- Biển số
- OF-592386
- Ngày cấp bằng
- 28/9/18
- Số km
- 459
- Động cơ
- 135,851 Mã lực
- Tuổi
- 40
Các cụ cho em hỏi, lốp xe em machelin xm2 đi 7 vạn km mà vẫn chưa mòn nhiều nhưng đi lâu rồi nên nay hơi ồn và ko êm nữa. Vậy cứ đi hay thay lốp mới ah?
-Lốp xe bác date sx năm nào, chạy đc mấy năm rồi, chất lượng lốp ra sao (gai lốp ntn, có bị nứt ko, số vết vá/1 lốp...)...? Bác cứ trả lời hết các câu hỏi trên thì e sẽ tv giúp bác?Các cụ cho em hỏi, lốp xe em machelin xm2 đi 7 vạn km mà vẫn chưa mòn nhiều nhưng đi lâu rồi nên nay hơi ồn và ko êm nữa. Vậy cứ đi hay thay lốp mới ah?
Dòng lốp cụ sử dụng hình như là Michelin Energy. Với xe sử dụng gia đình, thì mức 7 vạn cụ có thể thay được rồi, vì kể cả chưa mòn quá nhiều nó cũng sẽ ồn hơn và hơi cứng và cụ cũng yên tâm hơn. Tất nhiên vẫn có thể cố được thêm nữa vì Michelin họ khuyến cáo nên thay sau nhiều nhất là 6 năm kể từ ngày mua. Mức maximum mà các hãng dịch vụ, taxi sẽ thay lốp mới là sau 100.000 km, nhưng xe của họ chạy liên tục và độ co giãn của lốp nó ổn định.Các cụ cho em hỏi, lốp xe em machelin xm2 đi 7 vạn km mà vẫn chưa mòn nhiều nhưng đi lâu rồi nên nay hơi ồn và ko êm nữa. Vậy cứ đi hay thay lốp mới ah?
Em cảm ơn cụ rất nhiều, gai vẫn còn dầy nhưng chắc lâu rồi nên nó hết mềm, em đi trên cao tốc Thăng Long mà nó kêu/ồn quá. của em đúngà lốp energy xm2 loại rẻ nhất nên chất lượng nó cũng vậyDòng lốp cụ sử dụng hình như là Michelin Energy. Với xe sử dụng gia đình, thì mức 7 vạn cụ có thể thay được rồi, vì kể cả chưa mòn quá nhiều nó cũng sẽ ồn hơn và hơi cứng và cụ cũng yên tâm hơn. Tất nhiên vẫn có thể cố được thêm nữa vì Michelin họ khuyến cáo nên thay sau nhiều nhất là 6 năm kể từ ngày mua. Mức maximum mà các hãng dịch vụ, taxi sẽ thay lốp mới là sau 100.000 km, nhưng xe của họ chạy liên tục và độ co giãn của lốp nó ổn định.