CHINH PHỤC BIA THỦ CÔNG 10 CẤP ĐỘ
Chào CCCM!
Bắt đầu từ hôm nay Bia Sành Điệu sẽ trở lại với chương trình thử thách bản thân: "CHINH PHỤC BIA THỦ CÔNG 10 CẤP ĐỘ"
Các cụ đã bao giờ thưởng thức 10 vị bia với nồng độ từ 4 đến 13 độ chưa?????
Cấp độ 1: Ký Ức Ùa Về: ABV 4.2% IBU 18
Cấp độ 2: Nàng Bạch Tuyết: ABV 4.5% IBU 15
Cấp độ 3: Platinum Pale Ale: ABV 4.6% IBU 23
Cấp độ 4: Electric IPA: ABV 5.5% IBU 45
Cấp độ 5: Giọt Đắng: ABV 5.6% IBU 35
Cấp độ 6: Điếc Không Sợ Súng: ABV 6.0% IBU 45
Cấp độ 7: Sành Điệu IPA: ABV 6.2% IBU 52
Cấp độ 8: Jasmine IPA: ABV 6.5% IBU 50
Cấp độ 9: Imperial IPA: ABV 9.0% IBU 50
Cấp độ 10: Cướp Biển Caribe: ABV 13% IBU 45
--------------------
CCCM có thể dây thép đặt bàn cho bên em qua số HOTLINE 0848.322.322 hoặc 0849.322.322. Những cụ nào đã có thẻ thành viên oF thì sẽ được giảm thêm 10% nữa nhé.
Em xin giới thiệu qua Craft Beer để các cụ biết thêm: bia thủ công là loại bia được ủ, nấu tại các xưởng sản xuất với quy mô, công suất nhỏ. Những xưởng sản xuất này thường hoạt động độc lập, áp dụng quy trình nấu bia truyền thống, kết hợp đa dạng các nguyên liệu, tạo nên nhiều hương vị riêng biệt, đặc trưng. Một số cái tên quen thuộc ở miền bắc như C-BrewMaster, Hanoi Cider, Furbrew với dòng bia Chocolate Stout, Nàng Bạch Tuyết, Mango Cider, Tây Pale Ale... cực kỳ được ưa chuộng. Miền nam có Pasteur Street, Fuzzy, Tê Tê, Platinum, Heart of Darkness với Jasmine IPA, Fuzzy Logic Pale Ale, Tê Tê White Ale... hay ở Đà nẵng có 7bridges. Hiện tại ở Bia Sành Điệu nhà em có 6 hương vị đạt các giải huy chương châu Á nhiều năm liền.
Một vài hình ảnh bia và món ăn gửi các cụ ngắm nghía:
Chỉnh sửa cuối: