Chết thật, em dùng cái chảo chống dính mấy trăm K mà mấy năm rồi vẫn chưa bong lớp chống dính.thời đấy, chảo gang cụ ấy dùng dăm năm chẳng phải làm gì, cái chảo chống dính đức tận 2 củ 8 mà đc 2 năm đã phải mang máy mài ra mài rồi, các mợ tự so sánh nhá
Như có nói, đây là chia sẻ kinh nghiệm cho ai cần mà, thực tế nó vẫn dùng được trong một số món. chứ tổng thể nó vẫn ổn trừ cái lỗi hỏng chống dính, mình thì vứt đi mà cô hàng xóm tiếc ko cho vứtCụ chuyên bán chảo gang sao không dùng chảo gang mà lại cạo cái chảo chống dính làm chi cho cực?
đó là ảnh đánh đi rồi cụ ko xem kĩ, chứ nó tan sau có 8 tháng sau khi mua, bởi mình thíc dùng đa năng nên hỏng cũng đúngNhìn cái chảo 2,8tr sau 5 năm nát thế. Cụ lên ảnh sớm một tuần khéo ngài Lý Cường đến xin lỗi cụ
Ý là ngủ cả ngày thôi cụCụ khoe nhầm top nhưng vẫn làm cc khác gato lòi pha
Gấu em sai em đi chợ mua rau đậu lúc 5 giờ chiều. Em đi qua quán bia mấy ông bạn gọi vào thế là 10 giờ đêm mới về đến nhà. Từ đấy không bao giờ nhờ em đi chợNhà em có nồi chảo chống dính. Gấu em phân công ăn xong đi rửa nồi chảo. Em chịu khó đánh sạch trắng như chảo của cụ. Từ ngày đó gấu em k dám sai rửa nồi, chảo....gì cả.
Có dùng vào chức năng nuôi dạy gấu không cụđó là ảnh đánh đi rồi cụ ko xem kĩ, chứ nó tan sau có 8 tháng sau khi mua, bởi mình thíc dùng đa năng nên hỏng cũng đúng
Lại ho rồi... Hớ hớWax vườn hở Cụ anh?
Khụ
Con pana nhà em nó lại ko dây vết bẩn ra2 tuần 1 lần em phải dùng dung dịch baking soda đấy cụ. Không vệ sinh nó tạo vệt bẩn ra quần áo luôn.
Thế thớt nhựa, phíp... có bẩn không cụ ?vẫn dụng cụ đó các cụ định kì làm sạch thớt gỗ hay thớt nhựa ạ, kiểu gì cũng mùn gỗ và vết dao.
Em hóng cao kiến từ các cụ. Em vẫn chỉ cọ rửa, phơi nắng vẫn dụng cụ đó các cụ định kì làm sạch thớt gỗ hay thớt nhựa ạ, kiểu gì cũng mùn gỗ và vết dao.
Cát vàng, cát đen với bùi nhùi sắt oánh là bay hết cụ nhé. K thì làm chai Cif ủ xong đánh cũng sạchCụ chủ thớt dùng dung dịch tẩy loại nào để làm sáng bóng các nồi, chảo innox vậy ? Chia sẻ đi cụ.
Nhà tôi cũng dùng nồi, chảo innox ( nhà tôi dùng bếp từ hơn chục năm nay ), mà đáy nồi, chảo bị đen, đánh kiểu gì cũng không trắng được. Chúng nó không đen, bẩn như đáy nồi, chảo đun bếp lửa....nhưng vẫn xỉn màu nâu vàng, đánh không hết. Rất khó chịu.
Chắc các cụ cũng nghe đến bột này có tác dụng tẩy rửa, cũng như làm bánh trái mn hay dùng.Cát vàng, cát đen với bùi nhùi sắt oánh là bay hết cụ nhé. K thì làm chai Cif ủ xong đánh cũng sạch
BS nói bẩn ngang bồn cầu không sai, lí do là đa số nhà ống, thớt gỗ hay dùng trong bếp, không được treo ra nắng như ở quê rộng rãi nên ẩm mốc, kết hợp các vết băm thái dao cứa vào, ngấm dịch cá thịt vào ta có cọ cũng ko thấu được >>> nó là ổ vi khuẩn đó.Thế thớt nhựa, phíp... có bẩn không cụ ?
Cái thớt nghiến này dùng thì chắc, chặt thì sướng có điều dùng kiểu j nó cũng bị nứt cụ ạ, nhà e dùng mấy cái đều bị, độ ẩm mà thấp thấp như mấy hôm hanh gỗ nó co lại nhìn rõ đường nứt luônBS nói bẩn ngang bồn cầu không sai, lí do là đa số nhà ống, thớt gỗ hay dùng trong bếp, không được treo ra nắng như ở quê rộng rãi nên ẩm mốc, kết hợp các vết băm thái dao cứa vào, ngấm dịch cá thịt vào ta có cọ cũng ko thấu được >>> nó là ổ vi khuẩn đó.
Thớt nhựa mình dùng 2 cái rồi đều ko ổn , do vài hôm là vết dao tạo nên các vết xước >> có tơ nhựa bong ra, nếu ăn vào thì ko tốt
nên định kí các cụ nên đánh đi như kia , lấy độ phẳng cho thớt và loại bớt mùn gỗ, cần thận có thể hàng tuần cho lò vi sóng chạy vài phút..và nên dùng thớt cho đồ chín riêng, đồ sống riêng.
ps. mình cũng mới lây thêm 1 em thớt nghiến 30cm, dày 4cm, có đai inox, 390k
kinh nghiệm của ô chủ xưởng thớt bày cho mình là, mua về pha tầm 3kg muối hạt vói nước cho ngập cái thớt, ngâm tầm 1-2 tháng, rồi đem ra cọ sạch và để chỗ râm mát , thoáng, bôi dầu ăn vào toàn bộ thớt mỗi khi không dùng, thì sẽ không bị nứt và mốc.Cái thớt nghiến này dùng thì chắc, chặt thì sướng có điều dùng kiểu j nó cũng bị nứt cụ ạ, nhà e dùng mấy cái đều bị, độ ẩm mà thấp thấp như mấy hôm hanh gỗ nó co lại nhìn rõ đường nứt luôn