Chào các cụ! Em mới rước em Civic 1.8AT của anh bạn để lại cho dùng, xe thì vốn đã lắp màn hình và camera rồi, nhưng bây giờ hỏng mất camera gắn ở cốp sau xe. Nhờ các cụ mách giùm em đến đâu sửa hay thay camera với a.? Cảm ơn các cụ!
Cảm ơn cụ, cụ cho cái giá được không ạ, và đến đâu lắp ạ? Thực ra, camera của em vẫn còn, nhưng nó gãy mất cái tai gắn vào cốp sau, nên bây giờ nó cứ lủng lẳng, xấu tệ!Cụ làm cái mới thay vào là ngon choét, em còn 2 cái cụ có lấy thì ới em ạ
Số em dưới chữ ký ạ
Cụ qua em lấy cái cam 600k, rồi chạy qua bất cứ cửa hàng nội thất nào họ cũng lắp cho cụ đượcCảm ơn cụ, cụ cho cái giá được không ạ, và đến đâu lắp ạ? Thực ra, camera của em vẫn còn, nhưng nó gãy mất cái tai gắn vào cốp sau, nên bây giờ nó cứ lủng lẳng, xấu tệ!
Em cũng đang Cần. Cam của em kiểu gì mà thỉnh thoảng nó cứ nháy loạn lên chắc lỗi cam cụ nhỉ. Cụ cho em địa chỉ lúc nào rỗi em qua lấy về thay.Cụ qua em lấy cái cam 600k, rồi chạy qua bất cứ cửa hàng nội thất nào họ cũng lắp cho cụ được
Nếu dây giống nhau, cụ có thể tự thay được, đơn giản là rút jack cam cũ, cắm cao mới vào là ok ko cần phải đi dây lại
Em nghĩ thế là ngon rồi. Xe em 2.0, đi nội thành HN (cũng ít tắc), mỗi ngày 6-8km mà 1 triệu xăng (~40l) chạy được 280km. Tính ra 14l/100km.Như tiêu đề đã nói, xe của em là civic 1.8AT SX 2010 mới chạy hơn 2 vạn km. Gần đây đọc bài các cụ nói trung bình 7l-7,5l /100km mà xe em toàn trên 8l thì có bình thường không ạ?
(Lộ trình của em già nửa số km là đường dài, chạy 50-70km/h, còn lại nửa phần đi nội thị 20-30km/h. Mà cứ lên xe là em phải vặn điều hoà khoảng 2-3 vạch đầu)
Ngoài cách ga và phanh hợp lý thì còn nguyên nhân nào khác không ạh? Xin các cụ chỉ giúp![]()