Khách hàng mua kèm mắm cốt Sa Châu chỉ 180k 1l em miễn ship đi kèm ạ
Giò lụa quê từ thịt lợn nhà nuôi thơm ngon sạch sẽ. Giò luộc chín cẩn thận nên các bác cất tủ mát ăn đk cả tuần nha
Em có khoảng 8 chiếc giò các bác ai ăn đặt em phần nha
Em bán 160k 1kg một cái giò
1 cây giò ~~1.1kg-1.25kg
Ngoài ra e còn dư thịt làm nem nắm phục vụ cụ mơ. Nem nắm Nam Định
Noob tự tay làm ngon nổi tiếng và có thương hiệu ạ
Khách hàng nào đã ăn rồi thì không khỏi tấm tắc khen món nem làm hoàn toàn bằng thính gạo tám Hải Hậu. Mắm cốt Sa Châu. Thịt lợn sạch
Món nem này bảo quản ngăn mát đc 10-15 ngày ạ
Ngày mai ông ngoại e tiện gửi rượu nhà nấu cho các cụ thì gửi thịt lợn nhà để e làm nem phục vụ các cụ mợ ak
Nem nắm em làm thơm ngon kèm nước mắm cốt Sa Châu
Ko ngon em hoàn tiền luôn.
Kèm nước mắm cốt đinh lăng, lá sung.
90% là thịt nạc mông ạ nhưng ko hề khô đâu ạ
Món này thỉnh thoảng em mới làm vì ngồi thái rất lâu ạ.
https://img.otofun.net/upload/v7/images/7073/7073417-f00e868d82eabb87353b20ca640b348c.jpg[/IMG
QUY TRÌNH LÀM NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT SA CHÂU.
Điều đặc biệt làm nên tên tuổi của nước mắm Sa Châu, đó là nước mắm được chế biến hoàn toàn theo phương pháp cổ truyền. Công đoạn làm nước mắm rất cầu kỳ, mất nhiều thời gian và vất vả.
Nguyên liệu làm mắm Sa Châu phải là cá nhỏ, tép moi tươi nguyên. Loại muối ướp cá phải để lưu kho trên một năm cho hả bớt vị chát.
Cứ 4 kg cá ướp với 1 kg muối, để cá chín ngấu tự nhiên, sáu tháng sau mới lọc ra nước mắm nguyên chất. Mắm Sa Châu không nấu qua lửa mà được dàn đều ra các ang mỏng chừng một gang tay, ngày hong nắng, tối phơi sương thêm sáu tháng nữa. Mắm kị nhất nước mưa, hễ gặp nước mưa là hỏng nên người làm mắm phải ngày chờ đêm trông ròng rã trong suốt sáu tháng này. Kết thúc giai đoạn phơi nắng, tiếp tục cho mắm vào chum màu đen, để mắm hội đủ hương vị của đất trời.
Quá trình làm mắm không hề sử dụng hóa chất, không rút ngắn thời gian phơi, thời gian để ngấu.
Giò lụa quê từ thịt lợn nhà nuôi thơm ngon sạch sẽ. Giò luộc chín cẩn thận nên các bác cất tủ mát ăn đk cả tuần nha
Em có khoảng 8 chiếc giò các bác ai ăn đặt em phần nha
Em bán 160k 1kg một cái giò
1 cây giò ~~1.1kg-1.25kg
Ngoài ra e còn dư thịt làm nem nắm phục vụ cụ mơ. Nem nắm Nam Định
Noob tự tay làm ngon nổi tiếng và có thương hiệu ạ
Khách hàng nào đã ăn rồi thì không khỏi tấm tắc khen món nem làm hoàn toàn bằng thính gạo tám Hải Hậu. Mắm cốt Sa Châu. Thịt lợn sạch
Món nem này bảo quản ngăn mát đc 10-15 ngày ạ
Ngày mai ông ngoại e tiện gửi rượu nhà nấu cho các cụ thì gửi thịt lợn nhà để e làm nem phục vụ các cụ mợ ak
Nem nắm em làm thơm ngon kèm nước mắm cốt Sa Châu
Ko ngon em hoàn tiền luôn.
Kèm nước mắm cốt đinh lăng, lá sung.
90% là thịt nạc mông ạ nhưng ko hề khô đâu ạ
Món này thỉnh thoảng em mới làm vì ngồi thái rất lâu ạ.
QUY TRÌNH LÀM NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT SA CHÂU.
Điều đặc biệt làm nên tên tuổi của nước mắm Sa Châu, đó là nước mắm được chế biến hoàn toàn theo phương pháp cổ truyền. Công đoạn làm nước mắm rất cầu kỳ, mất nhiều thời gian và vất vả.
Nguyên liệu làm mắm Sa Châu phải là cá nhỏ, tép moi tươi nguyên. Loại muối ướp cá phải để lưu kho trên một năm cho hả bớt vị chát.
Cứ 4 kg cá ướp với 1 kg muối, để cá chín ngấu tự nhiên, sáu tháng sau mới lọc ra nước mắm nguyên chất. Mắm Sa Châu không nấu qua lửa mà được dàn đều ra các ang mỏng chừng một gang tay, ngày hong nắng, tối phơi sương thêm sáu tháng nữa. Mắm kị nhất nước mưa, hễ gặp nước mưa là hỏng nên người làm mắm phải ngày chờ đêm trông ròng rã trong suốt sáu tháng này. Kết thúc giai đoạn phơi nắng, tiếp tục cho mắm vào chum màu đen, để mắm hội đủ hương vị của đất trời.
Quá trình làm mắm không hề sử dụng hóa chất, không rút ngắn thời gian phơi, thời gian để ngấu.