Em toàn ướp thịt, nhưng hình như nó hơi chua cụ nhỉ? Hôm em làm bò khô em cũng cho vào, em thấy mgon nhưng nhiều người bảo ko ngon.Hạt mắc khén thì dùng ướp thịt cá nướng ngon hơn để chấm. Đấy là cảm nhận của cá nhân em ạ
Em toàn ướp thịt, nhưng hình như nó hơi chua cụ nhỉ? Hôm em làm bò khô em cũng cho vào, em thấy mgon nhưng nhiều người bảo ko ngon.Hạt mắc khén thì dùng ướp thịt cá nướng ngon hơn để chấm. Đấy là cảm nhận của cá nhân em ạ
Vâng cảm ơn Cụ, để khi nào em thử ạ.Hạt mắc khén thì dùng ướp thịt cá nướng ngon hơn để chấm. Đấy là cảm nhận của cá nhân em ạ
Thế em lai phải xin mợ địa chỉ nhà hàng rồi,Lẩu hơi này ăn ngon mợ ạ. Nhưng đồ phải tươi. Em ăn dưới HP thấy ngon hơn ở HN vì em thuộc team hải sản. Đồ hs ở mấy quán lẩu hơi HN ko đc tươi bằng HP. Mà em mê nhất là đến cuối cùng, mỗi người làm tô cháo nóng ngọt ngây vì nước hấp các loại hs vào cháo hết.
Chắc giống mùi trâu/lợn gác bếp hoặc lạp xưởng miền núi nên người thích người không Mợ ạ.Em toàn ướp thịt, nhưng hình như nó hơi chua cụ nhỉ? Hôm em làm bò khô em cũng cho vào, em thấy mgon nhưng nhiều người bảo ko ngon.
Hạt dổi mợ rang lên chút cho thơm (lưu ý nhỏ lửa kiểu như rang hạt tiêu) xong giã nhỏ ra, khi nào ăn thì pha vào muối chấm hoặc nước mắm ạEm đang có hạt dổi, cụ bảo giã nhỏ và trộn muối ạ? Còn nước mắm thì mình ngâm a?
Em thấy mợ có vẻ thích mùi vị này. Mợ ko ngại, pm em đc, em gửi cho mợ ít mắc khén.Chắc giống mùi trâu/lợn gác bếp hoặc lạp xưởng miền núi nên người thích người không Mợ ạ.
À, thì ra là phải rang, mấy lần em cho đến 6 hạt với 500 gram thịt mà chả mùi vị j vì em ko rang.Hạt dổi mợ rang lên chút cho thơm (lưu ý nhỏ lửa kiểu như rang hạt tiêu) xong giã nhỏ ra, khi nào ăn thì pha vào muối chấm hoặc nước mắm ạ
Ôi mợ cho nhiều quá rồi. Một hạt cũng đủ thơm lừng rồiÀ, thì ra là phải rang, mấy lần em cho đến 6 hạt với 500 gram thịt mà chả mùi vị j vì em ko rang.
Em cũng chưa ăn món này bao h. Ủ trấu khác hẳn đun lên hả cụ?Khoe đã lội còm sau ạ . Bà về quê em lại có nồi cá ủ bếp trấu kho giừ nên hơi vụn
Vâng. Em còn thấy hơi đắng.Ôi mợ cho nhiều quá rồi. Một hạt cũng đủ thơm lừng rồi
Khác mợ ạ, em cùng quê cụ này nên em biết món này. Cá nó săn hơn, bùi hơn, nói chung khó tả ạ.Em cũng chưa ăn món này bao h. Ủ trấu khác hẳn đun lên hả cụ?
Cụ mợ sướng thật! Bi h tìm chỗ đun bếp củi cũng khó. Về già em sẽ mua đất ở quê để ở, lúi húi nấu nướng suốt ngày cũng thích.Khác mợ ạ, em cùng quê cụ này nên em biết món này. Cá nó săn hơn, bùi hơn, nói chung khó tả ạ.
Vâng em thấy cái đó ướp hay mà mợ.Em đi sapa khuân một Đống chẩn chéo, em toàn mang ra ướp thịt.
Ở quê cũng không còn nhiều bếp củi đâu ạ, em mạnh dạn đưa tỷ lệ 40%. Nhà chồng em vẫn còn nhưng em không mặn mà, em còn muốn nâng cấp bếp ga thành từ để em nấu nướng mùa hè cho đỡ cực. Em sinh ra ở quê mà giờ về quê cũng chỉ 3-4 hôm là chán đây mợ.Cụ mợ sướng thật! Bi h tìm chỗ đun bếp củi cũng khó. Về già em sẽ mua đất ở quê để ở, lúi húi nấu nướng suốt ngày cũng thích.
Cá diêu hồng là 1 giống rô phi thôi mợ, cá ít xương hơn cá chép nhiều, ko có xương dăm như cá chép. Cá này nhà cháu mua sẵn thôi.Cá diêu hồng ít xương hay nhiều xương hơn cá chép cụ nhỉ? Nhìn cụ nướng ngon quá!
Cảm ơn Mợ, nhà em có mà Mợ ơi. Chồng em được cho 1 túi khá nhiều mà em cũng cho bớt chứ chưa dùng lần nào, em lười mà. Mấy món kia là em ăn sẵn thôi, ngại quá .Em thấy mợ có vẻ thích mùi vị này. Mợ ko ngại, pm em đc, em gửi cho mợ ít mắc khén.
Em mua loại pha sẵn, loại ướt ý, nó có cả hạt dổi luôn, em ăn ở trên nhà hàng Hải Sapa thì nó pha bằng cái này, nhueng ko nhớ là có cho chanh ko?Vâng em thấy cái đó ướp hay mà mợ.
Vâng, mợ ướp thịt nó cũng thơm lắm.Cảm ơn Mợ, nhà em có mà Mợ ơi. Chồng em được cho 1 túi khá nhiều mà em cũng cho bớt chứ chưa dùng lần nào, em lười mà. Mấy món kia là em ăn sẵn thôi, ngại quá .
Vâng, em năm nay 2 lần ăn cá chép đều hóc xương nên hơi sợ. Nếu thế thì em sẽ thử làm giống cụ cho đổi bữa.Cá diêu hồng là 1 giống rô phi thôi mợ, cá ít xương hơn cá chép nhiều, ko có xương dăm như cá chép. Cá này nhà cháu mua sẵn thôi.
Đợt này g bận nên toàn mua đồ ăn sẵn, chỉ xào xào ít rau cho qua bữa: