tâm triển lãm quận 7 tham quan hội chợ Vifa. Buổi trưa thấy quầy Bánh mì Ông Hưng thấy có bánh mì heo quay em tưởng bở order luôn. Ăn chẳng ra cái gì. Phí 130kDịp nào ra nc ngoài, các cụ thử bánh mỳ Subway, có lẽ bánh mỳ HN thua đấy.
Mayonnaise chính là chứng sống đánh với giấm và một số loại gia vị khác. Cái nước sốt mà các tiệm bánh mì vẫn cho vào mà hơi sánh màu đỏ nhạt là chứng+ dấm+ cà chua + đường +muối làm thành phần chính đánh lên đấy cụ à.Hơi lạ thành phần sốt bánh mì có trứng sống, bán hàng đại trà mà có thành phần sống sít như này quá rủi ro, còn ôi thiu thì ít khả năng vì lượng bán lớn liên tục.
Em từng một lần ăn bánh nhà này khi ghé Hoiij An, thấy mặn khủng khiếp theo vị giác của em. Nói chung là đối với em là không ngon.Cá nhân e thấy ăn cũng bình thường, nhân nhiều, bánh mì ko thơm. Bạn bè người nhà vào Dn chơi lần đầu ai cũng nói dẫn đi ăn cho biết, vào xếp hàng mua dc ổ bánh xong ra quán cf gặm dc 1 nửa là chán, chắc do ko hợp khẩu vị. Em thấy ko ngon bằng bánh mì bate Hải Phòng nhà e
Em nghĩ là không phải chơi đểu, có thể khâu nào đó trong quy trình bị nhiễm khuẩn nhẹ nên khoảng 5-7% số người ăn bị đau bụng. Điều này là dễ hiểu vì như gia đình em, Vk em ăn rau sống ngoài hàng là bị đau bụng ngay, trong khi cả nhà tám người cùng ăn thì không bị sao cả.Khả năng bị chơi đểu là khá cao.
Xin rón rén hỏi cụ người lước lào thế , đọc mấy dòng chữ của cụ mà em phải xài cả IA mới xong !!!!!!Đợt rồi e vào Ha k ăn bmyP, làm branding qá tốt chứ cũng same2 bmy trong ngõ mà!
Qả nđtp này cũng ảnh hưởng khá lớn tới bmP vs chắc cũng rơi k ít tiền!
Xin lỗi làm cụ phiền nòng thi thoảng rẩm rýt tý ý màXin rón rén hỏi cụ người lước lào thế , đọc mấy dòng chữ của cụ mà em phải xài cả IA mới xong !!!!!!
Đúng đó ạ, chỉ nên ăn bánh mì trứng, ít ra thì trứng còn được chiên nóng bỏng. Không những pate mà tới chả, giò làm từ thịt nhiều khi thịt cũng không chuẩn, thịt từ lợn ốm. Phải chứng kiến tận mắt mới thấy sợ và không bao giờ dám ăn nếu không phải do mình tự làm.Nhà cung cấp chuẩn, nhưng chế biến xong, bán ế để qua đêm không đúng kỹ thuật là vi khuẩn phát triển ngay. Chưa tính đến việc có chắc là nguyên liệu chuẩn hay không?
Ngộ độc pate, chả lụa dẫn đến chết người ở SG đây
Vụ 3 người ngộ độc botulinum: Bệnh nhân 45 tuổi đã tử vong
(NLĐO) – Sau quá trình điều trị tích cực, người đàn ông 45 tuổi là một trong 3 người lớn bị ngộ độc botulinum đã tử vong.nld.com.vn
Em dặn con em nếu ra ngoài ăn bánh mì, chỉ ăn bánh mì + 2 quả trứng chiên cho an toàn.
Đời chẳng tin bố con thằng nào.
miếng gan lợn ốm đầy mủ được làm pateĐúng đó ạ, chỉ nên ăn bánh mì trứng, ít ra thì trứng còn được chiên nóng bỏng. Không những pate mà tới chả, giò làm từ thịt nhiều khi thịt cũng không chuẩn, thịt từ lợn ốm. Phải chứng kiến tận mắt mới thấy sợ và không bao giờ dám ăn nếu không phải do mình tự làm.
Ôi thật luôn ạ, tới mức này thì quá hãi.miếng gan lợn ốm đầy mủ được làm pate
Em dặn con em nếu ra ngoài ăn bánh mì, chỉ ăn bánh mì + 2 quả trứng chiên cho an toàn.
Đời chẳng tin bố con thằng nào.
Thế nào mà các cụ quan điểm giống em thế, em cũng dạy con như thế.Đúng đó ạ, chỉ nên ăn bánh mì trứng, ít ra thì trứng còn được chiên nóng bỏng. Không những pate mà tới chả, giò làm từ thịt nhiều khi thịt cũng không chuẩn, thịt từ lợn ốm. Phải chứng kiến tận mắt mới thấy sợ và không bao giờ dám ăn nếu không phải do mình tự làm.
Ý em nói là bọn làm hàng rởm giá rẻ thì chuyện gì mà họ không dám làm. Lâu rồi em không dám ăn pate ngoài hàngÔi thật luôn ạ, tới mức này thì quá hãi.
Thực ra sốt trứng gà tươi là trứng sống đó còn gì nữa cụ. Trứng này đánh lên làm sốt thôi có nấu gì đâu mà làm chín?? Vụ ngộ độc trường quốc tế trong Nha Trang cũng là do cái món này thì phải.Cụ đọc lại bài đi, Báo họ viết là "rau sống, SỐT TRỨNG GÀ TƯƠI" cụ lại thành trứng sống, làm em thấy hoang mang sao lại bán trứng sống, mặc dù đi du lịch Hội An em cũng đã ăn 2-3 lần đều may mắn ko sao