#NEM_NẮM_NAM_ĐỊNH_50k 1 nắm
5 nắm freeship
#NƯỚC_MẮM_NHĨ_150k/lít ( loại ngon đb)
#NEM_CHẠO_NAM_ĐỊNH_100k 1 suất
- Nem chạo làm 100% từ thịt chân giò thui, ăn cuốn cùng rau thơm bánh tráng chấm tương bần thêm hớp bia lạnh nữa thì cứ gọi là nhức cái náchh
Nem Nắm NĐ . Nem nhà e tự làm nên đảm bảo mới, thơm ngon, ngày nào làm bán ngày đó. Thính vàng ươm thơm lừng, thịt dẻo ngọt lấy sáng sớm, tỏi ta thơm cay, nước mắm cốt nguyên chất. Sự kết hợp không thể nào hoàn hảo hơn
Nem nắm thơm ngon, kết hợp vị bùi thơm của thính, ngọt của thịt, giòn của bì, gói kèm với lá sung chấm nước mắm tỏi ớt thần thánh đảm bảo ăn là nghiện. Đặc biệt Nem nắm nhà e 95% chủ yếu là thịt nạc vai và rất ít thính, mỡ, khác với Nem Bùi và Nem Phùng rất nhiều thính, nhiều bì ít thịt. Nem để đc tủ lạnh 7 ngày nên các bác có thể mua trữ phòng khi nhà có khách có việc đột xuất chỉ việc bỏ ra dùng thôi
5 nắm freeship
#NƯỚC_MẮM_NHĨ_150k/lít ( loại ngon đb)
#NEM_CHẠO_NAM_ĐỊNH_100k 1 suất
- Nem chạo làm 100% từ thịt chân giò thui, ăn cuốn cùng rau thơm bánh tráng chấm tương bần thêm hớp bia lạnh nữa thì cứ gọi là nhức cái náchh
Nem Nắm NĐ . Nem nhà e tự làm nên đảm bảo mới, thơm ngon, ngày nào làm bán ngày đó. Thính vàng ươm thơm lừng, thịt dẻo ngọt lấy sáng sớm, tỏi ta thơm cay, nước mắm cốt nguyên chất. Sự kết hợp không thể nào hoàn hảo hơn
Nem nắm thơm ngon, kết hợp vị bùi thơm của thính, ngọt của thịt, giòn của bì, gói kèm với lá sung chấm nước mắm tỏi ớt thần thánh đảm bảo ăn là nghiện. Đặc biệt Nem nắm nhà e 95% chủ yếu là thịt nạc vai và rất ít thính, mỡ, khác với Nem Bùi và Nem Phùng rất nhiều thính, nhiều bì ít thịt. Nem để đc tủ lạnh 7 ngày nên các bác có thể mua trữ phòng khi nhà có khách có việc đột xuất chỉ việc bỏ ra dùng thôi
Chỉnh sửa cuối: