Mời cccm về quán mới nhé. Cuối tuần chả lắc chảo được lôi món ngoài hàng về mời cccm vậy
Ngon thế cụ.Mời cccm về quán mới nhé. Cuối tuần chả lắc chảo được lôi món ngoài hàng về mời cccm vậy
Mời cccm về quán mới nhé. Cuối tuần chả lắc chảo được lôi món ngoài hàng về mời cccm vậy
Trình bày đẹp, cơ mờ chay thì em nuốt ko kó trôi ạHôm nay em ăn chay.
Bún riêu chay
Nguyên liệu:
Hành baro, nấm hương, nấm mỡ hoặc đùi gà, các chua 1 quả , cho vào máy xay nhuyễn ( cho thêm ít hạt nêm , đường,và bột nghệ cho có màu)
Sữa đậu nành và đậu phụ 3 bìa
B1: rán đậu ( miếng nhỏ)
B2: phi hành baro cho thơm và cho cà chua cắt múi cau va nam cắt lát xào qua
B3: đun sữa đậu nành cho sôi lăn tăn, cho nước me, muối để sữa kết tủa thành gạch cua và tách nước.
Cho phần đã xay Nhuyễn vào nồi rồi gia giảm gia vị, tiếp cho cà chua đã xào là xong.
Em làm nhiều công thức nhưng thấy công thức này mgon nhất và em làm tổng time chắc hết 15 phút.
E thì tranh thủ bát bún ko chay ạHôm nay em ăn chay.
Bún riêu chay
Nguyên liệu:
Hành baro, nấm hương, nấm mỡ hoặc đùi gà, các chua 1 quả , cho vào máy xay nhuyễn ( cho thêm ít hạt nêm , đường,và bột nghệ cho có màu)
Sữa đậu nành và đậu phụ 3 bìa
B1: rán đậu ( miếng nhỏ)
B2: phi hành baro cho thơm và cho cà chua cắt múi cau va nam cắt lát xào qua
B3: đun sữa đậu nành cho sôi lăn tăn, cho nước me, muối để sữa kết tủa thành gạch cua và tách nước.
Cho phần đã xay Nhuyễn vào nồi rồi gia giảm gia vị, tiếp cho cà chua đã xào là xong.
Em làm nhiều công thức nhưng thấy công thức này mgon nhất và em làm tổng time chắc hết 15 phút.
Ăn ngon đấy cụ. Em là người khá kén ăn nên mới phải tự nấu. Em mà làm giò chay còn ngon hơn giò thịt nhưng mất time lắm, khéo cả ngày chỉ được 3 Lạng.Trình bày đẹp, cơ mờ chay thì em nuốt ko kó trôi ạ
Em cứ phải thịt thật, chứ ko phải giả thịt ạ.Ăn ngon đấy cụ. Em là người khá kén ăn nên mới phải tự nấu. Em mà làm giò chay còn ngon hơn giò thịt nhưng mất time lắm, khéo cả ngày chỉ được 3 Lạng.
Nhìn mắm tôm em lại nhớ hồi nhỏ ông già hay chưng mắm tôm với tóp mỡ, trời lạnh ăn ngon. Phi hành, top mỡ và mắm tôm vào cùng ít đường cho đỡ gắt và gừng vào, thêm tý rượu vào ngon lắm. Ăn với cháy em còn thích hơn kho quẹt miền Tây ấy.E thì tranh thủ bát bún ko chay ạ
Lòng lợn và tofu mà ko có mắm tôm thì mất ngon đi nhiều ạNhìn mắm tôm em lại nhớ hồi nhỏ ông già hay chưng mắm tôm với tóp mỡ, trời lạnh ăn ngon. Phi hành, top mỡ và mắm tôm vào cùng ít đường cho đỡ gắt và gừng vào, thêm tý rượu vào ngon lắm. Ăn với cháy em còn thích hơn kho quẹt miền Tây ấy.
Em cứ phải thịt thật, chứ ko phải giả thịt ạ.
Đó chỉ là cái tên cụ, gọi thế nào cũng được, em chả quan trọng, miễn là ăn ngon. Nói chung em cũng chỉ ăn nhiều nhất là 1/2 tháng vì ko nghĩ được ra món nào nữa.Em cứ phải thịt thật, chứ ko phải giả thịt ạ.
Dạ, ý em là em ko thể ăn chay được ạ.Đó chỉ là cái tên cụ, gọi thế nào cũng được, em chả quan trọng, miễn là ăn ngon. Nói chung em cũng chỉ ăn nhiều nhất là 1/2 tháng vì ko nghĩ được ra món nào nữa.
Em cũng mới cccm Sáhimi, ShusiMời cccm về quán mới nhé. Cuối tuần chả lắc chảo được lôi món ngoài hàng về mời cccm vậy
Có dì ngon ới em nháNom chả thấy dì ngon ...